Phiên bản nâng cấp của mẫu bán tải Triton dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội trong sự kiện Mitsubishi Festival 2019. Phiên bản cao nhất với những nâng cấp về trang bị hiện đại, tính năng an toàn và nội thất tiện ích rất đáng chờ đợi.
triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019 Ưu nhược điểm của xe Mitsubishi Triton cần biết

Mitsubishi Triton là dòng bán tải mang phong cách mạnh mẽ, thể thao, bền bỉ. Triton xứng đáng là người vệ sĩ trên mọi cung ...

triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019 Nhiều dòng xe Mitsubishi tiếp tục được giảm giá sâu để kích cầu

Hầu hết các mẫu xe Mitsubishi tại thị trường Việt Nam đang được giảm giá bán. Đặc biệt mẫu Outlander có mức giảm cao nhất tới ...

triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019
Triton 2020 sẽ góp mặt tại ngày hội Mitsubishi 2019

Mitsubishi Festival 2019 – Ngày hội Mitsubishi sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhân kỉ niệm 25 năm hoạt động và tri ân khách hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại sự kiện, Mitsubishi cũng giới thiệu và trưng bày mẫu xe Triton phiên bản nâng cấp. Bên cạnh đó, Mitsubishi Việt Nam (MMV) cũng giới thiệu ra thị trường tất cả các phiên bản Triton thế hệ mới theo ngôn ngữ Dynamic Shield đi cùng không gian nội thất rộng rãi, cách âm vượt trội. Các phiên bản Triton mới sử dụng động cơ DIESEL MIVEC 2.4L tiết kiệm nhiên liệu, hộp số 6 cấp cho trải nghiệp rất đáng lưu tâm.

Ngoài ra, Mitsubishi cũng giới thiệu và trưng bày mẫu xe đua Triton đã đồng hành cùng đội đua Racing AKA tại giải đấu Asia Cross Country Rally tháng 8/2019 vừa qua. Đây là mẫu xe pick-up đầu tiên từ Việt Nam cùng đội đua off- road chuyên nghiệp tham dự đấu trường quốc tế và giành được thành tích ấn tượng với giải thưởng “Special Award – Đội có thành tích ấn tượng nhất” tại giải đua Asia Cross Country Rally.

triton moi se co mat tai mitsubishi festival 2019
Xpander là mẫu xe được quan tâm nhất hiện nay của Mitsubishi

Mitsubishi Festival 2019 diễn ra tại Hà Nội sẽ mang đến cơ hội tham quan và trải nghiệm lý thú dành cho khách hàng với những mẫu xe nổi bật của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam như Xpander, Triton, Pajero Sport, Outlander.

Nhằm mang đến cơ hội khám phá mẫu xe công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường cho tất cả các khách hàng phía Bắc với niềm tự hào là hãng xe tiên phong trên thế giới trong công nghệ xe PHEV mà điển hình là Outlander PHEV - mẫu xe điện SUV PHEV đầu tiên với hệ thống dẫn động 4 bánh. MMV sẽ trưng bày và giới thiệu mẫu xe concept GT PHEV - SUV của ngày mai tại sự kiện.

Mẫu xe này vừa qua đã tạo nên cơn “sốt” với các khách hàng khu vực phía nam khi được trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 vào cuối tháng 10 vừa qua. GT PHEV là mẫu xe ứng dụng cao trong tương lai gần khi kết hợp xăng - điện và hệ thống cắm sạc (Plug-In Hybrid) với trang bị công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Truyền hình