Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2022: Thu nhập của bản mệnh ngày càng tăng, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn xuất hiện tới tấp giúp tinh thần của bản mệnh vô cùng hân hoan.
Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 20/12 đến 26/12/2021
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 13/12 đến 19/12/2021

Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2022 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2022: Sự nghiệp lên hương, thu nhập khởi sắc​​​​​​​

Tử vi tuổi Tỵ tháng 1/2022: Sự nghiệp lên hương, thu nhập khởi sắc

Những khó khăn và bế tắc trước đó trong sự nghiệp của người tuổi Tỵ dần được khai thông. Các mối quan hệ nơi làm việc cũng rất tốt đẹp. Mọi người vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau để cùng hoàn thành công việc chung.

Không khí hân hoan đón Tết cũng giúp bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Nhìn chung con giáp này đang làm rất tốt để có thể chứng minh được năng lực của mình với cấp trên.

Đây là thời cơ hiếm có để bạn khẳng định giá trị của bản thân, từ đó đòi hỏi quyền lợi xứng đáng hơn, ví dụ như yêu cầu tăng lương, tăng thưởng…

Thu nhập khởi sắc

Thu nhập của bản mệnh ngày càng tăng, cơ hội làm ăn, hợp tác, đầu tư lớn xuất hiện tới tấp giúp tinh thần của bản mệnh vô cùng hân hoan.

Bạn có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, có thể thoải mái sắm sửa cho Tết.

Con giáp này luôn biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Tử vi tháng tuổi Tỵ tháng 1/2022 về tình duyên

Người độc thân có khả năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Hãy giữ lý trí để đưa ra lựa chọn sáng suốt và phù hợp với mình nhé.

Các cặp đôi vì bận rộn với công việc cuối năm nên ít có thời gian dành cho nhau, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn lặt vặt, song mọi chuyện sẽ sớm được hóa giải, trả lại sự bình yên cho gia đình. Một số cặp vợ chồng còn đón tin vui về chuyện con cái, điều đó càng khiến những ngày đón Tết thêm ý nghĩa và hạnh phúc.

Tử vi tháng 1/2022 tuổi Tỵ về sức khỏe

Do tác động của Bạch Hổ hung tinh nên bản mệnh vẫn nên đề phòng họa huyết quang hoặc những tai nạn bất ngờ. Làm gì bạn cũng cần phải cẩn thận, nhất là khi tiếp xúc với những vật sắc nhọn và có tính sát thương cao. Đồng thời, bạn cũng nên để ý tới vấn đề ăn uống, đi lại, đừng để gần Tết rồi còn gặp sự cố hay thương tật.

Trong tháng tiệc tùng, ăn uống liên miên nên cần kiểm soát để chức năng tiêu hóa tránh bị quá tải. Tránh lái xe khi đã uống rượu bia, sử dụng chất kích thích kẻo tự mình gây họa lớn.

Tử vi các tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Ất Tỵ (1965)

Bạn có thể thu được tiền từ nghề chính, mọi nỗ lực đều trở nên đáng giá.

Đinh Tỵ (1977)

Một năm tuổi Tỵ tìm thấy câu trả lời cho chính những vấn đề khiến họ bận tâm. Họ cũng tìm thấy người có cùng tầm nhìn, giúp bản thân hạnh phúc.

Kỷ Tỵ (1989)

Đầu óc phân tích nhạy bén của tuổi Tỵ sẽ được rèn luyện tháng này. Bạn nên lắng nghe những gì mọi người nói và xử lý chúng bằng trực giác, lý trí để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Tân Tỵ (2001)

Thay đổi nơi làm việc ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Năm nay, bạn nên tránh tối đa việc bội chi.

Quý Tỵ (1953, 2013)

Năm nay bạn có nhiều ý tưởng về tài chính để tăng thu nhập nhưng nên phân tích kỹ lưỡng ở mọi góc độ, tránh bỏ sót những nguy cơ. Bạn cũng đau đầu vì những khoản nợ

*Thông tin “Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 1/2022” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Tý tháng 1/2022: Vận khí hanh thông, mưu sự suôn sẻ Tử vi tuổi Tý tháng 1/2022: Vận khí hanh thông, mưu sự suôn sẻ​​​​​​​
Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khỏe, tình yêu tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 20/12 đến 26/12/2021
In bài viết

Truyền hình