Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2021: Đời sống tình cảm của người tuổi Thìn độc thân trở nên rực rỡ, vui tươi hơn bao giờ hết.
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?
Tử vi hôm nay 27/2: Con giáp nào gặp biến cố trong tình yêu?

Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2021: Thìn độc thân vượng tình cảm
Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2021: Thìn độc thân vượng tình cảm

Người tuổi Thìn không gặp khó khăn đáng kể nào trong tháng này ngoài việc có chút hiểm nhầm với đồng nghiệp, thế nhưng may mắn là mọi việc đã nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

Trong quá trình đánh giá bản thân, hãy cố gắng nhìn nhận mọi khía cạnh mà không phán xét hay đưa ra bất kỳ nhận xét mang tính chủ quan nào. Chỉ khi bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình thì bạn mới phát huy được sức mạnh, thoát ra khỏi sự ì ạch, an toàn vốn có.

Hãy thử thách bản thân hơn để bước ra khỏi những giới hạn mà bạn đặt ra từ trước, việc này không đơn giản là để có nhiều tiền hơn mà còn để thấy cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn, tươi đẹp hơn đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn ở hiện tại tạm ổn nhưng bên trong đó đã có những tiềm tàng đưa tới rắc rối mà không phải ai cũng có thể nhận ra nếu không thực sự tinh ý.

Sẽ có một số vấn đề trong quá khứ làm xáo trộn sự cân bằng của thu - chi nhưng con giáp tuổi Thìn có thể giải quyết mọi thứ nhanh chóng. Bạn có thể thu về một số lợi nhuận về tài chính nhưng sẽ hơi khó khăn nếu bạn muốn đạt được các mục tiêu tài chính cao hơn.

Tử vi tháng tuổi Thìn tháng 3/2021 về tình duyên

Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2021: Thìn độc thân vượng tình cảm

Tháng mới này có thể thấy, đời sống tình cảm của người tuổi Thìn cũng vô cùng suôn sẻ. Hai vợ chồng bản mệnh cùng hỗ trợ, động viên nhau cùng làm ăn, kinh doanh, mỗi người đang trở thành chỗ dựa tinh thần tuyệt vời của đối phương.

Đời sống tình cảm của người tuổi Thìn độc thân trở nên rực rỡ, vui tươi hơn bao giờ hết. Vì thế, bản mệnh đừng bỏ lỡ cơ hội tốt, nên mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp đang tới với mình.

Nhất là các nàng độc thân có đời sống tình cảm thăng hoa khi bạn tỏa ra sức quyến rũ khó cưỡng, khiến nhiều người không thể rời mắt. Các nàng đã có chủ cũng có nhiều giây phút mặn nồng bên người yêu.

Tình cảm với anh chị em trong gia đình, hàng xóm láng giềng lúc này cũng rất tốt. Bạn nên nhớ rằng "bán anh em xa mua láng giềng gần" vì trong lúc bạn gặp khó khăn thì người ở gần luôn giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều so với những ai ở xa.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Thìn về sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong tháng này không được tốt cho lắm. Tuy không gặp vấn đề bất lợi nào đáng lo ngại những bạn vẫn cần chú ý ăn uống điều độ, hạn chế uống rượu bia, thường xuyên thức khuya cũng rất có hại cho thận và gan.

Bên cạnh đó chú ý đi đứng thận trọng, bản mệnh đề phòng thương tật tay chân hoặc tai nạn bất ngờ, đi xa cần lái xe an toàn, khi đã uống rượu bia là không lái xe, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ, gặp họa huyết quang.

*Thông tin “Tử vi tuổi Thìn tháng 3/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thời tiết 10 ngày tới (27/2-9/3/2021): Không khí lạnh suy yếu từ ngày 4/3 Thời tiết 10 ngày tới (27/2-9/3/2021): Không khí lạnh suy yếu từ ngày 4/3
Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân
Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối
In bài viết

Truyền hình