Tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp: Những người tuổi Dậu nên cân đối lại thời gian làm việc để không bị quá tải hay gặp stress. Trong khi đó, tuổi Hợi lại có một ngày khá rảnh rang.
Tử vi hôm nay (23/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi rẽ hướng mới Tử vi hôm nay (23/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần cần nghỉ ngơi, tuổi Tý hao tốn tiền bạc Tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp: Tuổi hợi dễ bị lừa, tuổi Tỵ trầm lắng
tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang
(Ảnh: Sina)

Tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo rằng công việc của người tuổi Tý không có nhiều tiến triển thuận lợi, mà có chăng chỉ là do bạn tự "ru ngủ" chính bản thân mình mà thôi. Chăm chỉ làm việc và tư duy nhiều hơn nhé.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có vẻ như sẽ có một ngày bất ổn với chuyện công việc khi các hợp đồng hay các cuộc đàm phán liên tục bị bỏ lỡ và không thành công. Dù không có ai trách mắng gì nhưng chính bạn cũng tự cảm thấy chán nản với chính mình.

Tuổi Dần

Hôm nay, những người tuổi Dần có một ngày làm việc kém hiệu quả khi 8 tiếng dài đằng đẵng chôn chân ở văn phòng không đem lại cho bạn kết quả gì và các công việc vẫn tồn động ở đó. Bạn lại bắt đầu đặt ra cho mình những mục tiêu mới để bản thân sớm lấy lại động lực phấn đấu.

Tuổi Mão

Những cơn mất ngủ thường xuyên khiến tinh thần bạn vô cùng tồi tệ. Trí nhớ giảm sút, cảm giác chán nản và mệt mỏi khiến bạn chẳng có hứng thú làm việc. Những lúc như vậy, bạn dễ cho phép mình buông xuôi để chiều chuộng bản thân, nhưng bạn nên nhớ là không bất kì công ty nào cho phép bạn làm việc theo hứng cả, bởi họ còn có rất nhiều mục tiêu phải đạt, trong khi không ít ứng viên phù hợp đang chờ đợi họ.

tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thìn

Công việc hiện tại của người tuổi Thìn đang đem lại cho bạn nguồn thu nhập khá ổn định, bởi vậy nên bạn đừng "đứng núi này trông núi nọ" nữa nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được giao khá nhiều việc, và dù tâm trạng không được tốt nhưng bạn vẫn cố gắng hoàn thành để theo kịp deadline. Tuy nhiên, khả năng và sức lực của bạn vẫn còn dư, bạn nên tận dụng thời gian trống để làm thêm những việc khác hoặc thử tập tành kinh doanh xem sao nhé. Công việc hiện tại tuy ổn nhưng thu nhập của bạn lại không ổn lắm.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể sẽ được cấp trên khen ngợi nhờ một số ý tưởng hay ho. Nhớ phát huy sự sáng tạo để hỗ trợ tốt hơn cho công việc nhé. Bạn lười biếng như vậy là đủ rồi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang bị chìm ngập trong công việc, bạn thấy khá hoang mang và lo sợ khi chưa hiểu rõ được định hướng và mục tiêu của cấp trên. Lời khuyên dành cho bạn là ngồi lại nói chuyện thẳng thắn và đừng sợ bị chê trách nhé.

tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang
(Ảnh: Sina)

Tuổi Thân

Tuổi Thân có thể sẽ bị... cướp công, điều này khiến cho bạn cảm thấy rất bực bội. Tuy nhiên, đây là điều thường gặp trong cuộc sống mà thôi. Vậy nên, điều bạn cần làm là học cách đối mặt và xử lý chúng chứ không phải ngồi đó suy nghĩ và tức giận đâu.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nên cân đối lại thời gian làm việc để không bị quá tải hay gặp stress. Bạn đang dành khá nhiều thời gian trong ngày cho công việc mà quên đi những ý nghĩa khác trong cuộc sống.

Trong ngày, dù có bận rộn cỡ nào cũng nhớ ăn cơm cùng gia đình nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bỗng nhiên cảm thấy hoang mang và lo lắng cho tương lai khi công việc đang làm không đem đến cho bạn kết quả về cả tiền bạc lẫn các kiến thức cần thiết về mặt chuyên môn. Việc thường xuyên bị chê khiến cho bạn bị ì trệ lại và trở nên lười biếng, dễ thỏa hiệp với sự tụt lùi của chính mình.

Tử vi hôm nay nhận thấy đây rõ ràng là kết quả do chính bạn tạo ra chứ không phải bất kì ai khác. Và nếu bạn không thay đổi được suy nghĩ của bản thân thì dù cho bạn có thay đổi công việc nào cũng sẽ đều đem đến cho bạn một kết quả tương tự.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay rảnh rang hơn đôi chút. Nhưng sự chăm chỉ và tham vọng không cho phép bạn được nghỉ ngơi, do vậy bạn cũng dễ gặp xích mích trong chuyện tình cảm với "người ấy".

Dù giải thích hay xin lỗi rồi mọi chuyện cũng sẽ qua đi. Nhưng thay vì thế, tại sao bạn không nên sắp xếp và cân đối lại thời gian? Rõ ràng đó là điều nằm ftrong tầm tay của bạn cơ mà?

* Thông tin về tử vi hôm nay (24/5) về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang Tử vi hôm nay (22/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão tránh đầu tư, tuổi Thìn may mắn

Tử vi hôm nay (22/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung hơn để tránh bị cấp trên khiển trách. Trong ...

tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang Tử vi hôm nay (21/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham vọng, tuổi Ngọ trì trệ

Tử vi hôm nay (21/5) về công việc của 12 con giáp dự báo rằng công việc của tuổi Tý có nhiều sự bất ổn. Bạn ...

tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang Tử vi hôm nay (21/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi nên kiểm soát chi tiêu, tuổi Dậu sắp được đi chơi xa

Tử vi hôm nay (21/5) của 12 con giáp: Tuổi Thìn bắt đầu ngày mới với tinh thần khá tệ, đến nỗi cả ngày bạn chẳng ...

tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang Tử vi hôm nay (20/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần yêu đời, tuổi Dậu nhàn nhã

Tử vi hôm nay (20/5) của 12 con giáp: Tuổi Tuất có khá nhiều việc cần làm nhưng có vẻ như bạn vẫn chưa hoàn toàn ...

tu vi hom nay 245 ve cong viec cua 12 con giap tuoi thin dung nui nay trong nui no tuoi tuat hoang mang Tử vi hôm nay (20/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp bất lợi

Tử vi hôm nay (20/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân hôm nay rất bận rộn, bạn đầu bù tóc rối với đống ...

Truyền hình