Tử vi tuổi Tỵ tháng 2/2021: Tuổi Tị cần luôn cố gắng dĩ hòa vi quý, thái độ khiêm nhường, đừng để những cảm xúc bốc đồng che mờ lý trí mà gây mâu thuẫn ở nơi công sở kẻo bị tiểu nhân đố kỵ.
Tử vi tuổi Tý trong tháng 2/2021: Công việc sao nhãng, tình duyên khó lường
Tử vi hôm nay 30/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Tử vi tuổi Tỵ tháng 2/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021: Sức khỏe, tình duyên công việc đầy đủ nhất
Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021: Sức khỏe, tình duyên công việc đầy đủ nhất

Tháng này bạn trở nên nóng tính, có những suy nghĩ mang tính cực đoan, nên rất dễ vướng vào tranh chấp hoặc rắc rối thị phi gây hao tổn cả tinh thần và tiền bạc.

Mới là đầu năm nhưng công việc của bạn đang trong giai đoạn thử thách, đương đầu với không ít trở ngại. Lại thêm sự xuất hiện của Thiên Quan là điềm báo tiểu nhân vận khá vượng, cạm bẫy đầy rẫy. Lời khuyên là hãy chú ý từng lời nói, hành động của mình, đề phòng những rắc rối vốn có thể tránh được.

Cạnh tranh trong tháng không thể thiếu. Những bất đồng trong quan điểm, cách nhìn nhận công việc càng khiến việc hợp tác làm việc chung trở nên khó khăn hơn.

Tuổi Tị cần luôn cố gắng dĩ hòa vi quý, thái độ khiêm nhường, đừng để những cảm xúc bốc đồng che mờ lý trí mà gây mâu thuẫn ở nơi công sở kẻo bị tiểu nhân đố kỵ, họa thị phi cũng sinh ra từ đó, ngăn cản bước đường tiến thân.

Tuy nhiên, trong hung tàng cát, nhờ Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh lại thêm cả 2 cát tinh Thiên Đức – Thiên Vu nâng đỡ nên vận khí của bản mệnh nhanh chóng phục hồi, lúc nguy cấp được quý nhân đưa tay giúp đỡ vượt qua nghịch cảnh.

Thậm chí nếu làm tốt, màn xoay chuyển tình thế của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận, rất có lợi cho đường tiến thân sau này của bạn. Do đó, dù trở lực lớn đến đâu cũng đừng vì thế mà nản lòng, việc gì rồi cũng có cách giải quyết, chớ bao giờ nóng vội.

Ngoài ra, những chú Rắn cũng đừng trông chờ quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác, mọi việc tự lực cánh sinh sẽ đảm bảo kết quả chắc chắn hơn. Bạn càng thể hiện được sự chủ động và độc lập của mình thì khả năng thành công lại càng cao.

ạn có thể mất tiền vào những sự cố liên quan đến công việc, như đền bù sai sót, nộp phạt, đưa ra quyết định sai lầm… Chính vì vậy, bạn nhớ để ý tới các con số trong hợp đồng, kiểm tra kĩ càng trước khi đặt bút ký, tránh sai sót nếu không bạn phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Người làm kinh doanh cũng cần hết sức đề phòng trước những lời mời đầu tư với mức lợi nhuận béo bở. Thiên Quan là hung thần liên quan tới tiểu nhân, có thể khiến bạn bị lừa gạt, lợi dụng mà mất tiền oan.

Tử vi tháng tuổi Tỵ tháng 2/2021 về tình duyên

Người độc thân có dấu hiệu đào hoa khởi sắc. Các mối quan hệ xã giao của tuổi Tỵ rộng mở, tăng cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với những đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên, dù nhân duyên khác giới vượng song để tìm được đối tượng phù hợp và có thể sẻ chia mọi điều trong cuộc sống không phải là chuyện dễ dàng.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tỵ về sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, ăn uống khoa học và giữ tinh thần lạc quan thì không lo bệnh tật “tìm đến”.

Tuy nhiên, thời gian này hội hè đình đám nhiều, tiệc tùng liên miên, ăn uống vô độ khiến cơ thể dễ bị tăng cân, mệt mỏi.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 2/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Cách làm mứt me nguyên trái siêu ngon cho ngày Tết Cách làm mứt me nguyên trái siêu ngon cho ngày Tết
Cách làm mứt dứa nguyên miếng thơm ngon cực kỳ dễ dàng Cách làm mứt dứa nguyên miếng thơm ngon cực kỳ dễ dàng
Cách làm mứt bí thơm ngon đãi khách dịp Tết Nguyên Đán 2021 Cách làm mứt bí thơm ngon đãi khách dịp Tết Nguyên Đán 2021
In bài viết

Truyền hình