Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022: Những chú Rồng phải chật vật hơn trước rất nhiều, chẳng còn thời gian mà thảnh thơi hay nhàn tản nữa. Đây có thể nói là một thử thách không nhỏ cho khả năng thích nghi và xử lý rắc rối của con giáp này.
Cách tính vận mệnh của người tuổi Thìn theo ngày sinh
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 6/12 đến 12/12/2021: Lên xuống thất thường, cuối tuần ảm đạm

Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022: Gặp nhiều trở ngại tháng đầu năm

Tử vi tuổi Thìn tháng 1/2022: Gặp nhiều trở ngại tháng đầu năm

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn chịu tác động từ vận khí bất ổn nên có nhiều xáo trộn khó ngờ. Bạn được nhắc nhở nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó mọi tình huống có thể xảy ra.

Tương Phá Thái Tuế án ngữ khiến công việc gặp nhiều trở ngại, dễ rơi vào tình trạng lao đao vì tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Đối phương giở nhiều chiêu trò để gây bất lợi, không cho bạn được yên ổn để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Khối lượng công việc cuối năm vốn đã không ít, lại nhiều thứ dồn ứ, giờ thêm sự quấy phá của tiểu nhân, có nhiều sự ngăn trở khiến bản mệnh không thể làm được những việc mình muốn, xử lý rắc rối cũng không dễ dàng nên mọi thứ khó tiến triển thêm.

Những chú Rồng phải chật vật hơn trước rất nhiều, chẳng còn thời gian mà thảnh thơi hay nhàn tản nữa. Đây có thể nói là một thử thách không nhỏ cho khả năng thích nghi và xử lý rắc rối của con giáp này.

Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân, vận dụng những kinh nghiệm và kiến thức mình có, cát tinh Thiên Đức sẽ hỗ trợ bạn đúng lúc để thêm mạnh mẽ. Quan trọng nhất là phải luôn giữ một “cái đầu lạnh” trong mọi tình huống, có như vậy bạn mới có thể tìm ra lỗi sai nằm ở đâu và nhanh chóng khắc phục, cũng như bắt đúng mạch - trị đúng bệnh.

Trong thời gian này, hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề chứ đừng chỉ chữa cái tạm thời, nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bản mệnh cố nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức mà thôi.

Bạn cũng nên chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, tập trung làm việc của mình nhưng cũng nên để tâm đến thế giới xung quanh, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay.

Làm việc gì cũng phải nghiêm túc từ đầu đến cuối, tránh chuyện bao đồng thị phi, cố gắng đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện tiến trình phát triển sự nghiệp. Cố gắng điều chỉnh mọi thứ sao cho hợp lý và sớm hoàn thành thì bạn mới có thể yên tâm đón Tết.

Tử vi tháng tuổi Thìn tháng 1/2022 về tình duyên

Ở phương diện tình cảm, có sao Mộc Dục chủ đào hoa xuất hiện trong vận trình tháng của mình, chắc chắn nhân duyên của tuổi Thìn sẽ tăng lên đáng kể.

Người độc thân cần chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để tạo dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái trong những ngày đầu xuân năm mới.

Với người đã lập gia đình, bạn nên tận dụng tác động tích cực mà cát tinh này mang lại, biến các mối quan hệ này trở nên có lợi cho con đường phát triển công danh sự nghiệp sau này.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Thìn về sức khỏe

Sức khỏe bị hung tinh Âm Sát xung chiếu nên có thể gặp một vài trở ngại đáng kể. Chủ yếu do bạn mải mê với công việc, thường xuyên lo nghĩ khiến tình trạng lao lực xảy ra. Tuy nhiên, những vấn đề này không quá nghiêm trọng, có thể hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ, không làm việc quá sức.

Nếu thấy cơ thể có vấn đề bất thường, bạn cần đi thăm khám ngay để có hướng chữa trị kịp thời, tránh vì chủ quan mà khiến bệnh tình trở nặng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch đón Tết.

Việc di chuyển, đi lại, làm việc chân tay… trong tháng cũng phải cẩn thận kẻo va đụng, gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2022 theo từng tháng

Tháng 1 mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu năm mới tốt lành. Tập trung làm việc và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng là điều cần thiết.

Tháng 2 là thời điểm tốt để chăm sóc bản thân. Hãy đi du lịch hoặc phát triển đam mê của mình.

Tháng 3 dồn năng lượng và sự tập trung vào công việc, bạn sẽ thu hoạch được nhiều kết quả tốt.

Tháng 4 sẽ khiến bạn lao đao với một vài thăng trầm. Cố gắng bình tĩnh và chấp nhận những điều đến tự nhiên.

Tháng 5 sẽ có những sự kiện bất ngờ. Mặc dù có gặp trở ngại nhỏ nhưng may mắn sẽ giúp bạn thu được nhiều tài lộc.

Tháng 6 hãy dành nhiều thời gian bên gia đình hơn.

Tháng 7 thực sự bận rộn khiến bạn cần nạp thêm năng lượng tích cực.

Tháng 8 là thời điểm tốt để chăm sóc các mối quan hệ, sửa chữa những kết nối bị bế tắc trong chuyện tình cảm.

Tháng 9 tâm trạng bạn bị tụt “mood”. Hãy kết nối với đồng nghiệp nhiều hơn để tìm thấy cảm hứng làm việc.

Tháng 10 sẽ xoay quanh cuộc sống gia đình.

Tháng 11 hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái.

Tháng 12 sẽ kết thúc năm Nhâm Dần của bạn một cách êm đềm. Đừng quên tận hưởng những phút giây thanh bình, vui vẻ bên gia đình.

*Thông tin “Tử vi tuổi Thìn trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022: Cuối năm thành công dồn dập Tử vi tuổi Thìn tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022: Cuối năm thành công dồn dập
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/12 đến 26/12/2021: Tài lộc thăng tiến Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/12 đến 26/12/2021: Tài lộc thăng tiến
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 13/12 đến 19/12/2021: Sự nghiệp gập gềnh, tiền đồ xuống dốc Tử vi tuổi Thìn tuần mới 13/12 đến 19/12/2021: Sự nghiệp gập gềnh, tiền đồ xuống dốc
In bài viết

Truyền hình