Tử vi tuổi Mão tháng 1/2022: Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn, chủ yếu là bạn có đủ quyết tâm và tin tưởng để nắm bắt hay không mà thôi.
Cách tính vận mệnh của người tuổi Mão theo ngày sinh
Tử vi tuần mới tuổi Mão (6/12 đến 12/12/2021): Người làm kinh doanh gặp nhiều may mắn

Tử vi tuổi Mão tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Mão tháng 1/2022: Tài chính vững vàng, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc​​​​​​​
Tử vi tuổi Mão tháng 1/2022: Tài chính vững vàng, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc.

Thiên Tài xuất hiện cho thấy, tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày đủ đầy và thực hiện được các kế hoạch sắm sửa đón Tết.

Thêm vào đó, công việc tuy khá bận rộn và dường như cũng nhiều áp lực nhưng đổi lại, bạn có thể có được những nguồn thu xứng đáng. Hãy biết cách tận dụng các cơ hội dù là nhỏ để có thể tăng cường các thu nhập cho mình.

Người buôn bán nhỏ lẻ vẫn túc tắc hàng ngày, thu nhập duy trì ở mức cân đối để lo được cho bản thân và chu toàn cho gia đình, con cái. Thời điểm hiện tại, tốt hơn hết, bạn nên tiến hành cái cũ, tạm thời chưa mưu tính cái mới, chờ đợi cơ hội tốt hơn sau Tết.

Tử vi tháng tuổi Mão tháng 1/2022 về tình duyên

Có Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện, người tuổi Mão còn độc thân không cần phải lo đến tình trạng đơn thân lẻ bóng trong tháng 1 này. Bạn dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông nhờ tính cách hài hòa, cởi mở, cũng như những thành tích nổi bật trong công việc của mình.

Chính vì vậy mà bạn thường được mọi người xung quanh yêu mến, ngưỡng mộ, việc được chủ động tiếp cận cũng không phải là điều gì quá bất ngờ.

Điều bạn cần làm trong tháng này chính là tiếp tục tự tin là chính mình, đừng ngại thể hiện những cá tính độc đáo của bản thân. Bạn cũng hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh và hãy cho một ai đó cơ hội.

Có điều, dù đào hoa đến mấy, bạn cũng chớ nên trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ. Một khi đã quyết định tìm hiểu hoặc đến với ai, bạn nên đối xử với người đó một cách chân thành. Chỉ có tình cảm chân thành mới có thể khiến mối quan hệ trở nên bền vững.

Tuy nhiên, người đã lập gia đình lại gặp phải một vài vấn đề trục trặc trong tháng này. Bách Việt không đem lại những tác động tích cực cho những ai đã có đôi có cặp.

Bạn bị làm phiền bởi nhiều đối tượng ngoài hôn nhân, vì thế cần luôn nhắc nhở bản thân chú ý giữ mình, chớ để bản thân vướng vào những mối quan hệ trục trặc.

Vợ chồng khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, song bạn không nên đẩy mâu thuẫn lên cao, khiến đôi bên nóng nảy, nói lời tổn thương nhau.

Con giáp này cần hết sức bình tĩnh khi đối diện với mọi chuyện, không nên giận cá chém thớt hoặc tìm thú vui bên ngoài. Dù người ấy có điều gì khiến bạn không hài lòng thì hãy bao dung hơn.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão về sức khỏe

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Mão thấy bản mệnh có một sức khỏe khá tốt trong tháng 1/2022 này. Có lẽ những thành công trong nhiều phương diện cuộc sống khiến bạn suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn. Bạn cảm thấy rằng mình dồi dào sức sống và có thể đối mặt với bất cứ vấn đề gì.

Có điều, bạn cũng đừng vì thế mà quá tham công tiếc việc, bắt cơ thể làm việc quá sức. Dù ai cũng mong muốn được thành công, song mọi việc đều cần phải có một quá trình chứ không thể đạt được trong một sớm một chiều.

Vì thế, việc quan trọng là giữ gìn sức khỏe, rèn luyện bản thân để chờ đợi cơ hội thích hợp.

Dù làm công việc gì đi nữa, bạn cũng nhớ sinh hoạt khoa học, chớ thức khuya dậy sớm quá mức, nên dành thời gian để thư giãn và vận động phù hợp.

Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2022 theo từng tháng

Tháng 1 khuyến khích bạn lập mục tiêu cho cả năm, dọn dẹp những điều tiêu cực đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong năm cũ để đón năm mới vui tươi, tốt đẹp hơn.

Tháng 2 cần bạn giải quyết các vấn đề xuất hiện với tốc độ nhanh chóng, không nên để lâu kẻo sẽ hao hụt thời gian lẫn tiền bạc. Vận may sẽ đến khi bạn chuyên tâm giải quyết vấn đề dứt khoát.

Tháng 3 có thể xuất hiện khó khăn khiến bạn lo lắng. Nhưng đây không phải là lúc buồn phiền và bỏ cuộc, hãy rút ra bài học và lập kế hoạch mới.

Tháng 4 mang đến may mắn cho bạn trong chuyện tình cảm. Nếu đang độc thân, bạn có thể tận dụng thời gian để gặp gỡ và hẹn hò.

Tháng 5 hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn. Ở bên gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn giải tỏa được những năng lượng tiêu cực.

Tháng 6 thuận lợi và suôn sẻ trong mọi việc. Nếu bạn đang có dự định chuyển việc hoặc tìm kiếm công việc, hãy tận dụng thời gian này.

Tháng 7 cực may mắn, bạn sẽ đạt được nhiều thành quả trong công việc. Nhờ đó, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà bản thân yêu thích.

Tháng 8 nên tập trung vào cuộc sống của mình và hãy cẩn trọng khi đưa ra các quyết định.

Tháng 9 hãy ở bên gia đình để lan tỏa năng lượng tích cực và nhận về những động lực yêu thương.

Tháng 10 là thời điểm bạn cần học hỏi, hãy xin lời khuyên khi cần thiết.

Tháng 11 là lúc bạn cần dành nhiều thời gian để cải thiện sức khỏe thể chất cũng như giải tỏa những bức xúc trong tinh thần.

Tháng 12 sẽ kết thúc năm 2022 của bạn một cách bình lặng. Hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình để tận hưởng sự an yên.

*Thông tin “Tử vi tuổi Mão trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới tuổi Mão (27/12/2021 đến 2/1/2022): Hung tinh cản trở vận trình Tử vi tuần mới tuổi Mão (27/12/2021 đến 2/1/2022): Hung tinh cản trở vận trình
Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/12 đến 26/12/2021): Gặt hái thành công, tiền tài đầy túi Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/12 đến 26/12/2021): Gặt hái thành công, tiền tài đầy túi
Tử vi tuần mới tuổi Mão (13/12 đến 19/12/2021): Tài chính gia tăng Tử vi tuần mới tuổi Mão (13/12 đến 19/12/2021): Tài chính gia tăng
In bài viết

Truyền hình