Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:18 | 26/02/2021 GMT+7

Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở

aa
Dưới đây là những tuổi kém may mắn nhất tuần này. Cùng xem họ là những ai?
Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?
Tử vi hôm nay 27/2: Con giáp nào gặp biến cố trong tình yêu?

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Dậu

Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở
Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở

Vận xui ập đến khiến người tuổi Dậu chẳng được yên ổn tận hưởng hai ngày cuối tuần này. Trong khi người khác thoải mái tận hưởng ngày nghỉ thì những chú Gà lại tất bật ngược xuôi, đương đầu với không ít khó khăn và áp lực.

Bản mệnh đang phải chịu quá nhiều sức ép từ công việc của mình, khiến cho tinh thần bất ổn, không tìm được hứng thú, càng không có ý tưởng gì mới mẻ để tiến hành những kế hoạch mới, cứ loanh quanh trong ao nước tù.

Đã vậy, có quá nhiều công việc được giao cùng một lúc, đến mức bạn phải mang cả việc về nhà làm tiếp, thứ 7 chủ nhật vẫn chẳng được thả lỏng đầu óc nhưng mọi thứ vẫn vô cùng rối ren, chưa đâu vào đâu.

Thách thức lúc này không nhỏ khiến cho con giáp này nhiều khi chỉ muốn buông xuôi vì không biết phải làm thế nào để có thể vực dậy tinh thần hăng hái chiến đấu.

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong hai ngày cuối tháng 2/2021 cần đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ bạn bè, đề phòng trường hợp bị bạn tốt trở mặt, đặt điều thị phi.

Người tuổi Tỵ sẽ có chút lộc nhỏ về tiền bạc nhưng tài chính trong tháng sẽ không ổn định. Tiền bạc dễ hao tổn nếu không biết khống chế chi tiêu. Ngoài ra, con giáp cũng nên thận trọng trong hành động, lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia.

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Tý

Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở

Theo tử vi cuối tuần, người tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn khi mà hung vận quá lớn, lấn át hết cát khí đang có.

Mệnh chủ có thể đương đầu với cạnh tranh, đấu đá trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật tuần này. Công việc thường xuyên xảy ra trục trặc, bản mệnh không thu về thành quả xứng đáng, còn có thể bị bạn bè xa lánh, vì lợi ích cá nhân mà trở mặt.

Hai ngày này, tâm trạng của những chú Chuột khá bất ổn. Bạn thiếu kiềm chế, tính tình nóng nảy, thay đổi thất thường, không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Có đôi khi bạn khá bốc đồng và làm theo ý thích của mình, không lắng nghe ý kiến của mọi người, cứ như vậy thì rất dễ dàng nhận lấy thất bại khi không có sự hậu thuẫn của người bên cạnh.

Chẳng những công việc, đường tình duyên của con giáp này cũng càng ngày càng đi vào ngõ cụt. Bao nhiêu khó khăn đổ dồn xuống đầu là vậy, mệnh chủ những mong về nhà sẽ được nửa kia an ủi, hậu thuẫn, nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn là con giáp thông minh, có bản lĩnh, có gan làm giàu. Người tuổi Dần vốn đã sớm khẳng định được vị thế ở chốn công sở. Họ là người thành công, lắm tiền nhiều của khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Điều này cũng dẫn đến việc có những kẻ tiểu nhân ghen ghét muốn hãm hại người tuổi Dần. Bị sao xấu chiếu mệnh, hai ngày cuối tuần cũng là cuối tháng 2/2021 này, tuổi Dần có thể gặp phải vận xui. Vì vậy, bản mệnh đừng tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt, hao tiền tốn của chỉ trong chớp mắt.

*Thông tin “Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chieus mệnh, vận trình dang dở” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 16/1 Âm lịch (27/2) Những việc không nên làm trong ngày 16/1 Âm lịch (27/2)
Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi
Giá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nước Giá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nước
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần 6/2-7/2: Tiền bạc tình yêu đều lỡ dở

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần 6/2-7/2: Tiền bạc tình yêu đều lỡ dở

Bạn có lọt vào danh sách những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần? Với những con giáp này cuối tuần là thời điểm dường như mọi thứ như quay lưng lại với họ.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ

16 liệt sĩ hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ

Ngày 05/6, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Ngọc Hồi (xã Bờ Y), tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ viếng, truy điệu và an táng 16 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước bạn Lào và Campuchia trở về với đất mẹ.
Cần Thơ phát động phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”

Cần Thơ phát động phong trào “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”

Ngày 5/6, UBND TP Cần Thơ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp”, đồng thời triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tháng hành động vì môi trường, Ngày Đại dương thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2026.
Thắt chặt quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa An Giang với Lào, Campuchia

Thắt chặt quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa An Giang với Lào, Campuchia

Chiều 4/6, tại phường Tịnh Biên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đã tiếp, chào xã giao đoàn đại biểu tỉnh Champasak (CHDCND Lào); các tỉnh Takeo, Kandal, Kampot (Vương quốc Campuchia) cùng Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia. Hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại quốc tế Tịnh Biên - An Giang năm 2026.
Vinmec Hải Phòng điều trị thành công cho cụ bà 93 tuổi suy đa cơ quan trên nền nhiều bệnh lý nguy hiểm

Vinmec Hải Phòng điều trị thành công cho cụ bà 93 tuổi suy đa cơ quan trên nền nhiều bệnh lý nguy hiểm

Nhập viện trong tình trạng suy tim nặng, suy thận, viêm phổi cùng nhiều bệnh lý nền nguy hiểm, cụ bà 93 tuổi đối diện nguy cơ suy đa cơ quan và biến chứng đe dọa tính mạng. Nhờ sự phối hợp đa chuyên khoa cùng chiến lược điều trị sát sao, các bác sĩ tại Vinmec Hải Phòng đã kiểm soát thành công ca bệnh phức tạp ở bệnh nhân cao tuổi.
Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Tàu Trường Sa 20 đưa ngư dân bị bệnh về bờ an toàn

Chiều 3/6, tàu Trường Sa 20 thuộc Hải đội 411, Lữ đoàn 955, Vùng 4 Hải quân đã cập cảng an toàn, hoàn thành nhiệm vụ đưa ngư dân bị bệnh từ đảo Thuyền Chài D về bờ để tiếp tục điều trị.
Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Từ những lớp học tạm ở A Pa Chải đến tỷ lệ tốt nghiệp 100%

Giữa đại ngàn vùng cao, những lớp học còn đơn sơ vẫn rộn vang tiếng đọc bài. Trong ánh nắng đầu hạ, học sinh dân tộc Mông, Hà Nhì chăm chú học tập, viết tiếp câu chuyện về nghị lực vượt khó và khát vọng đổi thay bằng tri thức.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động