Tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp: Tuổi Dậu có vẻ khá lo lắng với những vấn đề liên quan đến tài chính khi số tiền dành dụm đã bắt đầu cạn dần vì đã trót mua sắm quá tay. 
Tử vi hôm nay (21/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham vọng, tuổi Ngọ trì trệ Tử vi hôm nay (21/5) của 12 con giáp: Tuổi Mùi nên kiểm soát chi tiêu, tuổi Dậu sắp được đi chơi xa Tử vi hôm nay (20/5) của 12 con giáp: Tuổi Dần yêu đời, tuổi Dậu nhàn nhã
tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang
(Ảnh: Sohu)

Tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy rằng tuổi Tý hôm nay rất vui vẻ. Bạn dễ vui ngay cả vì những chuyện nhỏ nhặt, vu vơ. Có vẻ như bạn đang để ý một ai đó, bạn ngỡ rằng họ cũng dành tình cảm cho mình, nhưng kì thực, với họ, vị trí của bạn không cao. Nói thẳng ra thì đó chỉ là mối quan hệ bạn bè đơn thuần, họ không mảy may nghĩ gì về bạn đâu.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên kiềm chế để bớt nóng giận hơn. Bạn đang hành động dựa trên cảm xúc quá nhiều, điều đó ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến các mối quan hệ xung quanh bạn. Cẩn thận một chút để tránh đổ vỡ, dù là trong chuyện bạn bè, yêu đương hay các đối tác làm ăn nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sức khỏe rất kém. Đã đến lúc bạn phải chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao rồi. Đừng quên tăng cường bổ sung vitamin và các khoáng chất cho cơ thể bạn nhé. Ngoài ra cũng không nên bỏ qua bất kì bữa ăn nào dù không đói, bạn rất dễ bị tụt huyết áp hoặc đau dạ dày nữa đấy.

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão có một số kế hoạch đột xuất diễn ra trong lúc bạn đang trong cuộc hẹn khác. Nếu không thể trì hoãn, bạn chỉ có cách giải thích cho đối phương hiểu chứ đừng vội vàng bỏ đi mà không nói câu nào. Như thế cũng là bất lịch sự lắm đấy nhé.

tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn muốn đi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè nhưng hơi tiếc một chút khi mọi người lại khá bận rộn và bạn có thể sẽ phải đi một mình. Nếu không, bạn có thể chờ đến thời gian buổi tối cũng được.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay hơi trầm lắng. Dường như bạn đang có một vài vấn đề cá nhân nhưng lại không muốn chia sẻ với ai cả. Giữ trong lòng cũng tốt nếu bạn không có cảm giác tin tưởng bất kì ai, nhưng học cách mở rộng lòng mình để mọi thứ nhẹ nhàng hơn nhé.

Tuổi Ngọ

"Trước cơn bão, bầu trời thường bình yên". Bởi vậy, tuổi Ngọ cần phải cẩn thận hơn thay vì cứ thờ ơ và xử lý mọi chuyện theo quán tính như thế này. Rất có thể bạn sắp phải đối mặt với một chuyện khá đau đầu rồi đấy. Tuy nhiên, không phải vấn đề liên quan đến chuyện công việc nên trước mắt, bạn cứ bình tĩnh và làm việc thật chăm chỉ, nghiêm túc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay khá bình lặng. Bạn chăm chỉ làm việc và vẫn dành đủ thời gian cần thiết cho gia đình. Buổi tối, bạn nên rủ người ấy ra ngoài chơi thay vì ở yên trong phòng rồi làm việc y như ban ngày nhé. Cơ thể cũng cần được nghỉ ngơi mà.

tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang
(Ảnh: Sohu)

Tuổi Thân

Tuổi Thân cần chú ý tới các vấn đề về sức khỏe. Bạn dễ bị nổi mụn nhọt vì cơ thể quá nóng và những cơn đau đầu thường xuyên xuất hiện. Một vài viên bổ thần kinh sẽ giúp bạn khá hơn, hãy yên tâm là chúng không ảnh hưởng gì đâu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vẻ khá lo lắng với những vấn đề liên quan đến tài chính khi số tiền dành dụm đã bắt đầu cạn dần vì đã trót mua sắm quá tay. Điều chỉnh lại ngay nếu không muốn phải đi vay nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp gặp phải khó khăn trong vấn đề tài chính. Nhưng bạn lại khá lạc quan nên cũng không quá lo lắng, bạn hãy nghĩ tiền hết rồi lại có ý mà. Sau đó tặc lưỡi cho qua nhanh chóng.

Tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi rất dễ bị lừa, đặc biệt với những người làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Bạn chợt nhớ ra có một ai đó có thể giúp mình, nhưng lại không muốn nhờ vả ai hết. Đây chính là mâu thuẫn lớn nhất của bạn. Tử vi hôm nay cũng khuyên bạn nên sống thật với mình, chỉ cần bạn cư xử khéo một chút là ổn thôi mà. Đừng quá nặng nề việc phải nhờ vả aikhasc.

* Thông tin về tử vi hôm nay (22/5) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang Tử vi hôm nay (20/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp bất lợi

Tử vi hôm nay (20/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân hôm nay rất bận rộn, bạn đầu bù tóc rối với đống ...

tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang Tử vi hôm nay (19/5) của 12 con giáp: Tuổi Tý lười biếng, tuổi Tuất bớt tiêu xài

Tử vi hôm nay (19/5) của 12 con giáp: Tuổi Sửu có một ngày cuối tuần khá tẻ nhạt, bạn không biết nên làm sao để ...

tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang Tử vi hôm nay (19/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão sắp có tin vui

Tử vi hôm nay (19/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ an phận thủ thường và nghĩ rằng điều này tốt cho mình, ...

tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang Tử vi hôm nay (18/5) của 12 con giáp: Tuổi Thìn nhẹ dạ cả tin, tuổi Hợi cô đơn

Tử vi hôm nay (18/5) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dành nhiều thời gian trong ngày cho gia đình, trong khi đó tuổi Mão lại ...

tu vi hom nay 225 cua 12 con giap tuoi hoi de bi lua tuoi ty tram lang Tử vi hôm nay (18/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu "trúng lớn", tuổi Thân mất phương hướng

Tử vi hôm nay (18/5) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão nên học hỏi nhiều hơn, hãy lăn xả vào công việc bởi ...

In bài viết

Truyền hình