Tử vi hôm nay 3/12: Chuyện tình yêu đang tiến triển tốt đẹp khi hai bạn đã dần hiểu nhau hơn và có những cử chỉ, khoảnh khắc ngọt ngào khiến người khác phải ganh tị.
Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 3/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Bạn không còn muốn sống trong giấc mơ và ký ức của mình, bạn cảm thấy muốn ra ngoài, làm quen với những người mới và vui chơi. Ngay cả khi bạn không tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình, bạn cũng không quá lo lắng và rất lạc quan về tương lai.

Chiêm tinh ngày mới 3/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình duyên có phần ảm đạm khi mà ngũ hành xung khắc với nhau gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy. Thế nhưng nếu đôi bên chịu lắng nghe và nhường nhịn nhau hơn một chút thì mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Tử vi ngày 3/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình duyên đề phòng có kẻ khác nhảy vào phá hoại, có kẻ thứ ba xuất hiện gây ra những mệt mỏi cho mối quan hệ của bạn. Người tuổi Dần nên dành thời gian để tin tưởng đối phương. Nam mệnh thì cần có chính kiến của mình, bảo vệ người yêu chứ đừng lúc nào cũng vô tư lự, không biết chăm sóc cho người yêu của mình.

Chiêm tinh ngày 3/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bạn bị phản ứng gắt gao trước những lời chỉ trích mà bạn có thể nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Cố gắng đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào đến một nơi yên tĩnh, bạn có thể ổn định cảm xúc của mình.

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình duyên của con giáp này khá hài hòa, êm đẹp. Các kế hoạch của con giáp này dường như được nửa kia hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, Hỏa Thủy tương xung, các cặp đôi tốt nhất nên ở riêng để tránh xa khỏi những mâu thuẫn có thể bùng phát. Bù lại, may mắn sẽ đến với những người độc thân, Tỵ tọa Đào Hoa nên mọi thứ đều diễn ra thuận lợi.

Tử vi ngày mới 3/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 3/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Bạn không ở trạng thái tốt nhất, nên tránh những cuộc hẹn hò hoặc gặp gỡ với những người bạn quan tâm. May mắn là tâm trạng của bạn thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm trong ngày về cơ bản là yên bình, các thành viên trong nhà luôn biết san sẻ và thông cảm cho nhau. Con giáp này đã có đôi có cặp đã thấu hiểu nhau nên không có điều gì đáng lo ngại cả. Thế nhưng bản mệnh vẫn cẩn thận họa từ miệng, tránh lo chuyện bao đồng nhé.

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có điềm báo tranh cãi với người thân. Các bạn có vẻ đang cãi nhau về tiền bạc, tình cảm hoặc bất kì điều gì khác. Nhận ra cảm giác gốc rễ sẽ giúp bạn bình tĩnh lại và làm lành với người ấy. Hãy suy nghĩ về nguyên nhân kĩ hơn và bạn sẽ thấy được ngay thôi, giải quyết vấn đề nên giải quyết từ gốc.

Tử vi ngày 3/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình yêu của bạn đang được thử nghiệm, bạn tìm kiếm bằng chứng về việc liệu các quyết định bạn đưa ra liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn có chính xác hay không. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai và để các sự kiện diễn ra một cách tự nhiên.

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về phương diện tình cảm có khá nhiều điều khiến lo lắng, có lẽ con giáp này vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có có những dấu hiệu tốt như trước. Hai người dễ có những mâu thuẫn bất ngờ và chỉ cần một chút thiếu kiềm chế có thể khiến tranh cãi gay gắt.

Chiêm tinh 3/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình yêu đang tiến triển tốt đẹp khi hai bạn đã dần hiểu nhau hơn và có những cử chỉ, khoảnh khắc ngọt ngào khiến người khác phải ganh tị. Tình cảm hôm nay được quý nhân che chở vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 3/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi hôm nay 29/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần? Tử vi hôm nay 29/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?
In bài viết

Truyền hình