Vì sao CĐV Thái Lan sung sướng khi đội nhà tái đấu Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 ?
Sau Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào chiều nay 17/7 tại Malaysia, ĐTQG Việt Nam và Thái Lan bất ngờ được xếp chung tại bảng G khiến nhiều người hâm mộ của cả hai nước không khỏi bất ngờ.
Có lẽ dư âm chiến thắng của King's Cup 2019 vẫn còn đọng lại khá nhiều nên các CĐV Việt Nam chỉ tỏ ra vui mừng một cách bình thường hoặc thậm chí bình thản khi biết chắc rằng chúng ta không còn phải e ngại những chiến binh đến từ xứ chùa vàng.
Tuy nhiên, phía bên kia chiến tuyến, các CĐV Thái Lan đã bất ngờ bày tỏ sự vui mừng và cho rằng đây là một bảng đấu dễ thở đối với họ.
Một CĐV tên Meik Sarayut nói: "Việt Nam, Thái Lan sẽ nằm cùng bảng. Chúng ta thật may mắn". Trong khi đó tài khoản mang tên tiếng Thái viết: "Cả 2 đội nhóm 1 và nhóm 2 ở bảng đấu này đều vừa sức với Thái Lan, haha"
Thậm chí nickname Ness Adley còn giễu cợt: "Người Thái sẽ lên tiếng, hãy khóc đi, tới đây nào!".
Truyền thông nước ngoài cũng tỏ ra ngạc nhiên về sự hả hê của các CĐV Thái Lan khi họ nghĩ rằng có thể dễ dàng đánh bại Việt Nam trong khi trước đó đã thua một cách nhục nhã trên chính sân nhà.

Nhiều CĐV cũng bất ngờ khi có bảng đấu lại chứa đựng 4 đội Đông Nam Á. Kết quả bốc thăm như một "trò đùa", bởi không dễ để Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam hội ngộ tại một giải đấu ngoài khu vực.
Được biết vào ngày 5/9 tới đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đối đầu với Thái Lan trên sân khách và trở về sân nhà để tiếp đón Malaysia vào ngày 10/5, trước khi hành quân sang Indonesia vào ngày 15/10.
Trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ lượt đi sẽ là cuộc đọ sức giữa Việt Nam và UAE vào ngày 14/11, diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình, hứa hẹn sẽ là một thử thách khó khăn với đoàn quân "thầy phù thủy" bởi những đội bóng đến từ tây Á sở hữu nền tảng thể lực vô cùng tốt cùng kỹ thuật cá nhân được thừa hưởng bởi lối bóng đá châu Âu.
Ý tưởng các nước ASEAN cùng đăng cai World Cup có thể khó thành hiện thực bởi FIFA không chấp nhận nhiều nước tham gia ... |
Trong tuyên bố lãnh đạo của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 34 nêu rõ, các thành viên ASEAN đều mong muốn đồng đăng ... |
TNT Sport vừa đăng tải thông tin cho biết, Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) hiện đã tổ chức cuộc họp khẩn để tìm ... |
HLV Park Hang Seo cho biết, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham dự ... |
Tin bài liên quan
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok
Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm
World Cup 2022: “Trận đấu” giữa bóng đá và chính trị
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Đọc nhiều
Việt Nam – Trung Quốc tổ chức Hội nghị lần thứ nhất cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng
3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị
Thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Trung Quốc qua trao đổi chiến lược ngoại giao
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






