Tử vi hôm nay 4/12/2021: Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để tỏa sáng với năng lực tiềm ẩn của mình. Mọi người sẽ phải ngạc nhiên khi thấy những khía cạnh hoàn toàn khác của bạn trong khoảng thời gian này.
Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 2/12/2021: Con giáp nào được tài tinh chiếu mệnh?

Tử vi hôm nay 4/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 4/12/2021: Tỵ - Mão vận trình thăng tiến, tiền tài rự sáng

Tử vi hôm nay 4/12/2021: Tỵ - Mão vận trình thăng tiến, tiền tài rự sáng

Công việc thuận lợi, bạn sẽ có những suy tính kỹ càng trong công việc và hoàn thành công việc tốt đẹp. Đặc biệt nếu là lãnh đạo thì bạn rất giỏi trong việc dùng người, biết tính kế. Tuy nhiên mối quan hệ xã giao với nhân viên thì không tốt lắm do vẻ ngoài quá uy phong nghiêm nghị.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không quá tốt. Bạn đơn giản là mẫu người biết cách quản lý chi tiêu, đôi lúc còn có phần cẩn trọng đối với các chi tiêu của mình. Hôm nay nên tránh hợp tác đầu tư kinh tế với những người tuổi Dần, Mão nếu không sẽ chịu thiệt thân.

Chiêm tinh ngày 4/12 về công việc: Tuổi Sửu

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường như mọi ngày và nên xem xét các loại đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm những món hời, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu. Tận dụng lợi thế của chúng trước khi người khác làm!

Chiêm tinh ngày 4/12 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần trở nên bướng bỉnh và cố chấp với suy nghĩ của mình. Bạn luôn tỏ ra khác biệt so với đám đông và đặc biệt không thích làm theo sự sắp đặt của bất cứ ai. Sự ngang ngạnh của bạn khiến không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Bạn nên chú ý hơn khi làm việc hay tham gia giao thông trong này. Nếu bạn không tỉnh táo, nguy hiểm có thể rình rập ngay xung quanh bạn.

Chiêm tinh ngày mới 4/12 về công việc: Tuổi Mão

Về công việc, tuổi Mão đang được cấp trên quý mến và tin tưởng. Không những thế, bạn còn có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với nhiều đồng nghiệp tốt bụng đồng hành trong thời gian tới. Tuy chưa giàu kinh nghiệm nhưng con giáp này rất tự tin, lại có mối quan hệ rộng nên được cấp trên nhìn ra được thế mạnh này.

Tuổi Mão hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho việc cầu tài, cầu danh. Bạn có thể khá bận rộn với những việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập.

Tử vi ngày mới 4/12 về công việc: Tuổi Thìn

Không cho phép sự hào hứng kiểm soát tiền của bạn, hãy giữ tổng quan về tài chính. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Tử vi ngày 4/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để tỏa sáng với năng lực tiềm ẩn của mình. Mọi người sẽ phải ngạc nhiên khi thấy những khía cạnh hoàn toàn khác của bạn trong khoảng thời gian này. Đây chính là thời cơ để bạn khẳng định bản thân và bứt phá trên con đường tìm đến thành công.

Tiền trong túi con giáp này mới đầy lên chưa được bao lâu thì những khoản chi phí phát sinh bất ngờ khiến chúng lại vơi đi khá nhiều rồi. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn lúc này đó, hãy thử áp dụng ngay và luôn đi xem sao.

Tử vi ngày mới 4/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 4/12/2021: Tỵ - Mão vận trình thăng tiến, tiền tài rự sáng

Tử vi tuổi Ngọ ngày hôm nay cho thấy hôm nay bạn không gặp may mắn trong kinh doanh, buôn bán. Bạn hãy suy nghĩ để tìm ra đâu đang là vấn đề dẫn đến thua lỗ. Tiền của bạn đang đến từ đâu và thất thoát ở đâu. Từ đó sẽ có thể giải pháp khắc phục phần thất thoát đó.

Tài chính thất thu, tuy nhiên tuổi Ngọ không nên quá buồn chán, tiêu cực mà hãy nhìn vào những mặt tích cực hơn. Con người rất dễ trở thành một nô lệ cho tiền bạc, đặc biệt là khi nó có thể mở cánh cửa của sự sang trọng và an nhàn cho bạn.

Tử vi ngày 4/12 về công việc: Tuổi Mùi

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền của bạn để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.

Tử vi ngày 4/12 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên bối rối và khó đưa ra lựa chọn trong ngày. Đây là lúc bạn cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt thì mới có thể nhanh chóng giải quyết được những vấn đề rắc rối này.

Tốt nhất bạn nên nghe theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm đi trước, đừng vội vàng đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính trong thời điểm này. Nếu cứ liều lĩnh thì nguy cơ thất thoát tiền bạc sẽ là rất lớn.

Chiêm tinh ngày mới 4/12 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc hôm nay khá suôn sẻ thuận lợi, bạn có được tinh thần tốt bắt đầu ngày mới đầy hiệu quả. Một ngày với nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Có quý nhân đưa đường chỉ lối, bạn có thể thực hiện các kế hoạch một cách tuần tự mà không gặp phải nhiều cản trở.

Về tài vận, những công việc tay trái sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ổn định bên cạnh tiền lương từ công việc chính. Khả năng sẽ tăng thêm được nguồn thu nhập, bạn có thể củng cố thêm nguồn tài chính hiện có. Bạn có những dự định đầu tư mới thì nên thử sức biết đâu sẽ nhận được nguồn lợi nhuận lớn.

Chiêm tinh ngày 4/12 về công việc: Tuổi Tuất

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi mọi thứ đi. Hãy lắng nghe những gì người khác nói.

Chiêm tinh ngày 4/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi sẽ đón không ít tin vui trong ngày thứ tư này. Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn khẳng định được năng lực của bản thân và dễ dàng nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Con đường thăng tiến đang rộng mở thênh thang trước mắt bạn.

Cơ hội kiếm tiền cũng đang tìm đến bạn trong ngày hôm nay. Hãy nhanh tay chớp lấy và mang tiền về đầy túi mình đi thôi.

Chưa khi nào người tuổi Hợi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn như vậy. Nhờ chế độ tập luyện hợp lý, sức khỏe của bạn đã cải thiện rất nhiều so với thời gian trước đó.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 4/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.​​​​​​​

Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình