Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Các kế hoạch mà con giáp này đề ra đều được đáng giá cao, có dự án lập tức được phê chuẩn để tiến hành, có nhiều lời khen ngợi bởi những suy nghĩ táo bạo, độc đáo của bản mệnh.
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào sẽ tìm thấy tình yêu trong ngày cuối tháng?

Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Có nhiều bước tiến vượt bậc trong công việc
Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Có nhiều bước tiến vượt bậc trong công việc
Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Có nhiều bước tiến vượt bậc trong công việcTử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Có nhiều bước tiến vượt bậc trong công việc

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021 về công việc và tài vận

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong tháng 3/2021 này có nhiều bước tiến đáng mong đợi. Thời gian này vận quý nhân của bạn khởi vượng, làm gì cũng dễ tìm được quý nhân giúp sức.

Các kế hoạch mà con giáp này đề ra đều được đáng giá cao, có dự án lập tức được phê chuẩn để tiến hành, có nhiều lời khen ngợi bởi những suy nghĩ táo bạo, độc đáo của bản mệnh.

Cát khí lan tràn rất phù hợp cho việc tiến hành dự án hay kế hoạch mới. Khởi nghiệp cũng khá thích hợp, mọi việc hanh thông trơn tru, hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ.

Thời điểm này, những chú Gà càng chủ động bao nhiêu thì càng dễ gặt hái được thành công. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm, tránh những sai sót không đáng có.

Tuy nhiên, trong tháng có kẻ tiểu nhân quấy phá, không thể không đề phòng. Mệnh chủ nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tỉnh táo trong các mối quan hệ để tránh hung hiểm.

Dường như những bước thăng tiến quá nhanh sẽ khiến tuổi Dậu trở thành cái gai trong mắt kẻ lòng dạ hẹp hòi, thành mục tiêu để tiểu nhân quấy phá. Làm gì cũng nên khiêm nhường, đừng hống hách, ngạo mạn quá mức mà mang họa vào thân.

Những trở ngại ban đầu đó sẽ sớm qua nhanh, quý nhân giúp bạn thêm phần minh mẫn và tỉnh táo, cộng thêm năng lực và sự nhạy bén vốn có, con giáp này vẫn có thể xử lý mọi chuyện đâu vào đó, không ảnh hưởng đến cục diện.

Tử vi tháng tuổi Dậu tháng 3/2021 về tình duyên

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021: Có nhiều bước tiến vượt bậc trong công việc

Phương diện tình cảm của người tuổi Dậu lúc này khá đáng ngại khi mà bản mệnh và một nửa của mình thiếu đi sự lắng nghe, chia sẻ. Ngũ hành xung khắc khiến cho những xung đột giữa hai người có dấu hiệu gia tăng.

Khi trở về nhà thì dù bạn là sếp thì cũng chớ nên thể hiện thái độ bề trên với mọi người vì điều đó chỉ phương hại đến mối quan hệ với các thành viên trong gia đình mà thôi. Hãy đối xử mọi người bằng sự chân thành, dịu dàng thì ai ai cũng yêu mến bạn cả.

Người độc thân lúc này đừng kỳ vọng quá vào mối quan hệ mới quen và vội vàng tin vào những lời tán tỉnh của đối phương. Họ chỉ muốn làm bạn vui nhưng nói xong họ đã quên từ lúc nào không hay.

Khi yêu, bạn đừng thay đổi thành con người khác, người ấy thích bạn, chú ý tới bạn cũng vì chính hình ảnh thuở ban đầu ấy. Dù làm theo tiếng gọi trái tim thì tuổi Dậu cũng nên lý trí một chút để hạn chế rắc rối ở mức tối thiểu nhé.

Tử vi tháng 3/2021 tuổi Dậu về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người tuổi Dậu trong tháng này có dấu hiệu giảm sút, dễ mắc bệnh vặt do thời tiết. Bản mệnh nên chú trọng dưỡng sinh theo mùa để sức khỏe được ổn định lâu dài.

Ngoài ra, con giáp này có thể gặp họa hình thương hay huyết quang như té ngã, bị thương, chảy máu… Do đó, tuổi Thân cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là khi xuất hành xa.

*Thông tin “Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân Tử vi tuổi Sửu tháng 3/2021: Công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thể hiện bản thân
Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối
Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng? Tử vi hôm nay 28/2/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày cuối tháng?
In bài viết

Truyền hình