Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022: Để không giậm chân tại chỗ, thậm chí là thụt lùi so với mọi người xung quanh, bản mệnh không nên có tư tưởng an phận, được đến đâu hay đến đó, chỉ làm việc cốt để hoàn thành trách nhiệm và nhận lương cuối tháng.
Tử vi tuần mới 6/12 đến 12/12/2021 tuổi Sửu: Tài chính ảm đạm
Tử vi tuổi Sửu tháng 12/2021: Tình duyên tốt lành

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022: Tháng đầu năm kém may mắn

Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2022: Tháng đầu năm kém may mắn

Sự nghiệp của tuổi Sửu không có những bước phát triển đáng kể nào trong tháng đầu tiên của năm mới, một phần do tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Suy, một phần vì bạn vẫn còn chểnh mảng do có tư tưởng ăn chơi, hưởng thụ sau tết.

Để không giậm chân tại chỗ, thậm chí là thụt lùi so với mọi người xung quanh, bản mệnh không nên có tư tưởng an phận, được đến đâu hay đến đó, chỉ làm việc cốt để hoàn thành trách nhiệm và nhận lương cuối tháng.

Khi mọi người xung quanh ai cũng hào hứng và quyết tâm, nếu bạn buông thả bản thân thì khó có thể giữ vững được chỗ đứng cho mình

Những người thay đổi công việc trong khoảng thời gian này cũng thường rơi vào cảnh bỡ ngỡ, có nhiều nỗi lo vì phải tiếp xúc với môi trường hoặc nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ.

Bạn không nên có những tư tưởng bi quan, chán nản. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên, rồi bạn sẽ thấy vận trình của mình hanh thông, rộng mở hơn nhiều.

Nếu cảm thấy không chắc chắn về hướng đi hiện tại của mình, bạn cũng có thể trao đổi thêm với những người đi trước đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm.

Tin rằng với thái độ khiêm tốn, ham học hỏi của mình, bạn sẽ nhận được những lời góp ý chân thành của mọi người xung quanh. Hãy luôn cố gắng để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai nhé.

Tử vi tháng tuổi Sửu tháng 1/2022 về tình duyên

Thời điểm đầu năm 2022 dương lịch, gia đạo của người tuổi Sửu ấm êm, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi bên cùng cố gắng, nỗ lực và luôn hướng về nhau.

Bạn hiểu rằng dù có vấn đề gì xảy ra đi nữa cũng nên trao đổi rõ ràng với nhau để cùng bàn bạc và đi đến quyết định cuối cùng. Cả hai đều hiểu rằng tết âm lịch đang cận kề và đây là lúc vợ chồng cần duy trì bầu không khí nhẹ nhàng, vui vẻ.

Người độc thân có “vệ tinh” theo đuổi, không ít người để mắt đến bạn. Bạn có thể cởi mở để đón nhận sự quan tâm của mọi người, nhưng chỉ dành tình cảm cho người chân thành với mình thôi nhé.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Sửu về sức khỏe

Do áp lực công việc đè nặng nên sức khỏe của bản mệnh cũng khá thất thường, nhất là về vấn đề tiêu hóa. Khả năng cao bạn liên tục bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Cũng chỉ vì suy nghĩ và trăn trở quá nhiều nên chất lượng giấc ngủ và bữa ăn hàng ngày của tuổi này giảm sút đáng kể. Bạn liên tục có cảm giác chán ăn, có thể bị sụt cân nhiều.

Ngoài ra con giáp này cũng dễ bị các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng do sức đề kháng kém.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2022 theo từng tháng

Tháng 1 là khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy tự tin và độc lập, sự thịnh vượng dư dả sẽ tràn về.

Tháng 2 bạn sẽ chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều mới mẻ đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của mình.

Tháng 3 hãy đảm bảo dành đủ thời gian để bản thân có thể thư giãn giải tỏa căng thẳng.

Tháng 4 là thời gian tuyệt vời để bạn theo đuổi những sở thích cá nhân.

Tháng 5 là một tháng tuyệt vời để bạn bắt tay vào nuôi dưỡng các mối quan hệ xã hội của mình.

Tháng 6 sẽ cực kỳ hiệu quả nếu bạn tập trung vào sự nghiệp và các sở thích cá nhân.

Tháng 7 là thời điểm tốt lành để dành cho gia đình của mình. Bạn sẽ được chữa lành và cảm thấy giải tỏa được năng lượng tiêu cực nhờ những người thân yêu của mình.

Tháng 8 bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực, bởi vậy hãy sử dụng năng lượng tích cực này để nuôi dưỡng các mối quan hệ mới.

Tháng 9 là thời gian bạn nên tập trung nhiều vào công việc và cải thiện tài chính của mình.

Tháng 10 bạn nên dành thời gian để thư giãn và chăm sóc, quan tâm đến gia đình của mình.

Tháng 11 mang đến một số thay đổi và tích cực giúp ích cho sự phát triển của bạn.

Tháng 12 sẽ kết lại năm 2022 của bạn thực sự tốt đẹp, bạn nên dành nhiều thời gian để thư giãn cùng người thân yêu của mình.

*Thông tin “Tử vi tuổi Sửu trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 tuổi Sửu: Xui xẻo bủa vây Tử vi tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 tuổi Sửu: Xui xẻo bủa vây
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Sửu: Phát tài phát lộc Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Sửu: Phát tài phát lộc
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây suốt tuần Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây suốt tuần
In bài viết

Truyền hình