Dưới đây là những tuổi kém may mắn nhất tuần này. Cùng xem họ là những ai?
Tử vi hôm nay 27/2/2021: Sau Rằm tháng Giêng tuổi nào làm ăn phất phát nhất?
Tử vi hôm nay 27/2: Con giáp nào gặp biến cố trong tình yêu?

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Dậu

Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở
Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở

Vận xui ập đến khiến người tuổi Dậu chẳng được yên ổn tận hưởng hai ngày cuối tuần này. Trong khi người khác thoải mái tận hưởng ngày nghỉ thì những chú Gà lại tất bật ngược xuôi, đương đầu với không ít khó khăn và áp lực.

Bản mệnh đang phải chịu quá nhiều sức ép từ công việc của mình, khiến cho tinh thần bất ổn, không tìm được hứng thú, càng không có ý tưởng gì mới mẻ để tiến hành những kế hoạch mới, cứ loanh quanh trong ao nước tù.

Đã vậy, có quá nhiều công việc được giao cùng một lúc, đến mức bạn phải mang cả việc về nhà làm tiếp, thứ 7 chủ nhật vẫn chẳng được thả lỏng đầu óc nhưng mọi thứ vẫn vô cùng rối ren, chưa đâu vào đâu.

Thách thức lúc này không nhỏ khiến cho con giáp này nhiều khi chỉ muốn buông xuôi vì không biết phải làm thế nào để có thể vực dậy tinh thần hăng hái chiến đấu.

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong hai ngày cuối tháng 2/2021 cần đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ bạn bè, đề phòng trường hợp bị bạn tốt trở mặt, đặt điều thị phi.

Người tuổi Tỵ sẽ có chút lộc nhỏ về tiền bạc nhưng tài chính trong tháng sẽ không ổn định. Tiền bạc dễ hao tổn nếu không biết khống chế chi tiêu. Ngoài ra, con giáp cũng nên thận trọng trong hành động, lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia.

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Tý

Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chiếu mệnh, vận trình dang dở

Theo tử vi cuối tuần, người tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn khi mà hung vận quá lớn, lấn át hết cát khí đang có.

Mệnh chủ có thể đương đầu với cạnh tranh, đấu đá trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật tuần này. Công việc thường xuyên xảy ra trục trặc, bản mệnh không thu về thành quả xứng đáng, còn có thể bị bạn bè xa lánh, vì lợi ích cá nhân mà trở mặt.

Hai ngày này, tâm trạng của những chú Chuột khá bất ổn. Bạn thiếu kiềm chế, tính tình nóng nảy, thay đổi thất thường, không kiểm soát được cảm xúc của mình.

Có đôi khi bạn khá bốc đồng và làm theo ý thích của mình, không lắng nghe ý kiến của mọi người, cứ như vậy thì rất dễ dàng nhận lấy thất bại khi không có sự hậu thuẫn của người bên cạnh.

Chẳng những công việc, đường tình duyên của con giáp này cũng càng ngày càng đi vào ngõ cụt. Bao nhiêu khó khăn đổ dồn xuống đầu là vậy, mệnh chủ những mong về nhà sẽ được nửa kia an ủi, hậu thuẫn, nhưng mọi chuyện hoàn toàn ngược lại.

Tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn là con giáp thông minh, có bản lĩnh, có gan làm giàu. Người tuổi Dần vốn đã sớm khẳng định được vị thế ở chốn công sở. Họ là người thành công, lắm tiền nhiều của khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Điều này cũng dẫn đến việc có những kẻ tiểu nhân ghen ghét muốn hãm hại người tuổi Dần. Bị sao xấu chiếu mệnh, hai ngày cuối tuần cũng là cuối tháng 2/2021 này, tuổi Dần có thể gặp phải vận xui. Vì vậy, bản mệnh đừng tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt, hao tiền tốn của chỉ trong chớp mắt.

*Thông tin “Những tuổi kém may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27-28/2): Hắc tinh chieus mệnh, vận trình dang dở” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 16/1 Âm lịch (27/2) Những việc không nên làm trong ngày 16/1 Âm lịch (27/2)
Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 26/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa nhiều nơi
Giá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nước Giá heo hơi hôm nay (23/2): Duy trì đà giảm trên cả nước
In bài viết

Truyền hình