Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:30 | 25/02/2024 GMT+7

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

aa
Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024) con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.
Con số may mắn hôm nay 29/2/2024 12 con giáp: Ngày cuối tháng ai may mắn nhất? Con số may mắn hôm nay 29/2/2024 12 con giáp: Ngày cuối tháng ai may mắn nhất?
Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/2/2024: Tý có một ngày may mắn hiếm có Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/2/2024: Tý có một ngày may mắn hiếm có

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng
Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Theo tử vi 12 con giáp, tuần này sẽ có một tuần làm việc yên bình và thuận lợi dành cho tuổi Tý do tam hội hỗ trợ. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho phép bản mệnh nhanh chóng được đồng nghiệp giúp đỡ và tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Bản mệnh cũng có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp nhờ sự nghiêm túc và trách nhiệm của họ khi làm việc. Với con giáp này, thời gian tiếp theo sẽ đầy hy vọng.

Tuy nhiên Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Hãy chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn và đừng vì công việc bận rộn mà cố tình lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt trong tuần: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, tuần này tuổi Sửu có thể nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ tam hợp. Con giáp này có thể thành công ở bất kỳ vị trí nào.

Tuy nhiên, những người ở vị trí cao cần tiếp xúc nhiều hơn với nhân viên cấp dưới của họ. Đừng quá tự tin. Hãy quan tâm hơn đến họ để biết mong muốn và nguyện vọng của họ để sắp xếp công việc và nhân viên phù hợp.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, con giáp này cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, cùng người nhà chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống.

Giờ tốt trong tuần: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, Tuần này, tuổi Dần nhận được cát thần nâng đỡ. Những nỗ lực và hết mình trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Tuổi Dần là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà con giáp này không ngừng tiến bộ. Hãy đặt cho mình những đích đến cao xa hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung nhắc nhở tuổi Dần cũng nên dành thêm thời gian để quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và những người thân thiết nhất dần phai nhạt.

Giờ tốt trong tuần: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi vui 12 con giáp tuần mới (26/2-3/3/2024): Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, tuần này, tam hợp tác động khiến tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt đầu một tuần mới. Con giáp này không ngại nhận thêm trách nhiệm cấp trên giao phó.

Các mối quan hệ xã giao cũng phát triển tốt đẹp, vì thế tuổi Mão không cần phải lo lắng nếu vấp phải khó khăn, bởi xung quanh con giáp này không thiếu người giúp đỡ. Điều bản mệnh nên làm trong khoảng thời gian tới là xác định một hướng đi đúng đắn phù hợp với năng lực của mình.

Trên phương diện tình cảm, Thủy sinh Mộc cho thấy con giáp này được sống trong một gia đình có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. Bản mệnh và nửa kia của mình luôn thẳng thắn mọi chuyện với nhau, cùng nhau lo lắng những vấn đề xảy đến trong cuộc sống.

Giờ tốt trong tuần: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần này, tuổi Thìn được mọi người yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên, chính con giáp này lại thường thiếu tự tin, hoang mang trước khi đưa ra quyết định, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Trước khi đưa ra lựa chọn, bản mệnh hãy xác định cho rõ điểm mạnh cũng như điều mà mình mong muốn là gì, có như vậy thì mới dễ đưa ra những sự lựa chọn chính xác. Ngoài ra, con giáp này cũng đừng ngại xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nửa kia chính là hậu phương vững chắc của bản mệnh.

Giờ tốt trong tuần: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

12 con giáp tuần mới (26/2-3/3/2024): Tuổi Tỵ

Theo Tử vi tuần mới của 12 con giáp, Tuần này, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, có thể đánh mất một khoản tiền không nhỏ. Do đó, bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong các quyết định lớn về tài chính, phòng tránh kẻ gian lừa gạt.

Hỏa sinh xuất cho Thổ càng khiến cho vận trình của tuổi Tỵ thêm sa sút. Đường tình duyên kém sắc, người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa để bầu bản sớm hôm, nhiều chuyện không biết tỏ bày cùng ai, trong lòng buồn bực không vui.

Người có đôi thì lại có nhiều vấn đề khác phải đối mặt. Khi yêu nhau đã lâu, dần dần phải tính đến chuyện xa xôi hơn, cũng chính vì thế mà giữa hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn về những tính toán, dự định cho tương lai. Hãy bình tĩnh nói chuyện để tìm ra cách tốt nhất cho cả hai người.

Giờ tốt trong tuần: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Mùi gặt hái thành quả sau bao ngày cố gắng

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng tuần này, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ nên cởi mở hơn với đồng nghiệp xung quanh mình. Hãy cùng chung tay giải quyết vấn đề, sự đoàn kết sẽ khiến mọi việc tiến triển thêm phần thuận lợi.

Trong tuần Thủy khắc Hỏa, vợ chồng tuổi Ngọ rất dễ rơi vào tình trạng to tiếng với nhau. Dù là vợ chồng cũng khó tránh khỏi những khi lục đục, nhưng chính những lúc như thế này, hai người lại càng cần phải học cách bình tĩnh và thấu hiểu nhau hơn.

Lúc nào cũng vậy, khi vợ chồng đã mâu thuẫn, bản mệnh nên hạ cái tôi của mình xuống, không nên để mâu thuẫn kéo dài. Hai người cùng sống dưới một mái nhà, đừng khiến bầu không khí thêm căng thẳng, khó chịu,ảnh hưởng đến tất cả các thành viên.

Giờ tốt trong tuần: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Mùi

Theo Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này, tuổi Mùi được Thực thần hỗ trợ, nhất là người làm nghề tự do. Con giáp này đã chăm chỉ suốt thời gian qua, ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi, vì thế mà sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Có thể khoảng thời gian tới, bản mệnh sẽ vẫn còn phải tiếp tục tối mắt tối mũi với công việc, nhưng chẳng bao lâu nữa, con giáp này sẽ chạm tới mục tiêu mà mình đã đề ra, thậm chí kết quả lao động còn vượt quá mong đợi của bản thân.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy, mối quan hệ của con giáp này với gia đình rất hòa hợp. Bản mệnh luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Tuổi Mùi trân trọng tình thân vì hiểu rằng đó là thứ tình cảm vô giá mà tiền tài, địa vị chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt trong tuần: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuần 12 con giáp (2-3/12/2023): Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, Tuần này, tuổi Thân đón nhận tài lộc. Có lẽ bản mệnh cũng cảm thấy những gì mình có được là điều may mắn, song kỳ thực đó là thành quả mà bản mệnh xứng đáng được hưởng, là phần thưởng cho công sức bản mệnh đã bỏ ra.

Thổ sinh Kim cũng cho thấy, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thắm thiết. Những khúc mắc, cãi vã trước kia cũng trở thành nền tảng vững vàng cho đôi lứa tình cảm sắt son. Mối quan hệ hai người có sự bền chặt đáng ngưỡng mộ.

Người độc thân đừng ngại từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người thân. Con giáp này không cần quá lo lắng, tình duyên khi đến thì chẳng gì có thể chặn lại được, bản mệnh sẽ sớm có những điều mình muốn.

Giờ tốt trong tuần: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Dậu

Theo Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần này, tài tinh đem lại may mắn cho tuổi Dậu trên phương diện tài lộc. Con giáp này có thể phát tài nhanh chóng dựa vào vận may của mình. Đây chắc chắn là một khoản tiền giúp bản mệnh có thể dư dả một khoảng thời gian.

Kim sinh Thủy cho thấy, vận trình tình duyên của tuổi Dậu độc thân khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện sức hút khi tham gia các buổi gặp gỡ, tụ họp. Nếu muốn thoát kiếp độc thân, con giáp này nên tiếp xúc, trò chuyện với người khác giới nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh luôn tin tưởng và yêu thương nửa kia. Dù công việc ngoài xã hội có bận rộn đến mấy, hai người cũng không quên giúp đỡ nhau trong mọi công việc nhà, nhờ vậy mà tình cảm đôi bên càng thêm gắn bó.

Giờ tốt trong tuần: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp tuần này do ảnh hưởng của cục diện tương hại. Mặc dù tình hình có khó khăn đến đâu, nhưng hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và tích cực.

Con giáp này có dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ với nửa kia trên phương diện tình cảm. Tại thời điểm này, quan hệ giữa hai bên sẽ càng trở nên xa cách hơn khi tuổi Tuất trở nên dửng dưng. Nếu bạn muốn giữ mối quan hệ này, hãy nhanh chóng tìm cách hòa giải.

Trong tuần mới hôm nay, nếu cần phải xuất hành đi xa, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt là Nam để gặp Hỷ thần và Đông để gặp Tài thần.

Giờ tốt trong tuần: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024): Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Hợi sẽ có tiền bạc rủng rỉnh tuần này. Tuy bận rộn nhưng con giáp này có thu nhập khá, nguồn thu nhập đa dạng và có một khoản tích lũy đáng kể, cho phép họ thoải mái tiêu pha và mua thêm đồ đạc cần thiết.

Mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn hẳn với cát tinh. Bản mệnh của bạn vẫn đang tiến bộ, nên vấp váp cũng không quá khốn đốn. Để cân bằng giữa trách nhiệm và quyền lợi, bạn nên tận dụng vị trí của mình để suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân.

Tuy nhiên Thủy Thổ tương xung là điềm báo tình cảm nhiều trục trặc. Hai tâm hồn thiếu sự đồng điệu dẫn đến những cuộc cãi vã nghiêm trọng, đôi bên thường rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bản mệnh nên là người chủ động làm hòa để gìn giữ mối quan hệ.

Giờ tốt trong tuần: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

*Thông tin “Tử vi tuần mới 12 con giáp (26/2-3/3/2024)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

TOP 4 con giáp may mắn đủ đường, phất lên như diều gặp gió cuối tháng 4/2024

TOP 4 con giáp may mắn đủ đường, phất lên như diều gặp gió cuối tháng 4/2024

Dưới đây là những con giáp may mắn đủ đường, làm gì cũng thuận lợi vào cuối tháng 4 này. Cùng xem có tên mình trong danh sách không nhé.
Tử vi cuối tuần 12 con giáp (27-28/4/2024): Dần cát khí bủa vây thăng quan tiến chức

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (27-28/4/2024): Dần cát khí bủa vây thăng quan tiến chức

Tử vi cuối tuần 12 con giáp (27-28/4/2024) Dần nhận được rất nhiều cát khí, nhờ vậy những nỗ lực trong công việc bấy lâu của bản mệnh sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. May mắn hơn, còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (22-28/4/2024): Ngọ vận trình tài lộc thăng tiến thuận lợi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (22-28/4/2024): Ngọ vận trình tài lộc thăng tiến thuận lợi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (22-28/4/2024) vận trình tài lộc cũng tăng tiến thuận lợi. Bằng tài năng của mình, bản mệnh biết được thời cơ đến và kịp thời nắm giữ.

Các tin bài khác

Năm 2025 là năm con gì, hợp tuổi nào nhất?

Năm 2025 là năm con gì, hợp tuổi nào nhất?

Năm 2025 là năm còn gì đang là câu hỏi của rất nhiều cặp vợ chồng khi muốn sinh con vào năm sau. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.
TOP 4 con giáp may mắn đủ đường, phất lên như diều gặp gió cuối tháng 4/2024

TOP 4 con giáp may mắn đủ đường, phất lên như diều gặp gió cuối tháng 4/2024

Dưới đây là những con giáp may mắn đủ đường, làm gì cũng thuận lợi vào cuối tháng 4 này. Cùng xem có tên mình trong danh sách không nhé.
Lời bài hát (Lyrics): Em yêu cô ấy - Double2T

Lời bài hát (Lyrics): Em yêu cô ấy - Double2T

Lời bài hát Em yêu cô ấy là tác phẩm mới ra mắt của Double2T nằm trong album đầu tay mang tên 10 năm trước. Theo chia sẻ đây chính là câu chuyện của bản thân Double2T.
Lời bài hát (Lyrics): Cảm ơn vì đã không đợi nhau – Lyly FT Erik

Lời bài hát (Lyrics): Cảm ơn vì đã không đợi nhau – Lyly FT Erik

Lời bài hát Cảm ơn vì đã không đợi nhau là sản phẩm mới ra mắt vào tối hôm qua, sự kết hợp mới giữa Lyly và Erik.

Đọc nhiều

Đại sứ Philippines: Nỗ lực của Việt Nam trong ASEAN là một minh chứng cho trường phái "ngoại giao cây tre"

Đại sứ Philippines: Nỗ lực của Việt Nam trong ASEAN là một minh chứng cho trường phái "ngoại giao cây tre"

Đại sứ Philippines tại Việt Nam kỳ vọng vào những cuộc thảo luận thực chất và cởi mở tại Diễn đàn Tương lai ASEAN 2024.
Kết nối hợp tác đầu tư giữa doanh nghiệp TP Cần Thơ và doanh nghiệp Campuchia

Kết nối hợp tác đầu tư giữa doanh nghiệp TP Cần Thơ và doanh nghiệp Campuchia

Ngày 21/4, tại Campuchia đã diễn ra lễ ký kết ghi nhớ hợp tác và giao lưu giữa Hội Khmer Việt Nam tại Campuchia với Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP Cần Thơ; ...
Hiệp định Geneve là cuốn cẩm nang quý báu về trường phái đối ngoại và ngoại giao Việt Nam

Hiệp định Geneve là cuốn cẩm nang quý báu về trường phái đối ngoại và ngoại giao Việt Nam

Trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày ký Hiệp định Geneve, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định: Hiệp định Geneve là một cuốn cẩm nang quý ...
Hội hữu nghị Việt - Nga dâng hoa kỷ niệm 154 năm ngày sinh V.I. Lenin

Hội hữu nghị Việt - Nga dâng hoa kỷ niệm 154 năm ngày sinh V.I. Lenin

Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo Hội hữu nghị Việt - Nga nhằm bày tỏ lòng thành kính đối với vị lãnh tụ vĩ đại, nhà chính trị kiệt xuất, người thầy ...
Vùng 5 Hải quân rút kinh nghiệm đợt cao điểm chống khai thác IUU

Vùng 5 Hải quân rút kinh nghiệm đợt cao điểm chống khai thác IUU

Chiều 23/4, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm đợt cao điểm chống khai thác IUU.
Quyết tâm cao gỡ bỏ cảnh báo ‘Thẻ vàng’ trong năm 2024

Quyết tâm cao gỡ bỏ cảnh báo ‘Thẻ vàng’ trong năm 2024

Công tác chống khai thác IUU là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, có ý nghĩa lâu dài đối với phát triển bền vững ngành thuỷ sản; thực hiện mục tiêu gỡ cảnh báo thẻ vàng trong năm 2024.
Quảng Ninh: 10 ngư dân gặp nạn trên biển được cứu hộ thành công

Quảng Ninh: 10 ngư dân gặp nạn trên biển được cứu hộ thành công

Trận dông lốc xảy ra đêm 20/4 đến rạng sáng 21/4 trên địa bàn huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) đã khiến gần chục phương tiện bị đánh đắm. 10 ngư dân gặp nạn được cứu hộ thành công.
Xin chờ trong giây lát...
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Phiên bản di động