Mặc dù nhóm cầu thủ HAGL quê Hải Dương như Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng đã được CDC Hà Nội ‘bật đèn xanh’ cho bay vào Pleiku để hội quân cùng HLV Kiatisak, nhưng họ vẫn phải cách ly theo quy định tại Gia Lai.
HAGL gặp An Giang tại vòng loại Cúp Quốc gia 2021 HAGL gặp An Giang tại vòng loại Cúp Quốc gia 2021
Theo kết quả bốc thăm vòng loại Cúp Quốc gia 2021, HAGL sẽ tiếp đón đội bóng hạng nhất là An Giang trên sân nhà Pleiku. Đây được đánh giá là khởi đầu khá thuận lợi với đoàn quân HLV Kiatisak.
Chính thức hoãn trận HAGL vs Bình Định vì dịch COVID-19 Chính thức hoãn trận HAGL vs Bình Định vì dịch COVID-19
Trận đấu giữa HAGL vs Bình Định thuộc vòng 3 V-League 2021 chính thức bị hoãn thay vì diễn ra không có khán giả như thông báo trước đó.

Sáng 18/2, các cầu thủ HAGL có quê tại Hải Dương như Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng đã được đại diện CLB HAGL hỗ trợ di chuyển lên Hà Nội và kiểm tra COVID-19 ngay lập tức.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết, kết quả kiểm tra của CDC Hà Nội cho thấy toàn bộ các cầu thủ HAGL quê Hải Dương đều âm tính với Covid-19.

Với kết quả này, Văn Toàn, Văn Thanh, Hải Dương... đã được "bật đèn xanh" để bắt chuyến bay từ Hà Nội vào Pleiku vào sáng cùng ngày. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn chưa thể hội quân ngay cùng thầy trò HLV Kiatisak.

Văn Toàn, Văn Thanh âm tính với COVID-19 nhưng vẫn phải cách ly
Nhóm cầu thủ quê Hải Dương phải cách ly khi trở lại HAGL

Được biết, hiện tại đa số cầu thủ HAGL đều đã tập trung ở Hàm Rồng, nhưng toàn đội đang theo chế độ cách ly tại chỗ trong lúc chờ CDC Gia Lai lấy mẫu kiểm tra toàn bộ theo nguyên tắc phòng chống dịch COVID-19.

Hiện tại, CLB HAGL đã thiết kế một khu vực cách ly riêng để Văn Toàn, Văn Thanh và Việt Hưng tập trung riêng trong lúc chờ CDC Gia Lai lấy mẫu xét nghiệm thêm một lần nữa.

Quy định tuân thủ phòng chống dịch COVID-19 được CLB Hoàng Anh Gia Lai thực hiện nghiêm túc. Nhóm cầu thủ quê Hải Dương xuống máy bay sẽ lập tức có xe riêng đưa thẳng về Hàm Rồng và thực hiện cách ly theo quy định trước khi có kết quả các mẫu xét nghiệm.

Đại diện CLB HAGL cho biết trong lúc chờ VFF, VPF ấn định lịch thi đấu mới cho V-League, đội bóng phố Núi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của CDC Gia Lai cũng như Ban phòng chống dịch ban hành.

Với việc Văn Toàn, Văn Thanh và Việt Hưng chính thức có mặt ở Hàm Rồng từ hôm nay, dù phải chờ CDC Gia Lai lấy mẫu xét nghiệm một lần nữa nhưng HLV Kiatisak đã có thể an tâm khi gom đầy đủ quân số HAGL để chuẩn bị sẵn sàng thi đấu trở lại ở V-League 2021.

Các đội trẻ của HAGL sẽ không tập trung trong giai đoạn này để hạn chế việc tiếp xúc và lây lan. Ngoài ra, các cầu thủ của đội hạng Nhất Công An Nhân Dân cũng thực hiện đúng theo yêu cầu mà cầu thủ HAGL được áp dụng.

Đội CAND chọn Trung tâm Hàm Rồng làm sân nhà nên sau kỳ nghỉ Tết, đội bóng cũng hội quân ở địa điểm này để tập luyện. Giải hạng Nhất 2021 dự kiến diễn ra tháng 4 và chưa có thông tin cập nhật về kế hoạch này.

Trong khi đó, V-League 2021 tạm hoãn khi một số đội chưa kịp thi đấu vòng 3. Chỉ có 2 trận đấu ở vòng 3 diễn ra trước khi mọi hoạt động thể thao, giải trí phải ngưng lại. Hiện tại, VPF và VFF lên kế hoạch dự kiến cho ngày trở lại.

Quảng Ninh dừng vận tải liên tỉnh, người rời đi phải có giấy xác nhận âm tính COVID-19 Quảng Ninh dừng vận tải liên tỉnh, người rời đi phải có giấy xác nhận âm tính COVID-19
Theo chỉ đạo mới đây của UBND tỉnh Quảng Ninh, từ 6h ngày 8/2, tạm dừng hoạt động kinh doanh vận tải khách công cộng liên tỉnh. Cũng từ thời điểm này, người lao động muốn rời khỏi Quảng Ninh phải có giấy xác nhận âm tính với COVID-19.
Phó Chủ tịch Hà Nội: F2 vẫn cách ly tại nhà dưới sự giám sát của địa phương Phó Chủ tịch Hà Nội: F2 vẫn cách ly tại nhà dưới sự giám sát của địa phương
Chiều nay (3/2), ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của thành phố. Tại cuộc họp, nội dung phong tỏa, cách ly để phòng chống dịch COVID-19 đã được các đại biểu để cập nhiều.
Cách ly 8 ngư dân tiếp xúc với người nước ngoài bị nạn trên biển để phòng dịch Covid Cách ly 8 ngư dân tiếp xúc với người nước ngoài bị nạn trên biển để phòng dịch Covid
8 ngư dân làm việc tại tàu cá cá QNg 97079- TS đã được lực lượng chức năng Quảng Ngãi tiến hành cách ly tập trung với 8 ngư dân tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài bị nạn trên biển.
In bài viết

Truyền hình