Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:20 | 22/02/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024 Dậu nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được trao cho cơ hội khẳng định vị thế của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và làm việc thật cẩn thận, bạn sẽ gặt hái được thành công.
Con số may mắn hôm nay 27/2/2024 12 con giáp: Thân phất phát tiền vào đầy túi? Con số may mắn hôm nay 27/2/2024 12 con giáp: Thân phất phát tiền vào đầy túi?
Con số may mắn hôm nay 28/2/2024 12 con giáp: Dãy số phát tài phát lộc Con số may mắn hôm nay 28/2/2024 12 con giáp: Dãy số phát tài phát lộc

Tử vi hôm nay 28/2/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả

Xem tử vi hàng ngày 28/2/2024, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý thường xuyên nảy sinh xung đột, tranh cãi với người khác, mà nguyên nhân có thể chỉ rất nhỏ nhặt. Cách hành xử này có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn.

Người làm ăn kinh doanh nên hạn chế kí kết hợp đồng hoặc mở rộng quy mô trong ngày hôm nay, nếu không bản mệnh sẽ rất dễ vướng phải tranh chấp. Hãy dành thời gian để tiếp tục cân nhắc định hướng tương lai phù hợp với mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Sửu

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu rất quan tâm đến việc mở mang vốn kiến thức và kĩ năng của mình. Bạn biết rằng muốn tiến bộ và phát triển nhanh chóng thì việc tiếp thu kiến thức mới là cực kì cần thiết.

Hôm nay, bản mệnh không ngại học hỏi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh và sẵn sàng đặt câu hỏi khi có vấn đề gì chưa rõ. Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/2/2024: Tuổi Dần

Dần Thân Tương Xung khuyên người tuổi Dần cần chú ý hơn trong cách cư xử, hạn chế tối đa việc va chạm với người khác. Kể cả khi không hài lòng với một việc gì đó, bạn cũng cần hết sức bình tĩnh, tránh gây gổ đẩy bản thân vào rắc rối.

Ở nơi công sở, bản mệnh cần đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách gây hại cho mình. Tốt nhất, bạn không nên lo chuyện bao đồng, hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân để hoàn thành cho tốt, như vậy thì sẽ không ai có thể kiếm cớ phê bình.

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia cũng không thực sự hài hòa. Bạn không nên xét nét, nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà người ấy không cố tình phạm phải. Hãy bao dung để đời sống vợ chồng được ấm áp, dễ chịu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Mão

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần hết sức cẩn thận khi đến những nơi đông người, bởi nguy cơ mất trộm, mất cắp có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hãy giữ gìn cho kĩ tài sản của mình để tránh những tổn thất không mong muốn.

Người còn trẻ tuổi ít kinh nghiệm, người đã cao tuổi cần tránh nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của những kẻ không quen biết. Bạn chớ nên tin vào những cách làm giàu không cần tốn công tốn sức, bởi đó chỉ là cái mánh của kẻ lừa đảo mà thôi.

Mộc sinh Hỏa, đáng mừng là chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu phát triển tốt đẹp. Dường như bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm, đôi bên thêm hiểu và trân trọng nhau. Tình cảm trải qua sóng gió lại càng trở nên bền vững

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 28/2/2024 của 12 con giáp thấy, Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn luôn có những giải pháp rất hợp lý để giải quyết công việc, dù có phải đối diện với khó khăn. Bạn tin rằng chỉ cần không đầu hàng thì mọi chuyện đều sẽ dần có cách giải quyết.

Dù là nhân viên mới hay mới chập chững bước vào lĩnh vực mới đi nữa, bạn cũng hãy tìm cách phát huy điểm mạnh của mình khi làm việc để chứng minh cho mọi người biết bạn là ai. Cấp trên chắc chắn sẽ rất ấn tượng với những nhân viên như bạn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý, như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn

12 con giáp hôm nay 28/2/2024: Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 28/2/2024 của 12 con giáp thấy rằng, do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và khẳng định được giá trị của mình. Bạn chinh phục được mọi người xung quanh và được lãnh đạo đánh giá cao.

Một số người may mắn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay, khiến con đường chinh phục thành công của bạn được rút ngắn. Hãy lắng nghe ý kiến, quan điểm của đối phương, bạn sẽ tiếp thu được nhiều điều hữu ích.

Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được bình yên như ý muốn. Bạn và người ấy có thể hiểu lầm nhau trong một vấn đề nào đó mà nếu như đôi bên không chủ động trò chuyện, hòa giải, mọi chuyện sẽ càng thêm phức tạp.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Dậu thành công gặt hái thành quả

Tiếp nối tử vi ngày 10/4/2022 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ thường xuyên cảm thấy nóng nảy, buồn bực. Bạn không chịu được sự phản đối của người khác nên lúc nào cũng sẵn sàng gây gổ, cãi cọ để bảo vệ ý kiến cá nhân.

Cách hành xử này của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh có ấn tượng xấu, thậm chí đắc tội với kẻ tiểu nhân hoặc người lãnh đạo lúc nào không biết. Hãy nhanh chóng kiềm chế sự nóng nảy của mình nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng thai phụ, phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Mùi

Tỷ Kiên gây rối, công việc của người tuổi Mùi tiến triển chẳng mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ gặp tranh cãi với đồng nghiệp vì mỗi người có một ý kiến riêng. Con giáp này sẵn sàng nổi nóng với người có ý kiến trái chiều.

Đừng khiến bầu không khí công sở trở nên căng thẳng. Dù có không hài lòng, bạn cũng nên kiềm chế để có cách hành xử và nói năng đúng mực. Hành động bột phát sẽ khiến các mối quan hệ của bạn bị tổn hại.

Thổ sinh Kim, nửa kia luôn là hậu phương vững chắc cho bạn, vì thế, nếu gặp việc gì khó khăn, bạn nên tâm sự với đối phương. Chắc chắn nửa kia có thể đưa ra được cho bạn những lời khuyên hữu ích, giúp bạn vượt qua thách thức.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Thân

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân cần ý thức được vị trí, vai trò của mình để hành xử cho đúng. Bản mệnh không nên hống hách, coi thường hoặc ra lệnh cho người khác, khiến mọi người phản cảm.

Người quyền cao chức trọng cũng chớ nên đưa ra những quyết định võ đoán. Bạn cần học cách lắng nghe ý kiến, quan điểm của mọi người xung quanh, kể cả cấp dưới của mình. Hãy đánh giá vấn đề trên nhiều phương diện để có cái nhìn đúng đắn nhất về sự việc.

Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức, khiến cơ thể bị chấn thương.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Dậu

Chính Quan tương trợ, người tuổi Dậu nhận được sự tin tưởng của cấp trên và được trao cho cơ hội khẳng định vị thế của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội và làm việc thật cẩn thận, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, bạn không nên quá dễ dàng hài lòng với những gì mà mình đang có, bởi như vậy bạn sẽ dễ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, cuối cùng khiến mọi người nhân cơ hội vượt qua mình. Khi đã chạm tới đích đến, bạn nên nhanh chóng thiết lập các mục tiêu mới cho mình.

Hỏa khắc Kim, những mâu thuẫn nảy lửa xảy ra trong cuộc sống gia đình của bản mệnh, tất cả cũng chỉ vì không ai chịu ai, ai cũng cho rằng mình là người đúng. Nếu cứ tiếp tục thế này, mối quan hệ giữa vợ chồng bạn sẽ ngày càng trở nên xa cách, cuối cùng dẫn đến chia ly.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Tuất

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần lý trí để cân nhắc kĩ càng hơn trước khi thực hiện công việc được giao, đừng chỉ làm việc theo cảm xúc nhất thời. Ngoài ra, bạn cũng chớ nảy sinh cảm giác đố kị khi người khác gặt hái thành tích tốt hơn mình.

Đối với người làm kinh tế, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay mà hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Nếu còn thiếu kinh nghiệm, bản mệnh nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Thổ sinh Kim, người độc thân nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái. Nếu chịu mở lòng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình thôi, đừng mãi sống trong thế giới riêng nữa.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024: Tuổi Hợi

Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi có thể đối diện với sự cạnh tranh, thậm chí là chơi xấu của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Bản mệnh đừng nên hoang mang, bối rối mà hãy hết sức bình tĩnh để có thể tìm ra cách ứng phó phù hợp nhất.

Chuyện hợp tác, đầu tư cũng cần hạn chế tiến hành trong ngày hôm nay. Tốt nhất, trước khi đưa đến bất cứ quyết định gì, bạn cũng cần phải hiểu rõ hoàn cảnh thực tế cũng như đối tượng hợp tác với mình, chớ nên nghe theo lời rủ rê, lôi kéo.

Kim sinh Thủy, con giáp này vốn là người vô cùng tinh tế, vì vậy mà bạn biết rằng mình cần phải làm gì để có được tình yêu, cũng biết phải hành xử thế nào để người mình yêu luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/2/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/2/2024: Tý có một ngày may mắn hiếm có Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/2/2024: Tý có một ngày may mắn hiếm có
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/5/2024: Dần đón nhận nhiều tin vui

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/5/2024: Dần đón nhận nhiều tin vui

Tử vi hôm nay 12 con giáp 31/5/2024 vận trình sự nghiệp của tuổi Dần rất may mắn. Những người đang chờ đợi tin thi cử, bầu cử, xin việc hoặc xét duyệt lương sẽ có tin vui, bản mệnh xứng đáng có được những điều tốt đẹp vì đã cố gắng hết mình.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/5/2024: Hợi tiền bạc chảy vào túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/5/2024: Hợi tiền bạc chảy vào túi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/5/2024 mang tới những cơ hội buôn bán vô cùng thuận lợi cho người tuổi Hợi làm kinh doanh.

Các tin bài khác

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay 26/5, nhiệt độ các khu vực tiếp tục tăng, nắng nóng trên diện rộng đặc biệt là khu vực từ miền Bắc vào đến Phú Yên.
Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Ngày 24/5, Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập, tự hào khởi dựng thành công với những thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp “trồng người" với 6 mục tiêu: "Tri thức - Tự chủ - Sáng tạo - Trung thực - Yêu thương - Thành công".
Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Di cư vào Việt Nam từ nhiều địa phương của Trung Quốc, bằng nhiều con đường khác nhau, trong những thời gian khác nhau, đến nay người Hoa là một cộng đồng dân tộc của Việt Nam. Họ đã hòa hợp và hạnh phúc với cuộc sống nơi đây cùng với sự đóng góp những yếu tố văn hóa và đời sống giàu bản sắc.
Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Với căn hộ một phòng ở của chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại, diện tích sử dụng 25-45 m2 tính một người; căn hộ 2 phòng ở, diện tích sử dụng trên 45-70 m2 tính 2 người
35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

Từ ngày 25-26/5, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 17 dành cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) khu vực miền Bắc và miền Trung.
Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Cùng với sự gần gũi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, văn hoá truyền thống của Việt Nam và Trung Quốc có rất nhiều đặc điểm tương thông, đặc biệt là trong văn hoá nhận thức. Tương thông văn hoá cũng là một trong những nền tảng quan trọng để củng cố và thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Từ ngày 21 đến 24/5, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức thông tin về biển, đảo tại 3 huyện: Ngọc Hiển, Năm Căn và Phú Tân.
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động