Tử vi hôm nay 25/4/2021: Theo tử vi hôm nay, dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì những người này cũng gặp nhiều may mắn do có quý nhân giúp sức. Tuổi Tý nên tận dụng tốt mọi cơ hội có được để cải thiện hiệu quả trong công việc.
Tử vi hôm nay 24/4/2021: Ngọ tài lộc vào vận dồi dào, Dậu cẩn thận tranh chấp với đồng nghiệp và đối tác vì lợi ích cá nhân Tử vi hôm nay 24/4/2021: Ngọ tài lộc vào vận dồi dào, Dậu cẩn thận tranh chấp với đồng nghiệp và đối tác vì lợi ích cá nhân
Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tam Hợp nâng đỡ tình yêu của Mão, Mùi thiếu sự yên ấm vì ngũ hành tương xung Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tam Hợp nâng đỡ tình yêu của Mão, Mùi thiếu sự yên ấm vì ngũ hành tương xung
Tử vi hôm nay 25/4/2021: Quý nhân giúp sức nên công việc của Tý hanh thuận, lãi mẹ lãi con ào ào đổ về

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì những người này cũng gặp nhiều may mắn do có quý nhân giúp sức. Tuổi Tý nên tận dụng tốt mọi cơ hội có được để cải thiện hiệu quả trong công việc.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Lãi mẹ tăng lãi con chứng minh các quyết định tài chính của con giáp này là không tệ.

Số may mắn: 8, 32

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Người tuổi Sửu không sợ thiếu cơ hội phát triển bản thân vì đường công danh đã rộng mở trước mắt. Ngoài ra, Tỷ Kiên xuất hiện còn giúp con giáp này thêm can đảm, tự tin hơn trong các quyết định của mình.

Vận trình tài lộc bất ổn. Áp lực tài chính nặng nề dễ khiến bản mệnh rơi vào trạng thái mất tinh thần.

Số may mắn: 6, 18

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Hồng

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh soi đường dẫn lối nên mọi kế hoạch, dự tính của con giáp này đều đạt được những kết quả tốt. Cấp trên rất an tâm khi giao nhiệm vụ cho người tuổi Dần vì phần lớn đều được hoàn thành trước thời hạn đề ra.

Vận trình tài lộc may mắn. Đây là thời điểm kiếm tiền thuận lợi dành cho những người làm kinh doanh, một phần là do có Chính Quan nâng đỡ.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 4, 11

Màu may mắn: Tím

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Dự báo con giáp này có thể gặp phải những rủi ro bất ngờ trong quá trình xử lý công việc. Tiểu nhân vẫn đang nhòm ngó và không ngừng tìm cách khiến bản mệnh kích động mà hành xử xốc nổi.

Vận trình tài lộc có bất ổn. Đề phòng tiểu nhân luôn nhòm ngó đến những thứ mà con giáp này đã bỏ công mới có được.

Số may mắn: 5, 30

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có cát thần nâng đỡ mà mọi đường đi nước bước của người tuổi Thìn đều thuận buồm xuôi gió. Quý nhân xuất hiện kịp thời giúp con giáp này hạn chế được tối đa những khó khăn, thiệt hại nghiêm trọng trong quá trình xử lý công việc.

Vận trình tài lộc vượng phát. Mọi quyết định đầu tư, hợp tác đúng lúc góp phần củng cố nguồn thu nhập hiện có.

Số may mắn: 4, 17

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tinh thần làm việc không biết mỏi mệt, sự chịu thương chịu khó của người tuổi này luôn được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, tâm trạng phức tạp đôi khi nóng giận và bất cẩn dễ khiến con giáp này phải gánh lấy những hậu quả nặng nề.

Vận trình tài lộc có biến động. Thói quen chi tiêu phung phí dễ đưa con giáp này vào tình trạng túng thiếu và nợ nần chồng chất.

Số may mắn: 8

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Màu may mắn: Xám

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Quý nhân giúp sức báo hiệu vận trình công danh bổng lộc gặp nhiều may mắn. Năng lực được công nhận, bản mệnh được cấp trên trao cho nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình, nhờ đó mà mở rộng đường thăng tiến.

Vận trình tài lộc dư dả. Dù là người làm công ăn lương hay những người hành nghề tự do cũng đều có khoản thu nhập trên mức ổn định trong ngày.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mọi vướng mắc và khó khăn sớm được giải quyết ổn thoả. Con đường đi tới thành công không còn xa, chỉ cần con giáp này kiên trì với những sự lựa chọn của bản thân thì sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh có thể duy trì tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 5, 19

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra kém suôn sẻ. Hiệu quả trong công việc đang giảm đi trông thấy đặt người tuổi Thân vào nguy cơ khó khăn lớn. Các kế hoạch đã đề ra trước đó dễ bị gián đoạn, những lúc cảm thấy bế tắc như này thì nên tìm đến những người có kinh nghiệm để xin lời khuyên.

Vận trình tài lộc không tệ. May mắn bù lại cho người tuổi này chính là nguồn thu nhập chính giữ được sự ổn định.

Số may mắn: 4, 8

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này gặp được khá nhiều may mắn khi làm việc. Đó cũng là lý do mà bản mệnh có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà không cần tốn nhiều công sức.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập được cải thiện phần nào vì bên cạnh nguồn thu chính thì còn có thu nhập từ công việc tay trái.

Số may mắn: 1, 8

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Thách thức đặt ra trong công việc dễ khiến bản mệnh hoang mang và dễ mất phương hướng khi không thể tìm được nguyên nhân. Đừng quên bên cạnh mình vẫn còn nhiều sự trợ giúp từ gia đình, bạn bè.

Vận trình tài lộc sa sút. Kiếp Tài nhập mệnh nên tuổi Tuất có thể phải mất một khoản tiền không nhỏ vì quyết định thiếu sáng suốt.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 9

Màu may mắn: Xanh da trời

Tử vi hôm nay 25/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Để trả công cho những ngày tháng cố gắng không ngưng nghỉ, tuổi Hợi dần gặt hái được những thành tựu ban đầu cho công việc theo đuổi lâu nay. Con giáp này hãy cứ an tâm phát huy tốt thế mạnh của mình, sẽ rất có ích cho vận trình tương lai.

Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Hợi cần xem lại kế hoạch chi tiêu đã hợp lý hay chưa, nếu chưa thì nên sớm chấn chỉnh lại.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 3, 10

Màu may mắn: Tím

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 25/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 24/4/2021: Sự nghiệp của Cự Giải tụt dốc không phanh, mọi ý tưởng của mình đều bị cấp trên bác bỏ Tử vi hôm nay 24/4/2021: Sự nghiệp của Cự Giải tụt dốc không phanh, mọi ý tưởng của mình đều bị cấp trên bác bỏ
Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tình cảm đôi lứa của Kim Ngưu phai sắc vì mải mê theo đuổi những điều viển vông Tử vi hôm nay 24/4/2021: Tình cảm đôi lứa của Kim Ngưu phai sắc vì mải mê theo đuổi những điều viển vông
In bài viết

Truyền hình