Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022: Áp lực bủa vây khiến tinh thần làm việc của con giáp này cũng không mấy hăng hái, sức cống hiến giảm sút ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu suất công việc.
Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022: Tháng đầu năm kém may mắn
Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022: Gặp nhiều trở ngại tháng đầu năm

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022: Hiệu suất công việc sục giảm

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2022: Hiệu suất công việc sục giảm

Nhiều nguy cơ người tuổi Tuất dự liệu đã thực sự xảy ra, thậm chí mức độ còn nghiêm trọng hơn dự đoán rất nhiều. Vì thế, bạn không tránh khỏi bối rối, khó tìm ra hướng phù hợp để giải quyết vấn đề.

Áp lực bủa vây khiến tinh thần làm việc của con giáp này cũng không mấy hăng hái, sức cống hiến giảm sút ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và hiệu suất công việc.

Điềm báo còn cho thấy tháng này Tuất dễ nảy sinh tính đố kỵ, có thể là không hài lòng với sự phân chia nhiệm vụ cho mọi người trong nhóm của cấp trên, hay thấy người khác nhàn tản trong khi mình vất vả ngược xuôi… Tâm lý này nếu không được giải tỏa sẽ khiến bạn làm việc lỗ mãng, hành động hồ đồ không màng hậu quả.

Tử vi tháng tuổi Tuất tháng 1/2022 về tình duyên

Người tuổi Tuất đang đứng trước nhiều cơ hội mở ra cánh cửa hạnh phúc, vì thế hãy tự tin và thoải mái thể hiện mình hơn, đừng quá lo lắng về những chuyện còn chưa xảy ra.

Còn nếu vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm cũng không sao, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào công việc để gặt hái thành công, chuyện tình cảm cứ để phát triển theo lẽ tự nhiên.

Với các cặp đôi, tình cảm hôn nhân tháng này khá là hài hòa. Tết đang đến rất gần, bạn có thể tranh thủ cơ hội này để tạo ra những khoảnh khắc gắn kết gia đình như cùng sum vầy dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa…

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tuất về sức khỏe

Trong tháng Tân Sửu theo lịch âm, người tuổi Tuất hoàn toàn có thể yên tâm với sức khỏe của mình nếu vẫn duy trì được thói quen rèn luyện thể dục thể thao nghiêm túc.

Tuy nhiên, những mối bận tâm lo nghĩ cho công việc và cả chuẩn bị cho dịp Tết cổ truyền trong tháng này có thể khiến bạn gặp tình trạng mất ngủ, kém ăn.

Do đó, bạn nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, đừng nghĩ ngợi quá nhiều kẻo ảnh hưởng sức khỏe. Bạn nên tư duy theo chiều hướng tích cực hơn, mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng, có như vậy mới đảm bảo sức khỏe để đón Tết.

Xem tử vi tuổi Tuất 12 tháng năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Tiền bạc kiếm như hái, tiêu pha thoải mái, kinh doanh một vốn bốn lời. Chuyện tình cảm cũng hài hòa, quan hệ ngoại giao tốt, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Tử vi tháng 2/2022: Nhị Hợp cát tinh hỗ trợ, khởi sự lớn nhỏ đều dễ thành. Có điều thận trọng có tiểu nhân hãm hại sau lưng, đề phòng cả người quen thân trước đó.

Tử vi tháng 3/2022: Cục diện Tương Xung khiến tâm tính tuổi Tuất bất ổn, liên tục có xu hướng thay đổi, khó kiên trì tới cùng. Tiền bạc gặp khó, tiêu pha nhiều hơn là kiếm được, cẩn thận bị bạn xấu lợi dụng.

Tử vi tháng 4/2022: Ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, bản mệnh đón luồng gió mới trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh đỡ vất vả hơn, nam mệnh cũng gặp được ưng ý.

Tử vi tháng 5/2022: Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, gặp khó khăn đều có người trợ giúp (dù là công việc hay chuyện tiền bạc).

Tử vi tháng 6/2022: Thổ khí quá vượng khiến tuổi Tuất chủ quan, bảo thủ, khó được lòng cấp trên và cấp dưới, công việc vì thế mà gặp trở ngại. Phương diện tài lộc khá sáng, đầu tư thu lời.

Tử vi tháng 7/2022: Sức khỏe giảm sút, dễ bị suy nhược cơ thể. Đi xa nên thận trọng vấn đề xe cộ, đề phòng thương tật tay chân.

Tử vi tháng 8/2022: Khó khăn được tháo gỡ, nhận thành quả từ công việc cũ đem lại. Kinh doanh, buôn bán gặp thời, một vốn bốn lời.

Tử vi tháng 9/2022: Tháng này đương số làm việc áp lực, có sự cản trở từ thế lực nào đó. Đương đầu Thái Tuế ắt nảy sinh bất trắc, cẩn thận khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng thương tật phải động chạm dao kéo.

Tử vi tháng 10/2022: Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, nữ mệnh dễ gặp được người ưng ý. Nên học cách trân trọng nếu không hạnh phúc lỡ dở.

Tử vi tháng 11/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu cá nhân, phần khác cho việc xây sửa nhà cửa.

Tử vi tháng 12/2022: Vẫn đà tiêu pha nhiều tiền bạc, nhưng đổi lại tháng này tài khí vượng, có nhiều nguồn thu nhập.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tuất trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2022: Sự nghiệp lên hương, thu nhập khởi sắc Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2022: Sự nghiệp lên hương, thu nhập khởi sắc​​​​​​​
Tử vi tuổi Tý tháng 1/2022: Vận khí hanh thông, mưu sự suôn sẻ​​​​​​​ Tử vi tuổi Tý tháng 1/2022: Vận khí hanh thông, mưu sự suôn sẻ​​​​​​​
Tử vi tuổi Mão tháng 1/2022: Tài chính vững vàng, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc​​​​​​​ Tử vi tuổi Mão tháng 1/2022: Tài chính vững vàng, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình