Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vận thế thiếu ổn định nên có những lúc bạn tưởng mình gặp may nhưng thực ra lại là họa, có lúc tưởng là họa nhưng lại là cơ may.
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối
Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối

Tháng này, người tuổi Tý sẽ có khá nhiều khoản cần chi bao gồm tiền mừng sinh nhật, tụ tập bạn bè, khách hàng, đối tác, đó là còn chưa kể tới tiền chi cho việc đi lại.

Những ai đang kinh doanh đã có dấu hiệu khởi sắc về tài chính. Bạn có thể mở rộng được thị trường của mình hoặc mở rộng được đối tượng khách hàng, nhờ thế mà buôn may bán đắt hơn hẳn.

Thế nhưng trong việc đầu tư thì bản mệnh nên cẩn trọng kẻo dễ bị lừa gạt đấy nhé. Đừng bị tâm lý đám đông dẫn dụ, nên tránh xa các hội nhóm có "mùi" bán hàng đa cấp đang ẩn dưới nhiều hình thức tinh vi khác nhau.

Vận thế thiếu ổn định nên có những lúc bạn tưởng mình gặp may nhưng thực ra lại là họa, có lúc tưởng là họa nhưng lại là cơ may. Nếu có thể, hãy hỏi han thêm nhiều người có kinh nghiệm hoặc bạn chủ động tìm hiểu nhiều thông tin nhất có thể

Tử vi tháng tuổi Tý tháng 3/2021 về tình duyên

Vận trình tình duyên khá rực rỡ. Tuổi Tý đang độc thân có thể trở nên chủ động và mạo hiểm hơn trong các quyết định tình cảm. Đừng ngại mình có lựa chọn sai, vì đó nếu sai đó là kinh nghiệm quý giá cho bạn mà thôi.

Thế nhưng, những cặp đôi tuổi Tý lúc này vẫn có thể xảy ra sự nghi ngờ vì một trong hai người đang quá thu hút một người khác giới nào đó. Nếu bạn đang có người theo đuổi thì hãy rõ với đối phương rằng mình đã có gia đình, cắt đứt "cái đuôi" hiện tại để tránh xảy ra rắc rối bạn nhé.

Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi có tình yêu đang tiến triển theo hướng tích cực, lứa đôi tình cảm ngọt ngào, thậm chí có cặp đôi có tin vui bầu bí trong tháng này.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Tý về sức khỏe

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong tháng này không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, do dịp Tết ăn uống quá độ, thường xuyên tụ tập nhậu nhẹt nên một số người có xu hướng tăng cân nhẹ.

Vì thế, cơ thể có cảm giác ì ạch, trì trệ, tiêu hóa gặp khó khăn hay cảm thấy mệt mỏi, uể oải khi phải di chuyển, vận động. Có thể vì nguyên nhân này nên bản mệnh nên rất khó tập trung làm việc.

Bạn nên chú ý áp dụng các phương pháp cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, như tập thể dục thường xuyên và ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để cơ thể sớm lấy lại lối sinh hoạt khoa học.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý dưỡng sinh theo mùa, cụ thể là dưỡng sinh mùa Xuân để tăng cường thể chất. Cụ thể, mùa Xuân âm tiêu dương trưởng, chế độ dinh dưỡng nên giảm chua tăng ngọt.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thời tiết ngày mai 27/2: Bắc Bộ chuyển lạnh, mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 27/2: Bắc Bộ chuyển lạnh, mưa nhiều nơi
Thời tiết ngày mai 25/2: Nắng trải dài từ Bắc vào Nam Thời tiết ngày mai 25/2: Nắng trải dài từ Bắc vào Nam
Giá heo hơi hôm nay (8/2): Tiếp tục giảm trên nhiều tỉnh thành Giá heo hơi hôm nay (8/2): Tiếp tục giảm trên nhiều tỉnh thành
In bài viết

Truyền hình