Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:53 | 22/05/2019 GMT+7

Video: CNN tung clip giới thiệu vẻ đẹp hiếm có của Hà Nội

aa
Mới đây kênh truyền hình Mỹ - CNN bất ngờ phát sóng một chương trình nhằm quảng bá hình ảnh của Hà Nội đến với bạn bè thế giới.
Ảnh ấn tượng nhất tuần: Khỉ đột tạo dáng chụp ảnh selfie cùng kiểm lâm CNN: Vì sao Nga im lặng liên quan đến vụ chặt xác nhà báo ở Saudi? CNN: Video rúng động tố Ả Rập Saudi dùng "thế thân" để che đậy vụ sát hại nhà báo Khashoggi

Mới đây kênh truyền hình Mỹ - CNN bất ngờ phát sóng một chương trình nhằm quảng bá hình ảnh của Hà Nội đến với bạn bè thế giới.

Nội dung của phóng sự được dẫn dắt bởi nhân vật cô gái có tên Lan Chi, sống ở Hà Nội, được CNN chọn làm nhân vật để giới thiệu về những món ăn vỉa hè, các kiến trúc Pháp cổ, nghệ thuật nhiếp ảnh và vẻ đẹp bốn mùa của Thủ đô nghìn năm tuổi...

video cnn tung clip gioi thieu ve dep hiem co cua ha noi CNN: Chủ tịch Interpol nghi mất tích ở Trung Quốc đã bặt tin 10 ngày

Một quan chức Pháp cho biết, ông Mạnh đã tới Trung Quốc vào cuối tháng 9 và từ đó không biết được thêm tin gì ...

video cnn tung clip gioi thieu ve dep hiem co cua ha noi CNN điểm danh các loại bánh mì ngon nhất thế giới tại Hội An

TĐO-Bánh mì được du khách quốc tế xem là món ăn phải thử khi đến Hội An, Quảng Nam. Món ăn tưởng chừng đơn giản ...

video cnn tung clip gioi thieu ve dep hiem co cua ha noi Hà Nội là điểm đến hàng đầu thế giới theo bầu chọn của CNN

Ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết: CNN đang phát quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội, trong ...

CNN: Mải đánh golf, ông Trump không duyệt thông cáo Nhà Trắng gọi ông McCain là "anh hùng"

Các trợ lý Nhà Trắng đã soạn một thông cáo tưởng nhớ Thượng nghị sĩ John McCain cho Tổng thống Donald Trump nhưng bản thảo ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Trung tâm Phục vụ Hành chính công thành phố Hà Nội cho biết, từ ngày 01/7/2025, nhiều thủ tục đất đai sẽ được tiếp nhận tại các chi nhánh. Thay đổi này nhằm tạo thuận lợi, đảm bảo giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp.
Triển khai 100% hồ sơ trực tuyến nhóm thủ tục hành chính lĩnh vực xây dựng

Triển khai 100% hồ sơ trực tuyến nhóm thủ tục hành chính lĩnh vực xây dựng

Từ ngày 9/6, Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Hà Nội sẽ chính thức tiếp nhận 100% hồ sơ theo hình thức trực tuyến và trực tuyến toàn trình đối với các thủ tục hành chính trong lĩnh vực xây dựng.
Hà Nội triển khai sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, đảm bảo hoạt động thông suốt từ 1/7/2025

Hà Nội triển khai sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, đảm bảo hoạt động thông suốt từ 1/7/2025

Ngày 3/6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã ký ban hành Chỉ thị số 09/CT-UBND về triển khai các nhiệm vụ thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn thành phố. Chỉ thị nhấn mạnh yêu cầu nghiêm cấm mọi hành vi tác động, can thiệp vào công tác nhân sự trong quá trình thực hiện.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia: vai trò “trái tim” của mối liên kết hai nước

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia: vai trò “trái tim” của mối liên kết hai nước

Ngày 01/7 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Australia (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu chúc mừng Đại hội, Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird cho rằng, điều tạo nên sự đặc biệt trong quan hệ hai nước không chỉ là hợp tác giữa chính phủ mà còn là những liên kết bền chặt giữa nhân dân hai dân tộc. Các hội hữu nghị đóng vai trò “trái tim” của mối liên kết này - nơi thúc đẩy đối thoại, hiểu biết và trao đổi ý nghĩa.
Ghi nhận đóng góp của Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar trong hỗ trợ nhân đạo và đối ngoại nhân dân

Ghi nhận đóng góp của Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar trong hỗ trợ nhân đạo và đối ngoại nhân dân

Trong thời gian qua, Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar đã có nhiều đóng góp thiết thực trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước, đặc biệt là vận động, quyên góp hỗ trợ nạn nhân trận động đất nghiêm trọng tại Myanmar hồi tháng 3/2025. Ghi nhận những nỗ lực của Hội, ngày 30/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Bằng khen và Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Hội và năm cá nhân tiêu biểu.
Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Hà Thị Nga được điều động tham gia Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Hà Thị Nga được điều động tham gia Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương

Ngày 30/6, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Ông Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Bơi ngược sóng

Bơi ngược sóng

Phải ngót chục năm, hôm rồi tôi mới cầm đến một cuốn tiểu thuyết. Cuốn này tên Giữa những con sóng”. Tác giả Nguyễn Tuấn Thành, Nhà xuất bản Văn học in năm 2025. Truyện chưa đọc nên chưa bàn. Tôi muốn nói một câu chuyện khác. Chuyện gọi bơi ngược sóng”.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động