Tử vi hôm nay 27/4/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tài lộc của Tý dồi dào, cơ hội phát triển cho con giáp này trên đường sự nghiệp. Việc xây dựng kế hoạch chi tiết và tập trung tối đa vào những việc mình đang làm sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng chạm tới thành công.
Tử vi hôm nay 25/4/2021: Kim Ngưu sầu lòng vì mọi nỗ lực tình cảm không được đối phương trân quý hồi đáp Tử vi hôm nay 25/4/2021: Kim Ngưu sầu lòng vì mọi nỗ lực tình cảm không được đối phương trân quý hồi đáp
Những việc không nên làm trong ngày 14/3 Âm lịch (25/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 14/3 Âm lịch (25/4/2021)
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Rắc rối liên tục réo tên Ngọ, tài lộc của Tý may mắn dôi dư nhưng nhớ đừng chi tiêu quá đà

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tử vi phương Đông chỉ rõ cơ hội phát triển cho con giáp này trên đường sự nghiệp. Việc xây dựng kế hoạch chi tiết và tập trung tối đa vào những việc mình đang làm sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng chạm tới thành công.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nhưng vì tính cả nể mà thường chi tiêu quá đà, đầu tháng đầy túi, cuối tháng rỗng túi.

Số may mắn: 5, 8

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Dự báo con giáp này sẽ tự chuốc hoạ vào thân chỉ vì tính bất cẩn, chểnh mảng. Cơ hội để thể hiện năng lực bản thân không phải là không có, nhưng nếu không có sự nhạy bén thì vụt mất cũng là điều dễ hiểu.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Song, nhờ việc tiết kiệm, vun vén chi tiêu mà không rơi vào cảnh vay mượn.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy thư giãn. Đừng quá cố gắng và cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Người tuổi Hổ nhanh chóng nhìn ra các điều kiện thuận lợi trong công việc mình đang nắm giữ. Tuy nhiên, con giáp này tránh chủ quan và tự ý quyết định, bằng không sẽ gặp rắc rối khó lường.

Vận trình tài lộc dư dôi. Nhờ tầm nhìn xa trông rộng mà con giáp này có thể tự tin nắm bắt nhiều cơ hội kiếm tiền vượt ngoài mong đợi.

Số may mắn: 2, 5, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Cát tinh chiếu mệnh giúp người tuổi này dễ dàng đạt được thành công mà không cần tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, bản mệnh dễ nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình do tính cách bộc trực, thẳng thắn.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, con giáp này cần biết tiếp thu, lắng nghe ý kiến của người khác để có được cái nhìn toàn diện.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi cho biết con giáp này không phải chịu bất cứ áp lực nào nên khá là thư thái và dễ chịu. Tuổi Thìn có thể tận hưởng cuộc sống riêng của mình nhưng đừng quên giữ thái độ cảnh giác vì rủi ro luôn tiềm tạng.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập dư dôi củng cố cho chất lượng cuộc sống của người tuổi Rồng.

Hãy thoải mái với hoạt động giải trí và đừng khiến bản thân mệt mỏi mỗi ngày. Hãy lên lịch cho việc cải thiện sức khỏe của bạn, cho phép tâm trí và cơ thể của bạn thư giãn và không khí trong lành.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Tử vi dự báo trong ngày có sự xuất hiện của tiểu nhân. Người tuổi Tỵ cần phải học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác thay vì chỉ biết đề cao quan điểm của bản thân. Mọi mối quan hệ đều đem lại cho ta ít nhiều bài học quý giá, nên cần có cái nhìn đa chiều.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, kế hoạch chi tiêu rõ ràng sẽ là điều cần thiết để người tuổi này giữ vững nguồn tích luỹ cho mình.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Rắc rối liên tục tìm đến, nguyên nhân được xác định là do bản mệnh không có sự dứt khoát trong việc giải quyết vấn đề từ đầu. Trong tình huống này, nên dẹp bỏ sĩ diện và tìm sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc cần quan tâm hơn. Trước các quyết định tài chính quan trọng, bản mệnh nên hỏi thăm ý kiến của người khác để đề phòng rủi ro thất thoát.

Số may mắn: 9, 3

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi khuyên người tuổi này nên cố gắng giữ bình tĩnh trước những rắc rối phát sinh bất ngờ. Nếu cần, hãy tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè chứ đừng tự đưa ra quyết định vào những lúc tâm tình bất ổn.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập chính không ổn định dễ khiến con giáp này hoang mang, mất phương hướng.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Các rắc rối và trở ngại trước đó đã dần được tháo gỡ triệt để. Người tuổi Thân dần định hướng được con đường của mình và đưa ra kế hoạch phù hợp cho việc phát triển bản thân cũng như sự nghiệp.

Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy nhiên, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu kỹ càng nếu không sẽ khó giữ tiền trong túi được lâu.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Thành công có được dễ dàng không cho phép người tuổi dậu được chủ quan hay vội vàng ngủ quên trên chiến thắng. Con giáp này cần phải tập trung, dốc sức hết mình để chinh phục các mục tiêu đã đặt ra.

Vận trình tài lộc đáng lo. Nếu còn giữ tư tưởng tiêu xài hoang phí thì sớm muộn cũng phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bằng sự nỗ lực và chăm chỉ không biết mệt mỏi, người tuổi Tuất được cấp trên tin tưởng giao cho những trọng trách mới. Đây cũng là cơ hội để những người này thể hiện tối đa năng lực, bản lĩnh của mình.

Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập rủng rỉnh mang lại cho người tuổi này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Dự báo con giáp này sẽ phải đối mặt với hậu quả xuất phát từ hành động xốc nổi trước đó. Mặt khác, người tuổi Hợi cũng không quá tự tin khi đón nhận những nhiệm vụ mới vì cảm thấy năng lực không đủ.

Vận trình tài lộc có vấn đề. Điều này khiến bản mệnh phải tốn thêm thời gian để khắc phục hậu quả trong phương diện này.

Số may mắn: 4, 5

Số kiêng kỵ: 1, 7

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 27/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 24/4/2021: Ngọ tài lộc vào vận dồi dào, Dậu cẩn thận tranh chấp với đồng nghiệp và đối tác vì lợi ích cá nhân Tử vi hôm nay 24/4/2021: Ngọ tài lộc vào vận dồi dào, Dậu cẩn thận tranh chấp với đồng nghiệp và đối tác vì lợi ích cá nhân
Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tam Hợp nâng đỡ tình yêu của Mão, Mùi thiếu sự yên ấm vì ngũ hành tương xung Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tam Hợp nâng đỡ tình yêu của Mão, Mùi thiếu sự yên ấm vì ngũ hành tương xung
In bài viết

Truyền hình