Dù không chung bước trên đường đời nhưng Bằng Kiều - Phương Trinh, Hà Hồ - Cường đô la hay Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn vì con mà sum họp.
Hành trình yêu 2 năm đầy kỷ niệm đẹp của Thái Trinh – Quang Đăng Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay Đỗ Nhật Hà: Bạn trai sốc và chia tay khi biết tôi là người chuyển giới

Nhật Kim Anh và chồng cũ sum họp trong tiệc sinh nhật của con

vi con cac sao viet van sum hop du da chia tay
Dù sau khi chia tay cặp đôi "cơm không lành canh không ngọt" nhưng cả hai đã vì con mà sum họp trong tiệc sinh nhật của bé (Ảnh: FBNV)

 

Mới đây, Nhật Kim Anh đăng loạt ảnh sinh nhật của bé Bửu Long - con trai của nữ ca sỹ nhân dịp bé tròn 4 tuổi. Sau hàng loạt biến cố gia đình, vợ chồng lục đục và đã ly hôn nhiều năm trước, Nhật Kim Anh còn bị kẻ gian đột nhập vào biệt thự trộm tài sản trị giá 5 tỷ đồng thì sinh nhật của bé Bửu Long như một điểm sáng trong cuộc sống của nữ ca sỹ "Lâu đài cát".

vi con cac sao viet van sum hop du da chia tay
Nhật Kim Anh khoe ảnh cô cùng gia đình nhà chồng 

 

Qua việc đăng tải ảnh chụp chung cùng gia đình nhà chồng cũ, người hâm mộ cảm thấy vui mừng cho nữ ca sỹ đã có văn hóa ứng xử rất văn minh sau ly hôn, thậm chí, nhiều người còn bình luận muốn cả hai quay về bên nhau khi chứng kiến cảnh sum họp hiếm có này.

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh

vi con cac sao viet van sum hop du da chia tay
Bằng Kiều - Phương Trinh vì con mà chọn cách làm bạn sau ly hôn

 

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh là một cặp đôi hiếm có khó tìm trong showbiz Việt. Cách hành xử đầy văn minh và cao thượng của Trizzie Phương Trinh với chồng cũ và gia đình chồng cũ khiến nhiều người nể phục và thầm coi nữ nghệ sỹ là một biểu tượng về phong cách sống.

Sau ly hôn, Phương Trinh vẫn luôn nói tốt về chồng cũ, chủ động để các con và bố hẹn gặp, ăn tối, du lịch, làm bạn với bạn gái của chồng cũ. Cách cư xử đầy rộng lượng và cao thượng của Phương Trinh không phải người phụ nữ nào cũng làm được.

Người hâm mộ càng hâm mộ Phương Trinh và Bằng Kiều bao nhiêu thì lại càng tiếc nuối về chuyện tình của họ bấy nhiêu. Không ai có thể hiểu được vì sao họ không thể hàn gắn, nhưng cặp đôi nổi tiếng này đã cho công chúng chứng kiến một văn hóa ứng xử sau ly hôn rất văn minh và đáng  để học tập.

Hà Hồ - Cường đô la

vi con cac sao viet van sum hop du da chia tay
Hà Hồ từng tuyên bố "Vì con, vẫn có thể ngủ chung giường với Cường đô la" sau khi chia tay

Cặp đôi đình đám Hồ Ngọc Hà - Cường đô la là cặp đôi tốn giấy mực của truyền thông vì câu chuyện tình đầy sóng gió của họ từ khi kết hôn đến khi chia tay.

Sau ly hôn, người hâm mộ vẫn thấy Hồ Ngọc Hà và Cường đô la chung bước cùng con trai Subeo, thậm  chí nữ ca sỹ tuyên bố "Vì con, tôi và Cường đô la vẫn có thể chung giường".  Tuy chia tay nhưng nữ ca sỹ "Tìm lại giấc mơ" vẫn luôn nhận xét con trai mình giống bố ở nhiều điểm và chia sẻ chuyện chung tay dạy dỗ con.

 

 

 

Truyền hình