Trợ lý ngoại trưởng Mỹ khẳng định, những vũ khí như vậy là bất hợp pháp, vì nó trang bị "đầu đạn có sức hủy diệt cực lớn" có thể di chuyển tự do qua các đại dương và "sóng thần hạt nhân" được thiết kế để "làm ngập các thành phố ven biển của Hoa Kỳ.
Nhân viên Bộ Ngoại giao Mỹ bất bình khi họ bị cấm trao đổi với đội ngũ của ông Biden Nhân viên Bộ Ngoại giao Mỹ bất bình khi họ bị cấm trao đổi với đội ngũ của ông Biden
Tranh cử tổng thống Mỹ chưa ngã ngũ, ông Biden đã công bố các vị trí chủ chốt Tranh cử tổng thống Mỹ chưa ngã ngũ, ông Biden đã công bố các vị trí chủ chốt

Từ cách đây 2 năm, Nga đã trình bày một loạt các hệ thống vũ khí mới nhất, chúng lập tức thu hút sự quan tâm lớn.

Bộ Ngoại giao Mỹ gọi ngư lôi Poseidon của Nga là

Ngư lôi hạt nhân Poseidon. Ảnh: TASS

Trong đó, trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Christopher Ford rất chú ý đến Poseidon. Như ông đã chỉ ra, ngư lôi hạt nhân không người lái hoạt động tự động được thiết kế để thực hiện một cuộc tấn công quy mô lớn chống lại kẻ thù của Moskva, điều này "khiến ông rất lo lắng".

Thei đó, việc chế tạo những vũ khí như vậy nằm ngoài phạm vi luật pháp quốc tế và là bất hợp pháp, vì nó trang bị "đầu đạn có sức hủy diệt cực lớn" có thể di chuyển tự do qua các đại dương và "sóng thần hạt nhân" được thiết kế để "làm ngập các thành phố ven biển của Hoa Kỳ.

Quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ cũng không hài lòng với hệ thống trả đũa "Perimeter" của Nga. Nó được đưa ra bởi chỉ huy cấp cao trong một cuộc khủng hoảng và tự động đáp trả kẻ thù trong trường hợp Nga bị tấn công hạt nhân và không có liên lạc với Bộ Tổng tham mưu. Theo cách nói của ông Ford, có một hệ thống như vậy là "vô đạo đức".

Bị luật sư thân tín của Trump đề nghị sa thải, Giám đốc CIA phản pháo Bị luật sư thân tín của Trump đề nghị sa thải, Giám đốc CIA phản pháo "một cách dứt khoát"
Sau nỗ lực nhằm đảo ngược chiến thắng, các cử tri ủng hộ ông Trump đột ngột rút đơn kiện kết quả bầu cử Sau nỗ lực nhằm đảo ngược chiến thắng, các cử tri ủng hộ ông Trump đột ngột rút đơn kiện kết quả bầu cử
In bài viết

Truyền hình