Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân, tuổi Mùi học cách chăm sóc và yêu thương bản thân hơn.
Tử vi hôm nay (25/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ chịu nhiều sức ép, tuổi Hợi an toàn Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Tý ham chơi, tuổi Mùi được quý nhân phù trợ Tử vi hôm nay (24/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thất vọng, tuổi Ngọ xui xẻo
tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi
(Ảnh: Sohu)

Tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý. Bạn cảm thấy mình đã làm đủ tốt nhưng lại chẳng được đánh giá cao, mà không, chí ít là so với công sức mà bạn bỏ ra. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng bực mình và khó chịu. Nhưng khả năng chịu đựng và nhẫn nhịn tốt nên bạn vẫn không để sự bực tức này ảnh hưởng tới tâm trạng của bản thân quá lâu.

Tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày tương đối tốt lành với những người tuổi Sửu. Sau những chuyện không như ý xảy ra, bạn tích lũy và trang bị được thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân. Mạnh mẽ lên nhé, vốn dĩ cuộc đời luôn là một chuỗi những khó khăn và thử thách để chúng ta trưởng thành mà.

Tuổi Dần

Tuổi Dần ngày hôm nay cảm xúc lên xuống thất thường. Sáng vui đấy mà chiều lại buồn ngay. Tử vi hôm nay dự báo sẽ một vài trục trặc xảy ra trong chuyện tình cảm của bạn mà nếu không kiểm soát được cảm xúc và hành động, hai bạn rất có thể sẽ rạn nứt khó lành lại.

Tuổi Mão

Sau một tuần làm việc và học tập vất vả, tuổi Mão chỉ muốn ở yên trong nhà để nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình. Bất kể bạn bè lôi kéo thế nào thì bạn cũng chỉ muốn được ở những nơi ít náo động, ít tiếng ồn để nghỉ ngơi và suy ngẫm.

tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm chính là vấn đề lớn nhất trong ngày của những người tuổi Thìn. Thay vì im lặng và buông xuôi mọi chuyện, bạn nên trao đổi thẳng thắn với "người ấy" nhé. Đối phương cũng đang rất thắc mắc và cảm thấy khó hiểu trước những hành động của bạn nhưng lại không có cơ hội để nói ra. Dành cho nhau một khoảng thời gian nhất định trong ngày để cùng sẻ chia nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày cuối tuần đầy ý nghĩa. Bạn nhận được nhiều lời mời từ những người bạn cũ và rất sẵn lòng để đi gặp họ. Chẳng mấy khi có dịp này nên bạn nhất định đừng bỏ qua nhé. Dẫu sao cũng chẳng có việc gì quá quan trọng mà.

Chuyện tình cảm không được như ý vì bạn lúc nào cũng nghi ngờ. Tình yêu mà lúc nào cũng ghen tuông thái quá thì sớm muộn cũng đường ai nấy đi thôi.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dành nguyên một ngày cuối tuần để nghỉ ngơi bên cạnh gia đình. Những tưởng sẽ là một ngày yên ổn và vui vẻ nhưng một số chuyện không may ập đến rất dễ khiến bạn khó lòng kiểm soát được cảm xúc và trở nên tức giận. Dù có thế nào cũng đừng "giận cá chém thớt" mà làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi học cách chăm sóc và yêu thương bản thân mình. Bạn không muốn nghĩ quá nhiều nhưng dường như bạn vẫn chưa làm được điều này. Có quá nhiều việc muốn làm nhưng tài chính không cho phép nên bạn cảm thấy khá bứt rứt. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn chỉ là phải thật chăm chỉ kiếm tiền thôi.

tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay khá nóng nảy. Hễ ai dù chỉ chê trách hay có ý kiến một chút thôi là bạn đã sẵn sàng lên giọng tranh luận ngay tức khắc và dễ dàng buông ra những lời chẳng mấy dễ chịu cho người đối diện. Bạn chẳng hiểu vì sao hôm nay bản thân lại trở nên như vậy. Bạn thấy hối hận nhưng mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi. Vậy nên đừng suy nghĩ quá nhiều nữa, rút kinh nghiệm để không lặp lại chuyện này là được rồi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu biết rõ, trưởng thành là một quá trình đầy khó khăn mà bất kì ai cũng phải đối mặt. Bởi vậy, bạn học cách không vin vào điều đó để đổ lỗi hay trách móc nữa mà tự tìm cho mình hướng giải quyết. Những lúc này, bạn bè là chỗ dựa vững chắc và cần thiết cho bạn. Hãy tìm đến họ nhé.

Tuổi Tuất

Dẫu là ngày cuối tuần nhưng những người tuổi Tuất cũng không hề rảnh rang chút nào. Bạn còn vô vàn việc cần làm để có thể hoàn thành deadline do chính mình tạo ra. Vậy cũng tốt, sự bận rộn này sẽ giúp bạn không còn nhớ đến và bị dằn vặt bởi những chuyện buồn trong quá khứ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vẻ như chưa thể chấp nhận sự thật rằng mình đã sai lầm trong chuyện tình cảm cá nhân. Yêu đương không thể nói chính xác là sai hay đúng nhưng bạn cũng cần tỉnh táo để không bị cuốn vào những lựa chọn mù quáng. Hãy nhớ, đời này, sướng hay khổ là do mình, bạn nhé!

* Thông tin về tử vi hôm nay (26/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi Tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "đứng núi này trông núi nọ", tuổi Tuất hoang mang

Tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp: Những người tuổi Dậu nên cân đối lại thời gian làm việc để không ...

tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi Tử vi hôm nay (23/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi rẽ hướng mới

Tử vi hôm nay (23/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có một ngày làm việc hiệu quả khi những việc được giao, ...

tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi Tử vi hôm nay (23/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần cần nghỉ ngơi, tuổi Tý hao tốn tiền bạc

Tử vi hôm nay (23/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay dễ bị sa đà vào các cuộc đua mua sắm. Trong khi đó, ...

tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi Tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp: Tuổi hợi dễ bị lừa, tuổi Tỵ trầm lắng

Tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp: Tuổi Dậu có vẻ khá lo lắng với những vấn đề liên quan đến tài chính khi ...

tu vi hom nay 265 cua 12 con giap tuoi mao can nghi ngoi Tử vi hôm nay (22/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh đầu tư, tuổi Thìn may mắn

Tử vi hôm nay (22/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung hơn để tránh bị cấp trên khiển trách. Trong ...

In bài viết

Truyền hình