Khi bị con chó tấn công, cậu bé Marco tỏ ra vô cùng hoảng hốt, cố gắng thoát khỏi sự tấn công dữ dội của con chó nhưng không được.
Mỹ công bố video tiêm kích tàng hình F-35 thử nghiệm ném bom hạt nhân “kẻ hủy diệt” Mỹ công bố video tiêm kích tàng hình F-35 thử nghiệm ném bom hạt nhân “kẻ hủy diệt”
Video: Thót tim xem cảnh sát giải cứu người phụ nữ bị kẹt trong thang máy Video: Thót tim xem cảnh sát giải cứu người phụ nữ bị kẹt trong thang máy

Nguồn: MXH

Khi đang chơi đùa trong khu vườn của gia đình ở Hennenman, Nam Phi, cậu bé Marco Slabbert, 3 tuổi bất ngờ bị chú chó Rottweiler nhảy chồm lên người và quật ngã xuống đất.

Bị con chó to lớn cắn vào cánh tay và cẳng chân, cậu bé Marco tỏ ra vô cùng hoảng hốt, cố gắng thoát khỏi sự tấn công dữ dội của con chó nhưng không được.

Con chó chỉ dừng lại cuộc tấn công điên cuồng của mình khi có một người phụ nữ chạy ra và đuổi nó đi. Sau cuộc tấn công bất ngờ, cậu bé bị thương ở đầu và tay, được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Rất may là vết thương không nghiêm trọng nên Marco đã được xuất viện.

Bộ Ngoại giao Mỹ gọi ngư lôi Poseidon của Nga là "vũ khí bất hợp pháp" Bộ Ngoại giao Mỹ gọi ngư lôi Poseidon của Nga là "vũ khí bất hợp pháp"
Video: Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ sau 3 giây và màn ăn mừng "té sấp mặt" Video: Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ sau 3 giây và màn ăn mừng "té sấp mặt"
In bài viết

Truyền hình