Cách đây chỉ ít giờ đồng hồ, Phạm Băng Băng đã đăng tải thông báo với tuyên bố gây sốc, cô và Lý Thần đã chia tay nhau sau 4 năm công khai hẹn hò.
Báo Hàn: Song - Song ly hôn vì trục trặc trong vấn đề con cái, đã ly thân từ tháng 9/2018 Những câu nói ngọt ngào đến tan chảy của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo Facebook sao Việt hôm nay (27/6): Sao Việt tiếc nuối khi Song - Song ly hôn: "Nói ít ngôn tình đi và hy sinh cho nhau thật nhiều"

Phạm Băng Băng đăng weibo: “Đời người sẽ trải qua các kiểu từ biệt, trong lúc chúng ta gặp gỡ thì sẽ thu hoạch được tình yêu và ấm áp, đều sẽ biến biến thành lực lượng vĩnh hằng. Cảm ơn tất cả những gì bạn cho tôi cho đến giờ, sự duy trì cùng tình yêu. Cảm ơn tương lai sẽ còn có quan tâm cùng yêu quý. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn như cũ là chúng ta”.

pham bang bang va ly than chia tay

Lý Thần share lại bài viết của Phạm Băng Băng: “Từ bạn bè thành người yêu, rồi lại trở về làm bạn bè, hình thức của tình cảm sẽ thay đổi, nhưng cảm thụ thuần túy nhất giữa chúng ta sẽ không thay đổi. Tin tưởng lẫn nhau cùng duy trì là vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn như cũ là chúng ta”.

pham bang bang va ly than chia tay

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng đã dậy sóng vì cặp đôi tuyệt đẹp của showbiz Hàn ly hôn Song Hye Kyo và Song Joong Ki thì lại tiếp tục với cặp đôi cũng có mối tình đẹp như mơ Phạm Băng Băng và Lý Thần của làng giải trí Hoa Ngữ.

Xem thêm

tin cuoi ngay pham bang bang va ly than cham dut ngon tinh Luật sư tiết lộ Song Hye Kyo có lỗi, nên Song Joong Ki mới có quyền đệ đơn ly hôn

Theo QQ, luật sư của Song Joong Ki tiết lộ với truyền thông lý do cặp đôi ly hôn. Tin sốc là lỗi hoàn toàn ...

tin cuoi ngay pham bang bang va ly than cham dut ngon tinh Song Joong Ki - Song Hye Kyo và những khoảnh khắc ngọt ngào trước khi ly hôn

Trước khi ly hôn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã có những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ cả trên màn ảnh và ...

tin cuoi ngay pham bang bang va ly than cham dut ngon tinh Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu

Cuối cùng thì sao bao nhiêu đồn đoán, nghi ngờ, ngày hôm qua, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa ...

Truyền hình