Đã có ít nhất 13 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ nổ bom xe hơi ở một thị trấn thuộc miền bắc Syria, trong đó, Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) bị Thổ Nhĩ Kỳ nghi ngờ có liên quan.
video bom no kinh hoang o syria sat bien gioi tho nhi ky khien 13 nguoi chet Đọc nhầm kết quả Giọng hát Việt nhí: Dương Triệu Vũ nói Lưu Thiên Hương “ngớ ngẩn”

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chỉ trích Lưu Thiên Hương đã phát ngôn ngớ ngẩn khi cho rằng sự cố đọc nhầm tên quán quân ...

video bom no kinh hoang o syria sat bien gioi tho nhi ky khien 13 nguoi chet Công an xác định vụ nổ tại Cục thuế Bình Dương là do khủng bố

Một đối tượng được thành viên của tổ chức khủng bố hiện đang định cư tại nước ngoài chỉ đạo gây ra vụ việc.

video bom no kinh hoang o syria sat bien gioi tho nhi ky khien 13 nguoi chet Phát hiện hơn 4.000 hành tinh nhờ nghiên cứu của chủ nhân giải Nobel Vật lý 2019

Phát hiện của các nhà khoa học vừa đoạt giải Nobel Vật lý 2019 đã mở ra một cuộc cách mạng mới trong ngành thiên ...

Một vụ nổ kinh hoàng vừa xảy ra tại thị trấn Tel Abyad ở vùng biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ gây hậu quả vô cùng thảm khốc.

Theo hãng tin Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 13 người đã chết trong vụ nổ này. Được biết, vụ nổ xảy ra tại một khu chợ vào thời điểm có đông người qua lại, vì vậy toàn bộ người thiệt mạng và bị thương đều là dân thường.

Một số nguồn tin cho biết, trong số những người chết có cả phụ nữ và trẻ em, và số người bị thương hiện đang là 23 người. Hiện vẫn chưa có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm về vụ nổ này đồng thời cơ quan chức năng Syria vẫn đang tiến hành các cuộc điều tra.

Bộ trưởng Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, Mevlut Cavusoglu cho rằng: "Cuộc tấn công vào Tal Abyad nhắm vào thường dân là điều đáng chú ý đối với những người coi YPG là vô tội và bảo vệ họ".

Phát ngôn viên của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) (lực lượng mà YPG chiếm đa số) đã phủ nhận mọi trách nhiệm.

"Chúng tôi tin rằng đây là việc làm của nhà nước Thổ Nhĩ Kỳ, cơ quan tình báo và lính đánh thuê của họ để đe dọa và khủng bố người dân địa phương", người đứng đầu cơ quan báo chí của SDF Marivan Qamishlo trả lời CNN. Ông cũng nói thêm rằng, "mục đích thứ hai là làm xấu đi hình ảnh của SDF" trong mắt của bạn bè quốc tế.

Truyền hình