Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý: Tài lộc trong tháng này ở mức bình ổn, dù đầu tháng phải chi tiêu khoản không nhỏ cho ngày đầu năm mới bao gồm mừng tuổi và mua sắm trong gia đình, song may mắn là mọi việc đều trong tầm kiểm soát và bạn cũng có nguồn thu nhất định từ trước đó.
Tử vi tuổi Dần: Tình yêu, sức khoẻ, công việc thế nào trong tháng 1/2021?
Tử vi tuổi Mão: Tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 1 năm 2021

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tý trong tháng 2/2021: Công việc sao nhãng, tình duyên khó lường
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý: Công việc sao nhãng

Con giáp này đón tháng thứ hai của năm Tân Sửu (Tháng đầu tiên năm âm lịch) với tinh thần khá thoải mái. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà bạn không để tâm trí vào công việc cho lắm, Nguyệt Lệnh lâm đất Tử, hiệu quả công việc giảm sút trông thấy.

Càng về cuối tháng, vận khí giảm sút, nếu bạn không chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn trước, rất dễ gặp thất bại. Chắc hẳn đầu xuân năm mới bạn cũng không muốn đón nhận những tin không vui phải không, vậy thì hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần, tự đốc thúc bản thân không được chểnh mảng nhé.

Trong tháng có Dịch Mã động tinh xuất hiện, những chú Chuột có thể sẽ phải di chuyển, đi lại khá nhiều, có thể là để vui chơi hội hè cũng có thể là để lo liệu công việc, xã giao đầu năm.

Tài lộc trong tháng 2/2021 này ở mức bình ổn, dù đầu tháng phải chi tiêu khoản không nhỏ cho ngày đầu năm mới bao gồm mừng tuổi và mua sắm trong gia đình, song may mắn là mọi việc đều trong tầm kiểm soát và bạn cũng có nguồn thu nhất định từ trước đó.

Việc kinh doanh, buôn bán đầu năm tuy chưa nhộn nhịp nhưng nhìn chung vẫn túc tắc ổn định, bản mệnh vẫn bỏ túi không ít tiền của, tiền bạc lúc nào cũng đủ ăn đủ tiêu.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý về tình duyên

Con đường tình duyên của người tuổi Tý không được êm đẹp như ý muốn nhưng cũng là cơ hội để bản mệnh được một lần nhìn lại những gì bạn và người ấy đang trải qua, chớ trốn tránh và tự mình tô nó màu hồng và thiếu thực tế nữa nhé.

Người tuổi Tý vốn là người có cá tính mạnh và sống rất đơn thuần. Bạn là kiểu người thích hành động hơn lời nói và thường làm những gì mình cho là đúng. Trong tình yêu, bạn là kiểu người hơi bất cần và “liều” nên khiến đối phương phải tò mò tìm hiểu về bạn.

Nhưng khi đã bắt đầu mối quan hệ, bạn sẽ thể hiện rõ sự nhiệt tình và tâm hồn trong sáng khiến đối phương vô cùng say mê. Thế nhưng người độc thân nên lưu ý rằng nếu bạn càng vội vã và quá nhiệt tình thì có thể khiến đối phương cảm thấy e ngại, lo sợ hơn là thích thú đấy nhé.

Với những cặp đôi, việc thiếu trò chuyện trực tiếp thường xuyên đã khiến hai người có nhiều điều không hài lòng với nhau nhưng không tiện nói ra. Đó là ngọn lửa âm ỉ đang thiêu cháy tình yêu của hai bạn đấy.

Những rắc rối và mâu thuẫn cố hữu cần được đào lên để giải quyết triệt để một lần, điều này sẽ giúp cải thiện mối quan hệ hiện tại của các cặp đôi mà họ không dám đối diện.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Khi làm việc bạn không được làm quá sức khiến khả năng tập trung bị giảm sút, dễ bị sai giấy tờ, hơn nữa khi xuất hành xa cũng phải cẩn trọng. Nếu có thể thì nên để người khác cầm tay lại.

Để tinh thần ổn hơn thì bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Không những thế, bạn cũng nên nghiêm túc xem lại và điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện.

*Thông tin "Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý: Công việc sao nhãng" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 30/1/2021: Công việc của con giáp nào tiến triển tốt đẹp nhất Tử vi hôm nay 30/1/2021: Công việc của con giáp nào tiến triển tốt đẹp nhất
Tử vi hôm nay 30/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất? Tử vi hôm nay 30/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1 Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1
In bài viết

Truyền hình