Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ vướng vào những điều thị phi còn tuổi Thân lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Tử vi hôm nay (24/5) của 12 con giáp: Tuổi Hợi thất vọng, tuổi Ngọ xui xẻo Tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn "đứng núi này trông núi nọ", tuổi Tuất hoang mang Tử vi hôm nay (23/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi rẽ hướng mới
tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro
(Ảnh: Sohu)

Tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Tý ham chơi nên bạn có thể rong ruổi cả ngày mà chẳng biết chán hay mệt mỏi. Thế nhưng, ngoài những khoản ăn uống cần thiết thì bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tài chính, nhất là lúc đi chơi nhé, có vẻ như bạn đang chi tiêu hơi quá tay rồi đấy.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vô tình bắt gặp lại người cũ ở những nơi mà bạn chẳng ngờ đến. Hình bóng này khiến trái tim bạn xuyến xao và những tổn thương dường như một lần nữa được cơ hội trỗi dậy. Bạn muốn nhắn tin hỏi thăm người ấy nhưng đây tuyệt đối là điều không nên chút nào, hai người đều đã có cuộc sống riêng rồi. Hãy tôn trọng điều đó nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dành nhiều thời gian để ngủ. Bạn có nhiều việc để làm nhưng lại chẳng muốn làm mà cứ uể oải. Buổi chiều, bạn có thể đi dạo quanh các công viên hoặc bờ hồ để tâm hồn thư thái hơn nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão muốn buông xuôi và sống cuộc sống của riêng mình. Ấy thế nhưng, quá nhiều gánh nặng trên vai khiến bạn không thể làm điều đó được. Vậy là bạn cứ mệt nhoài trong chính vòng xoáy của mình. Có lẽ bạn nên chia sẻ với những người thân hoặc bạn bè để nhận được lời khuyên đúng đắn

tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cứ thơ thẩn thẩn thơ. Bạn cứ mải mê mộng tưởng về tương lai thành công rực rỡ trong khi công việc đang trôi qua quá nhẹ nhàng, và đương nhiên bạn sẽ thu đươc nhiều lợi nhuận từ vấn đề đó đấy.

Tuổi Tỵ

Lời khuyên dành cho những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay là nên đi ra ngoài, một cuộc hẹn cà phê hay lê la đọc sách trong thư viện, thậm chí là ngồi thư giãn trong công viên. Rồi sau đó dùng bữa tối tại nhà cùng với mọi người trong gia đình nhé. Đừng ép bản thân làm việc khi mà tinh thần bạn đang quá tệ như thế này.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ vướng vào những điều thị phi dù bạn đã rất cố gắng để tránh. Bạn chẳng hiểu tại sao mình lại bị như vậy, bạn cứ thắc mắc nhưng lại chẳng dám hỏi thẳng, chỉ biết buồn và tự trách bản thân chứ cũng không hề tức giận hay ghét bỏ người đã nói những điều ấy với bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang được quý nhân phù trợ nên bạn cảm thấy có rất nhiều chuyện may mắn đến với mình. Tuy nhiên, tính tò mò của bạn lại đem đến cho bạn một chút sự khó chịu trong cuối ngày.

tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang có người yêu cảm thấy rất hạnh phúc. Hai bạn có dự định tiến xa hơn nên bạn cũng sẽ có khá nhiều chuyện phải lo nghĩ đấy. Tuy nhiên, với tính cách khá thẳng thắn và rõ ràng nên dù có chuyện gì bạn cũng sẵn sàng trao đổi luôn với người ấy, bởi thế mà có chuyện gì hai bạn cũng có thể vượt qua được. Đừng suy nghĩ quá nhiều nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang cố gắng lừa dối cảm xúc của chính mình từng ngày. Bạn thật sự rất cô đơn và buồn bã, nhưng nghĩ đến việc phải chấm dứt thẳng tay mối quan hệ hiện tại thì bạn lại chẳng đành lòng chút nào. Thế là ngày qua ngày, bạn vẫn phải giả vờ như không biết chuyện gì cả. Những tưởng rằng thả trôi mọi chuyện sẽ giúp bạn bớt mệt mỏi, nhưng không, trái lại nó còn khiến tinh thần bạn tồi tệ hơn. Chính vì điều đó mà công việc của bạn cũng ảnh hưởng rất lớn.

Ngoài ra, những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cần cẩn thận và làm việc tập trung hơn nhé. Việc nhớ nhầm đơn, sai đơn khiến công việc buôn bán của bạn đảo lộn lung tung. Đừng để mất khách vì những lý do như thế này nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vẫn chưa tìm được động lực để làm việc, bạn thường xuyên rơi vào trạng thái buồn ngủ. Công việc theo đó mà cũng bị trì trệ, đừng để cấp trên than phiền nữa nhé.

Về mặt tình cảm, bạn dường như vẫn chưa buông bỏ được mối tình vừa qua. Bạn có thể buồn, có thể khóc, có thể nhớ nhung về người ấy nhưng đừng hành xử một cách trẻ con, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau và người ta phải có cái nhìn không tốt về bạn nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay dành trọn thời gian cho người ấy. Nhưng hai bạn lại rất dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện vô lý bắt nguồn từ nửa kia. Trong lúc này, đừng cố gắng đôi co chỉ để thắng người ta nhé. Nhịn một chút mà mọi chuyện êm thấm rồi khi người ấy đã nguôi giận thì bạn có thể chia sẻ và dành lời khuyên nhủ người ấy sau cũng chưa muộn đâu.

* Thông tin về tử vi hôm nay (25/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (23/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần cần nghỉ ngơi, tuổi Tý hao tốn tiền bạc

Tử vi hôm nay (23/5) của 12 con giáp: Tuổi Mão hôm nay dễ bị sa đà vào các cuộc đua mua sắm. Trong khi đó, ...

tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp: Tuổi hợi dễ bị lừa, tuổi Tỵ trầm lắng

Tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp: Tuổi Dậu có vẻ khá lo lắng với những vấn đề liên quan đến tài chính khi ...

tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (22/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh đầu tư, tuổi Thìn may mắn

Tử vi hôm nay (22/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung hơn để tránh bị cấp trên khiển trách. Trong ...

tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (21/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham vọng, tuổi Ngọ trì trệ

Tử vi hôm nay (21/5) về công việc của 12 con giáp dự báo rằng công việc của tuổi Tý có nhiều sự bất ổn. Bạn ...

tu vi hom nay 255 cua 12 con giap tuoi ty ham choi tuoi mui duoc quy nhan phu tro Tử vi hôm nay (21/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi nên kiểm soát chi tiêu, tuổi Dậu sắp được đi chơi xa

Tử vi hôm nay (21/5) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bắt đầu ngày mới với tinh thần khá tệ, đến nỗi cả ngày bạn chẳng ...

Truyền hình