Bị tố nhận tiền từ Nga, Trung Quốc và Ukraine khi còn làm Phó Tổng thống Mỹ, ông Biden khẳng định chưa từng nhận một xu nào từ các nguồn nước ngoài trong suốt cuộc đời mình.
Ông Putin Ông Putin "lấp lửng" về khả năng tái tranh cử Tổng thống Nga năm 2024
Đã có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của Tổng thống Trump trước phiên tranh luận cuối cùng Đã có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của Tổng thống Trump trước phiên tranh luận cuối cùng

Trong cuộc tranh luận sáng 23/10 (theo giờ Việt Nam), Tổng thống Trump cáo buộc ông Joe Biden nhận tiền từ Nga, Trung Quốc và Ukraine khi còn làm Phó Tổng thống Mỹ, đồng thời nhấn mạnh đối thủ đảng Dân chủ nhận ít nhất 3,5 triệu USD từ Nga thông qua cựu thị trưởng Moscow.

Ứng viên Joe Biden khẳng định “chưa từng nhận một xu từ nước ngoài”
Ứng viên Joe Biden nói chưa từng nhận một xu từ nước ngoài. Ảnh: AP

Tuy nhiên, phản hồi trước cáo buộc trên, ông Biden cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhận tiền từ Nga. Tôi chưa từng nhận một xu nào từ các nguồn nước ngoài trong suốt cuộc đời”.

Thậm chí, ông Biden còn nhắc lại việc ông đã công bố hồ sơ thuế trong khi Tổng thống Trump vẫn chưa làm điều tương tự. Vì vậy, ông đặt câu hỏi với Tổng thống đương nhiệm “Ông đang giấu giếm điều gì vậy?”.

Được biết, cựu Phó Tổng thống Biden đã công bố hồ sơ thuế ngay trước cuộc tranh luận đầu tiên hôm 29/9 sau khi New York Times đưa tin ông Trump chỉ nộp khoảng 750 USD tiền thuế thu nhập trong năm đầu tiên làm Tổng thống, và thậm chí không nộp thuế trong suốt 10 năm.

Hai ứng viên bầu cử Trump và Biden đồng loạt kêu gọi cử tri các bang chiến địa bỏ phiếu sớm Hai ứng viên bầu cử Trump và Biden đồng loạt kêu gọi cử tri các bang chiến địa bỏ phiếu sớm
Tổng thống Trump bị ứng viên đảng Dân chủ Biden dẫn trước 17 điểm Tổng thống Trump bị ứng viên đảng Dân chủ Biden dẫn trước 17 điểm
In bài viết

Truyền hình