Tử vi hôm nay 24/4/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Ở con giáp này lúc nào cũng có lòng hăng say, nhiệt huyết với công việc.
Tử vi hôm nay 23/4/2021: Thân phiền não vì so sánh tình yêu đời mình với người khác dẫn tới chạnh lòng Tử vi hôm nay 23/4/2021: Thân phiền não vì so sánh tình yêu đời mình với người khác dẫn tới chạnh lòng
Tử vi hôm nay 23/4/2021: Chuyện lứa đôi của Bạch Dương vốn dĩ mong mong, nay lại càng dễ rạn nứt  hơn bao giờ hết Tử vi hôm nay 23/4/2021: Chuyện lứa đôi của Bạch Dương vốn dĩ mong mong, nay lại càng dễ rạn nứt hơn bao giờ hết
Tử vi hôm nay 24/4/2021: Ngọ tài lộc vào vận dồi dào, Dậu cẩn thận tranh chấp với đồng nghiệp và đối tác vì lợi ích cá nhân

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Cấp trên an tâm khi giao công việc cho những chú Chuột vì tin rằng con giáp này luôn có cách để hoàn thành tốt mọi thứ. Tuy nhiên, bản mệnh đừng nên tự trói buộc mình bằng những suy nghĩ rập khuôn, cũ kỹ.

Vận trình tài lộc vững vàng. Nguồn thu nhập chính ổn định là phần thưởng mà bản mệnh xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngơi nghỉ.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 30

Màu may mắn: Đen

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra lúc thuận khi khó. Hoạ tiểu nhân đeo bám đặt ra nhiều thách thức trong công việc của người tuổi Trâu. Tuy nhiên, bản mệnh nhanh chóng giải quyết ổn thoả mọi việc khi có một tay giúp đỡ của quý nhân.

Vận trình tài lộc đi xuống. Tử vi ngày mới cho thấy rõ nguy cơ mất tiền rõ rệt do hoạ tiểu nhân gây ra.

Số may mắn: 4, 6

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Nâu

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Thách thức, khó khăn dồn dập kết hợp với những lời nói ra nói vào của tiểu nhân gây ra tình thế bất lợi cho những chú Hổ. Con giáp này cần thận trọng trong lời nói, cách hành xử của mình để tránh những sai sót ngoài ý muốn.

Vận trình tài lộc biến động. Thu nhập không ổn định do thu – chi không thể kiểm soát được.

Số may mắn: 8, 17

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều may mắn. Đường công danh có bước tiến đáng kể khi cấp trên tin tưởng và liên tục giao cho tuổi Mão những trọng trách mới. Bản mệnh nên tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng cơ hội phát triển cho mình.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Nguồn thu nhập dồi dào đến chủ yếu từ công việc chính và một phần từ những nghề tay trái.

Số may mắn: 5, 6

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu trắng

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đứng trước sóng gió hay khó khăn gì, người tuổi Thìn cũng giữ được cho mình tâm thế vững vàng. Có thể nói không có điều gì có thể cản trở được niềm đam mê chinh phục thành công ở những người này.

Vận trình tài lộc dư dôi. Tuổi Thìn cũng không phải lo về vấn đề chi tiêu như trước nhờ doanh thu ổn định.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Vàng

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Năng lực sẵn có giúp người tuổi Tỵ dễ dàng giải quyết được ít nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Qua đó, cấp trên cũng dần có cái nhìn khác và đang tính tới chuyện cất nhắc bản mệnh lên những vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc không tệ. Trực giác tốt đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Số may mắn: 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Ở con giáp này lúc nào cũng có lòng hăng say, nhiệt huyết với công việc. Vốn là người không đặt nặng lợi ích cá nhân, luôn biết nghĩ cho người khác nên bản mệnh rất được lòng mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là người làm kinh doanh tìm được nhiều cơ hội hơn để nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Người tuổi Mùi bỏ ra nhiều công sức, tâm huyết nhưng lại bị kẻ xấu cướp công. Khi không có bất cứ sự phòng bị trong các mối quan hệ xã hội thì việc này sớm muộn cũng khó tránh được.

Vận trình tài lộc đi xuống. Hoạ tiểu nhân đeo bám nên tuổi Mùi có thể thất thoát một khoản tiền không nhỏ do bị lừa gạt.

Số may mắn: 3, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khó dễ tuỳ lúc. Các kế hoạch gần như đã được giải quyết ổn thoả và chỉ đợi đón nhận kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, ảnh hưởng của cục diện lục xung đặt ra nguy cơ có thể sẽ đối mặt với những tin đồn hay thị phi bất ngờ.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Thay vì tìm cách chi trả cho những thứ xa xỉ thì nên nghĩ cách để tiết kiệm.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo sẽ có mâu thuẫn hay tranh chấp với đồng nghiệp, đối tác vì lợi ích cá nhân. Do đó, tuổi Dậu trước tiên cần giữ thái độ bình tĩnh, trong trường hợp cảm thấy bế tắc thì nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Vận trình tài lộc kém sắc. Đây là lúc mà con giáp này cần lên kế hoạch cho việc quản lý tài chính thông minh, đâu ra đó.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 5, 8

Màu may mắn: Trắng

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá dễ dàng. Người tuổi Tuất có thể sẽ đối mặt với vô vàn thị phi, tranh giành quyền lợi. Nhưng nếu không giữ được cho mình sự bình tĩnh và khôn ngoan thì rất có thể sẽ tạo thành điểm yếu để kẻ xấu lấn lướt.

Vận trình tài lộc rực rỡ vô cùng. Vấn đề chi tiêu không còn là nỗi lo lớn khi con giáp này đã có sự chủ động trong lĩnh vực tài chính.

Số may mắn: 7, 10

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Vàng

Tử vi hôm nay 24/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tuổi Hợi không thiếu tự tin khi đứng trước những quyết định quan trọng trong công việc. Đường công danh hứa hẹn sẽ có bước tiến xa trong tương lai nếu như con giáp này có thể giữ vững phong độ hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập vẫn được giữ vững nhờ những quyết định sáng suốt, kịp thời.

Số may mắn: 1, 6

Số kiêng kỵ: 4, 7

Màu may mắn: Màu Trắng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 23/4/2021: Song Tử gặp trở ngại lớn trong sự nghiệp, chuyện kinh doanh tồi tệ, nên cẩn trọng lời nói Tử vi hôm nay 23/4/2021: Song Tử gặp trở ngại lớn trong sự nghiệp, chuyện kinh doanh tồi tệ, nên cẩn trọng lời nói
Những việc không nên làm trong ngày 12/3 Âm lịch (23/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 12/3 Âm lịch (23/4/2021)
In bài viết

Truyền hình