Tử vi hôm nay 25/4/2021: Theo tử vi hôm nay, Kim Ngưu nhiều sầu muộn nhưng tình yêu vốn là chuyện của cảm xúc, khi trái tim không rung động thì khó mà gượng ép.
Tử vi hôm nay 25/4/2021: Sửu tìm được ý trung nhân nhờ cung đào hoa khai vận, Mão thích suy tư rồi tự chuốc buồn phiền Tử vi hôm nay 25/4/2021: Sửu tìm được ý trung nhân nhờ cung đào hoa khai vận, Mão thích suy tư rồi tự chuốc buồn phiền
Tử vi hôm nay 25/4/2021: Quý nhân giúp sức nên công việc của Tý hanh thuận, lãi mẹ lãi con ào ào đổ về Tử vi hôm nay 25/4/2021: Quý nhân giúp sức nên công việc của Tý hanh thuận, lãi mẹ lãi con ào ào đổ về
Tử vi hôm nay 25/4/2021: Kim Ngưu sầu lòng vì mọi nỗ lực tình cảm không được đối phương trân quý hồi đáp

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm không phải lo lắng. Mọi nỗi buồn phiền dần được tháo gỡ khi hiểu lầm đã được giải quyết cùng nhau. Người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương sau những năm tháng cô đơn.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 30

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm chưa thể nói trước điều gì. Bạn có chút thất vọng vì mọi nỗ lực thể hiện tình cảm của mình không được đối phương trân quý và báo đáp. Nhưng tình yêu vốn là chuyện của cảm xúc, khi trái tim không rung động thì khó mà gượng ép.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 25

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Vận trình tình cảm đầy ắp tiếng cười. Một vài món quà tinh thần bất ngờ, hay đơn giản chỉ là lời hỏi han ân cần từ nửa kia cũng giúp bạn vui vẻ suốt cả ngày. Nhưng đừng chỉ biết nhận thôi mà hãy học cách cho đi nữa nhé.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 18

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm vẫn còn chút lo nghĩ ở đây. Cự Giải có xu hướng ngộ nhận tình cảm và quan tâm thái quá đến người ấy, trong khi họ đã vạch ra ranh giới rõ rệt với bạn. Lời khuyên cho bạn chính là hãy dành tấm chân tình của mình cho những người xứng đáng hơn.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5, 12

Màu may mắn: Tím oải hương

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Tình cảm vợ chồng càng trở nên gắn bó, khăng khít hơn nhờ sự chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu của cả hai bạn. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia để vun đắp tình yêu càng thêm say đắm.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 1, 2

Màu may mắn: Cam đậm

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm đòi hỏi nhiều sự quan tâm và sẻ chia hơn nữa. Biết rằng mỗi người đều có những nỗi lo về đường công danh khác nhau nhưng đừng quá mải mê mà bỏ bê gia đình. Tình yêu sẽ mang tới cho bạn nguồn năng lượng vượt trội để làm việc hiệu quả hơn đấy.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 21

Màu may mắn: Nâu cà phê

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện có và chưa muốn nghĩ tới chuyện hôn nhân. Đời sống gia đình dung hoà được những cái tôi khác nhau, hạnh phúc cũng theo đó mà lớn dần.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 9, 14

Màu may mắn: Đỏ thẫm

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm coi bộ còn rối ren. Bọ Cạp cảm nhận rõ rệt cảm giác cô đơn đang bao trùm. Tiếng nói trong tim đang thôi thúc chòm sao này đi tìm một bóng hình nhưng lý trí thì không cho phép vì sợ phải chịu những tổn thương như ở trong quá khứ.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8, 20

Màu may mắn: Đỏ nâu

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm gặp vô vàn sóng gió. Theo trithuctot.com Nhân Mã khó tránh khỏi những rối ren, phức tạp trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia nếu không giữ được cho mình sự bình tĩnh. Trong trường hợp này, chỉ có bạn mới cứu được tình cảm của mình mà thôi.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 7

Màu may mắn: Đỏ hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm đang rơi vào giai đoạn khó khăn. Biến cố ập tới dễ khiến mối quan hệ giữa Ma Kết và nửa kia không còn giữ được vì tình cảm không đủ lớn. Nhưng nếu có sự đồng lòng, cảm thông giữa hai bạn thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 4, 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm chưa như mong đợi. Bảo Bình độc thân đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn trong việc lựa chọn bạn đời. Đối phương chỉ cần thiếu hoàn hảo đôi chút đã nhanh chóng lọt khỏi mắt xanh của bạn.

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 3, 8

Màu may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm đi xuống. Không khí giai đình đang bao trùm cảm giác nặng nề khi cả hai đã chiến tranh lạnh từ trước đó. Sự rạn nứt sẽ được gắn kết khi và chỉ khi có sự đồng lòng của hai bạn.

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Tím lilac, màu violet

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

* Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tam Hợp nâng đỡ tình yêu của Mão, Mùi thiếu sự yên ấm vì ngũ hành tương xung Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tam Hợp nâng đỡ tình yêu của Mão, Mùi thiếu sự yên ấm vì ngũ hành tương xung
Tử vi hôm nay 24/4/2021: Sự nghiệp của Cự Giải tụt dốc không phanh, mọi ý tưởng của mình đều bị cấp trên bác bỏ Tử vi hôm nay 24/4/2021: Sự nghiệp của Cự Giải tụt dốc không phanh, mọi ý tưởng của mình đều bị cấp trên bác bỏ
In bài viết

Truyền hình