Tử vi hôm nay 27/4/2021: Theo tử vi hôm nay, phương diện tình cảm của Bọ Cạp có khá nhiều thay đổi. Xung quanh bạn luôn có rất nhiều vệ tinh, do đó thì việc chọn lựa người để đi xa cùng nhau không phải là dễ dàng.
Tử vi hôm nay 25/4/2021: Kim Ngưu sầu lòng vì mọi nỗ lực tình cảm không được đối phương trân quý hồi đáp Tử vi hôm nay 25/4/2021: Kim Ngưu sầu lòng vì mọi nỗ lực tình cảm không được đối phương trân quý hồi đáp
Những việc không nên làm trong ngày 14/3 Âm lịch (25/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 14/3 Âm lịch (25/4/2021)
Tử vi hôm nay 27/4/2021: Duyên tình của Song Tử được dịp thăng hoa, quá nhiều vệ tinh vây quanh khiến Bọ Cạp thấy phiền phức

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có bước tiến rõ rệt. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện nhiều hơn với người bạn cảm mến lâu nay. Tình cảm vợ chồng cũng được gắn kết trở lại sau những bất hoà, mâu thuẫn.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 69

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm khởi sắc, nồng nhiệt. Mọi mệt mỏi đều bị xua tan sau cánh cửa gia đình, bên cạnh Kim Ngưu luôn có một chỗ dựa tinh thần vững vàng. Có thể xem đây là niềm an ủi to lớn sau những muộn phiền, áp lực cuộc sống.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Xám khói

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương từ sự mai mối của người thân, bạn bè. Riêng những người đã lập gia đình cần thận trọng hơn trong mối quan hệ với người khác giới bên ngoài, vì đào hoa vượng có thể gây ra những rắc rối không đáng có.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 84

Màu may mắn: Xám đậm

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Chỉ cần một món quà nhỏ hay lời hỏi han ân cần của đối phương cũng giúp bạn cười vui cả ngày. Tuy nhiên, bạn cũng nên chủ động tạo ra những món quà bất ngờ cho đối phương.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có điểm sáng. Sư Tử độc thân có thể tranh thủ cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người bạn thương thầm trộm nhớ lâu nay. Đây cũng là thời điểm thích hợp để các cặp đôi thực hiện việc hâm nóng cảm xúc.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm được gắn kết, yêu thương. Càng đi qua nhiều sóng gió và mâu thuẫn thì người trong cuộc lại càng trân quý, bao dung cho nhau. Tuy nhiên, đừng kéo dài việc tháo gỡ nút thắt nếu không muốn tình cảm rơi vào khoảng bế tắc.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân nên chăm tham gia các hoạt động tập thể thì mới dễ dàng tìm được một nửa yêu thương. Các cặp vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và đầy ắp lãng mạn.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 111

Màu may mắn: Tím đậm

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Phương diện tình cảm có khá nhiều thay đổi. Xung quanh bạn luôn có rất nhiều vệ tinh, do đó thì việc chọn lựa người để đi xa cùng nhau không phải là dễ dàng. Có đôi khi, bạn còn cảm thấy việc này gây ra nhiều phiền phức cho mình.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 82

Màu may mắn: Nâu đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm có chút bất ổn. Người độc thân cảm thấy khó khăn trong quá trình tiếp xúc với những người khác giới. Thêm nữa, chòm sao này cũng nên cân bằng tốt cảm xúc của mình để tránh tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu cho đối phương.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Xanh lục

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều điều cát lành. Người độc thân dù chưa cởi bỏ hoàn toàn sự ngại ngùng, xa cách nhưng nhờ đào hoa vượng mà nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Trắng xám

Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm có nhiều thăng trầm. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu, chòm sao này có thể tham khảo cách duy trì mối quan hệ tình cảm từ những người đi trước. Nhưng đừng quên quan trọng nhất vẫn là bài học tự rút ra từ chính những sai lầm.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Hồng phấn

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 27/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân dành tình cảm cho người cũng có cảm tình với bạn, cho nên nếu mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương thì cơ hội được đón nhận tình cảm sẽ là rất lớn.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh, vàng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 25/4/2021: Quý nhân giúp sức nên công việc của Tý hanh thuận, lãi mẹ lãi con ào ào đổ về Tử vi hôm nay 25/4/2021: Quý nhân giúp sức nên công việc của Tý hanh thuận, lãi mẹ lãi con ào ào đổ về
Tử vi hôm nay 24/4/2021: Ngọ tài lộc vào vận dồi dào, Dậu cẩn thận tranh chấp với đồng nghiệp và đối tác vì lợi ích cá nhân Tử vi hôm nay 24/4/2021: Ngọ tài lộc vào vận dồi dào, Dậu cẩn thận tranh chấp với đồng nghiệp và đối tác vì lợi ích cá nhân
In bài viết

Truyền hình