Vì sao CĐV Thái Lan sung sướng khi đội nhà tái đấu Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 ?
Sau Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào chiều nay 17/7 tại Malaysia, ĐTQG Việt Nam và Thái Lan bất ngờ được xếp chung tại bảng G khiến nhiều người hâm mộ của cả hai nước không khỏi bất ngờ.
Có lẽ dư âm chiến thắng của King's Cup 2019 vẫn còn đọng lại khá nhiều nên các CĐV Việt Nam chỉ tỏ ra vui mừng một cách bình thường hoặc thậm chí bình thản khi biết chắc rằng chúng ta không còn phải e ngại những chiến binh đến từ xứ chùa vàng.
Tuy nhiên, phía bên kia chiến tuyến, các CĐV Thái Lan đã bất ngờ bày tỏ sự vui mừng và cho rằng đây là một bảng đấu dễ thở đối với họ.
Một CĐV tên Meik Sarayut nói: "Việt Nam, Thái Lan sẽ nằm cùng bảng. Chúng ta thật may mắn". Trong khi đó tài khoản mang tên tiếng Thái viết: "Cả 2 đội nhóm 1 và nhóm 2 ở bảng đấu này đều vừa sức với Thái Lan, haha"
Thậm chí nickname Ness Adley còn giễu cợt: "Người Thái sẽ lên tiếng, hãy khóc đi, tới đây nào!".
Truyền thông nước ngoài cũng tỏ ra ngạc nhiên về sự hả hê của các CĐV Thái Lan khi họ nghĩ rằng có thể dễ dàng đánh bại Việt Nam trong khi trước đó đã thua một cách nhục nhã trên chính sân nhà.

Nhiều CĐV cũng bất ngờ khi có bảng đấu lại chứa đựng 4 đội Đông Nam Á. Kết quả bốc thăm như một "trò đùa", bởi không dễ để Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam hội ngộ tại một giải đấu ngoài khu vực.
Được biết vào ngày 5/9 tới đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với Thái Lan trên sân khách và trở về sân nhà để tiếp đón Malaysia vào ngày 10/5, trước khi hành quân sang Indonesia vào ngày 15/10.
Trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ lượt đi sẽ là cuộc đọ sức giữa Việt Nam và UAE vào ngày 14/11, diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình, hứa hẹn sẽ là một thử thách khó khăn với đoàn quân "thầy phù thủy" bởi những đội bóng đến từ tây Á sở hữu nền tảng thể lực vô cùng tốt cùng kỹ thuật cá nhân được thừa hưởng bởi lối bóng đá châu Âu.
Ý tưởng các nước ASEAN cùng đăng cai World Cup có thể khó thành hiện thực bởi FIFA không chấp nhận nhiều nước tham gia ... |
Trong tuyên bố lãnh đạo của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 34 nêu rõ, các thành viên ASEAN đều mong muốn đồng đăng ... |
TNT Sport vừa đăng tải thông tin cho biết, Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) hiện đã tổ chức cuộc họp khẩn để tìm ... |
HLV Park Hang Seo cho biết, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự ... |
Tin bài liên quan
Truyền thông Thái Lan đánh giá cao chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Anutin Charnvirakul
Thúc đẩy giao lưu học thuật và nghiên cứu chung Việt Nam - Thái Lan
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok
Các tin bài khác
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Đọc nhiều
Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka nhiệm kỳ 2026-2031: Ưu tiên kết nối địa phương, doanh nghiệp và trường đại học
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam - Rumani
Liên hoan Thiếu nhi Việt Nam - Lào - Campuchia: Thắt chặt tình đoàn kết qua những trải nghiệm ý nghĩa
Chung kết Giải bóng đá từ thiện gây quỹ xây dựng chùa của người Việt tại Nhật Bản
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Chuyển đổi số tạo đột phá trong quản lý tàu cá ở Cà Mau
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang





