Tử vi hôm nay 28/4/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc đón nhận nhiều thành quả vượt ngoài mong đợi. Sự thể hiện năng lực tài tình của Bảo Bình được mọi người công nhận và đánh giá cao. Không những thế, khả năng giao tiếp khéo léo và tầm nhìn chiến lược còn giúp bạn không ít trong việc nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng.
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Tài chính Bạch Dương xáo trộn ngoài dự liệu, Ma Kết đầy trắc trở chông chênh, cẩn thận hao tài Tử vi hôm nay 27/4/2021: Tài chính Bạch Dương xáo trộn ngoài dự liệu, Ma Kết đầy trắc trở chông chênh, cẩn thận hao tài
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Bảo Bình nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng, công việc của Cự Giải trì trệ gây tâm lý muốn bỏ cuộc giữa chừng

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình công việc có bước ngoặt đáng kể. Óc nhạy bén và khả năng thích ứng linh hoạt giúp chòm sao này có cú lội ngược dòng bất ngờ. Bạch Dương tự tin có thể kiểm soát tốt tình hình công việc hiện tại.

Bạn có hứng thú với một vài lĩnh vực đầu tư trong hôm nay. Bạn nên tham khảo và học hỏi từ những người có kinh nghiệm để tìm cho mình những lĩnh vực phù hợp và tận dụng khoản vốn đầu tư hợp lý để tiền đẻ ra tiền.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Vận trình sự nghiệp chưa gây được ấn tượng. Kim Ngưu được khuyên nên dành nhiều thời gian và tập trung và lĩnh vực chuyên môn của mình. Bởi lẽ, việc ôm đồm công việc sẽ khiến mọi việc không thể nào đạt được hiệu quả cao nhất.

Tình hình tài chính của cung Kim Ngưu khá ổn định, dù bạn gặp nhiều trục trặc với cấp trên nhưng vẫn là người đủ năng lực để làm mọi việc. Kim Ngưu biết cách cân đối tài chính của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Song Tử

Công việc chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Nhìn chung thì kết quả mang lại là tương đối khả quan nhưng Song Tử vẫn chưa thật hài lòng với điều đó. Nhưng cũng nhờ vậy mà bạn có thêm động lực để cố gắng hơn trong chặng đường phía trước.

Có đôi lúc Song Tử bị ảnh hưởng của sao Hỏa và dẫn đến việc có những ý tưởng bốc đồng. Tuy vậy bạn vẫn luôn làm việc chăm chỉ. Trên thực thế hôm nay có thể gặp một số trở ngại. Và bạn thì luôn cần phải lưu tâm đến những rắc rối đó.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu bị trì trệ. Công việc nhàm chán khiến Cự Giải chỉ muốn bỏ cuộc giữa chừng. Thêm vào đó, bạn cũng không muốn lắng nghe và tiếp thu những lời góp ý của mọi người xung quanh.

Cẩn thận, vì chỉ một giây thiếu tỉnh táo, bạn cũng có thể đánh mất khoản tài chính lớn mà mình đã tích góp bấy lâu.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình sự nghiệp nhìn chung bình ổn. Sự chăm chỉ, cầu thị của cung hoàng đạo này sẽ đổi lấy những thành tựu xứng đáng trong công việc. Tuy nhiên, ở bạn có chút bảo thủ và không muốn lắng nghe hay tiếp thu góp ý của người khác để tiến bộ.

Thần may mắn mang đến tia hy vọng mới về chuyện tiền bạc cho bạn. Chỉ cần biết cách tận dụng những thế mạnh sẵn có, bạn sẽ đủ khả năng để kiếm được khoản tiền kha khá từ nghề tay trái của mình.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình sự nghiệp đang bị ngáng trở. Khi đạt được chút ít thành tựu thì chòm sao này đã có xu hướng tự mãn và không coi ai ra gì. Việc không giữ cho mình thái độ ham học hỏi, tiếp thu tri thức chỉ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ.

Tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Vận trình công việc gặt hái được nhiều thành tựu hơn mong đợi. Nguồn năng lượng dồi dào đưa chòm sao này tới gần hơn với mục tiêu của mình. Mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, song bạn đừng ngần ngại mà không dám thử sức ở những lĩnh vực mới.

Thiên Bình không hề bối rối khi người khác nói rằng bạn không thực tế. Bởi bạn là người không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay ý kiến của những người xung quanh. Là người có tham vọng kiếm tiền vô cùng lớn nên bạn luôn cố gắng hết mình trong việc hi vọng số dư tài khoản để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Công việc chứa đựng nhiều hy vọng tiến xa. Là chòm sao ôm ấp nhiều tham vọng và quyết tâm mãnh liệt với con đường công danh sự nghiệp, Bọ Cạp biết cách biến ước mơ thành sự thật với khả năng, bản lĩnh và sự kiên trì đáng quý.

Tử vi tài chính cho thấy, mặc dù tình hình tài chính của bạn có phần khả quan hơn những ngày trước đó nhưng bạn sẽ thấy mệt mỏi trước những đòi hỏi, yêu cầu và cả sự lo lắng của người yêu. Tuy vậy, bạn không cần phải tác động gì vào cả, cứ thể hiện hết mình, những phiền phức đó sẽ biến mất ngay thôi.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Công việc phát sinh một vài rắc rối bất ngờ. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp kém sắc do bạn không giỏi ăn nói, hành xử. Sở hữu cái đầu thông minh nhưng lại tự phụ, điều này dễ tạo cho những người xung quanh cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

Trong các vấn đề tài chính, bạn có khả năng gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm khiến mất tiền không mong muốn.

Tinh tượng: Sao Mộc

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Vận trình công việc diễn ra tương đối hanh thông. Việc đối diện với thử thách, khó khăn không làm cho cung hoàng đạo này nản chí hay e dè. Ngược lại, bạn xem đó là động lực cho việc phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn để vượt qua giai đoạn gian khó này.

Đặc biệt, trong ngày hôm nay bạn phải giải quyết tất cả rắc rối tài chính càng sớm càng tốt bởi những ảnh hưởng xấu của chúng đang tác động lên bạn một cách trực tiếp và gián tiếp.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc đón nhận nhiều thành quả vượt ngoài mong đợi. Sự thể hiện năng lực tài tình của Bảo Bình được mọi người công nhận và đánh giá cao. Không những thế, khả năng giao tiếp khéo léo và tầm nhìn chiến lược còn giúp bạn không ít trong việc nắm bắt cơ hội thăng tiến quan trọng.

Hôm nay bạn không có nhiều cải thiện trong vấn đề tài chính. Hãy chi tiêu cho những thứ thưc sự cần thiết, đừng nên lượn lờ những trang web mua hàng online, bạn sẽ lại chẳng thể nào ngăn lại việc mua sắm cho mình.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay 28/4/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Công việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Việc chủ động và khả năng làm việc độc lập đem lại cho chòm sao này sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ cấp trên. Cơ hội thăng tiến đã ở ngay trước mắt, việc của Song Ngư lúc này là biến chúng thành sự thật.

Về tài chính đừng để người khác lợi dụng mình, bạn cũng cần biết cách từ chối trong một vài trường hợp, nếu bạn làm được cả hai điều ấy thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn trong hôm nay.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 27/4/2021: Rắc rối liên tục réo tên Ngọ, tài lộc của Tý may mắn dôi dư nhưng nhớ đừng chi tiêu quá đà Tử vi hôm nay 27/4/2021: Rắc rối liên tục réo tên Ngọ, tài lộc của Tý may mắn dôi dư nhưng nhớ đừng chi tiêu quá đà
Những việc không nên làm trong ngày 16/3 Âm lịch (27/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 16/3 Âm lịch (27/4/2021)
In bài viết

Truyền hình