Tử vi hôm nay 30/1: Chuyện tình cảm của tuổi này lại khá lận đận, bản mệnh buồn phiền vì đã cố gắng nhưng vẫn không tìm được một nửa ưng ý cho mình.
Tử vi hôm nay 29/1: Con giáp nào đón nhận luồng gió mới trong tình cảm?
Tử vi hôm nay 29/1/2021: Con giáp nào công việc diễn ra suôn sẻ nhất

Tử vi hôm nay 30/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 30/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Tử vi hôm nay 30/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới khá tốt, bản mệnh chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc với nửa kia nên có được những bước tiến triển mới. Trong tình yêu vẫn nên có một người mạnh dạn hơn để phá vỡ được những rào cản vô hình ngăn cách hai người, từ đó tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

Chiêm tinh ngày mới 30/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Đường tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm, những người đã yên bề gia thất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề từ chuyện con cái, công việc lẫn tiền bạc đều không tìm được tiếng nói chung và thống nhất khi đưa ra quyết định. Ai cũng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình.

Người độc thân còn mải mê kiếm tiền và không suy nghĩ gì đến chuyện yêu đương. Bản mệnh nghĩ rằng việc tìm kiếm một nửa cho mình chưa phải là thời điểm thích hợp, mà con giáp này cũng muốn mọi thứ đến thật tự nhiên. Mặc mọi người xung quanh giục giã, thúc ép, tuổi Sửu vẫn kiên định với mục tiêu sống hiện tại của mình.

Tử vi ngày 30/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần ngày hôm nay nói Chính Tài tọa đường tình cảm mang ý nghĩa ổn định và chính trực. Tính chịu khó chịu khó nhẫn nại không chỉ thể hiện trong công việc mà còn được thể hiện trong thái độ đối với tình yêu của bạn. Dù nam hay nữ mạng thì người có Chính Tài bao giờ cũng chung thủy.

Chiêm tinh ngày 30/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi, mở ra cho bản mệnh nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và đường tình duyên. Nếu tuổi Mão đang có kế hoạch hẹn hò thì đây sẽ là thời điểm lý tưởng để dành thời gian cho nửa kia. Hãy thử chọn địa điểm mới để thay đổi không khí.

Chiêm tinh ngày 30/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bạn và nửa kia của mình khó tìm được tiếng nói chung. Những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau, chẳng thể nào hóa giải. Nếu không cùng nhau ngồi xuống, lắng nghe từ cả hai phía thì e rằng những rạn nứt này sẽ khó có thể cứu vãn được.

Chiêm tinh ngày 30/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn dám nói lên lời mình yêu. Người này một khi yêu ai đó thì sẽ không ngừng thể hiện sự quan tâm cũng như hi sinh vì người ấy. Tuổi Tỵ quan tâm đến người kia còn hơn cả quan tâm đến chính mình. Có đôi lúc vì tình yêu bạn còn vất bỏ cả luân thường đạo lý. Tinh thần này xứng đáng để tán dương nhưng điều gì quá cũng đều không đúng, đặc biệt là nữ mạng.

Tử vi ngày mới 30/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ lại khá lận đận, bản mệnh buồn phiền vì đã cố gắng nhưng vẫn không tìm được một nửa ưng ý cho mình. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng có lẽ có duyên mà không có phận, thần tình yêu vẫn chưa ghé thăm tuổi Ngọ thời điểm này.

Chiêm tinh ngày 30/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm khó tránh khỏi những vết rạn nứt ngày một lớn dần. Tình yêu tưởng chừng đã chín muồi nhưng nào ngờ chỉ một cơn sóng gió nhỏ đã khiến cho bản mệnh và người ấy phải lung lay, dù vẫn nắm tay nhưng lòng lại không vững chắc. Những trở ngại đó cũng thử thách bản lĩnh của con giáp này.

Chiêm tinh ngày 30/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 30/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Thân có nhiều mâu thuẫn khi thể hiện tình yêu của mình. Mặc dù họ thể hiện ra ngoài rất dịu dàng và nghe lời. Với ý thức bản thân tiềm tàng cùng dục vọng chiếm hữu lớn bạn thường thể hiện qua hành vi lúc nóng lúc lạnh. Điều này khiến đối phương rất hoang mang, lúc thì rất tốt, nói năng ngọt ngào, quan tâm săn sóc.

Tử vi ngày 30/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Người độc thân có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những đối tượng khá hợp ý bạn trong ngày hôm nay. Hãy mở rộng lòng mình, đừng dè dặt mãi nữa, cơ hội để tìm thấy một nửa của bạn đang tới rồi, bỏ lỡ thêm một lần nữa bạn sẽ phải hối tiếc đó.

Chiêm tinh ngày 30/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có được vận trình tình duyên vô cùng vượng sắc. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau. Con giáp này biết cách quan tâm và chăm sóc đối phương chu đáo, chẳng ngại ngùng làm điều gì vì người mình yêu thương. Gia đình là điều mà mỗi khi nhớ về chúng ta đều cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

Chiêm tinh 30/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bạn thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với người ấy. Điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán. Tuy nhiên đôi khi bạn thiếu sáng tạo nên chuyện tình cảm sẽ hơi đơn điệu. Hãy thể hiện sự chân thành để đối phương cảm nhận được tình cảm từ bạn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 30/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Con giáp nào kiếm tiền mệt nghỉ những ngày cuối năm? Con giáp nào kiếm tiền mệt nghỉ những ngày cuối năm?
Top 3 con giáp xui xẻo nhất cuối năm Âm lịch 2020 Top 3 con giáp xui xẻo nhất cuối năm Âm lịch 2020
12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch 2021? 12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch 2021?
In bài viết

Truyền hình