Tử vi hôm nay 24/9/2021: Tuổi Tỵ có nhiều tài lộc trong ngày hôm nay, có thể bạn cho rằng vận may từ trên trời rơi xuống nhưng thực tế đó là nhờ vào việc bạn từng giúp người khác trong thời gian trước đây mà bạn đã quên từ lâu.
Tử vi hôm nay 22/9/2021: Con giáp nào phát tài sau Trung thu?
Tử vi hôm nay 21/9: Con giáp nào tìm được tình yêu trong ngày Trung Thu?

Tử vi hôm nay 24/9/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/9/2021: Con giáp nào tiền tài kiếm dễ như trở bàn tay?

Tử vi hôm nay 24/9/2021: Con giáp nào tiền tài kiếm dễ như trở bàn tay?

Xem tử vi dự báo bạn và cấp trên, đồng nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả cho bạn. Người tuổi Tý có mối quan hệ không tốt lắm với đồng nghiệp của mình, chúng ta hay cãi vã và không được thuận lợi, hiểu ý trong việc hợp tác.

Hôm nay chúng ta có tài vận không hề tốt lắm, cho nên các bạn cần phải chú ý đến công việc của mình nhiều hơn, nếu không sẽ gây ra cảnh tiêu tiền ảnh hưởng đến bản thân.

Chiêm tinh ngày 24/9 về công việc: Tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu vô cùng hanh thông, thuận lợi, công việc tiến triển tích cực. Đặc biệt những người có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì là thời điểm tuyệt vời, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. Con giáp này nên tận dụng nhanh chóng, chớ nên bỏ lỡ thời cơ.

Bên cạnh đó, nếu bản mệnh càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Đặc biệt là người tuổi Sửu theo lĩnh vực du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt do ngũ hành tương khắc. Bản mệnh nên để ý tới thân thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài hàng quán vì không bảo đảm được an toàn, ăn cay nóng hay đồ ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và rèn luyện thể dục nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày 24/9 về công việc: Tuổi Dần

Con giáp này đã giảm bớt đi thái độ liều lĩnh, mạo hiểm thì cách nhìn nhận vấn đề của bạn ngày hôm nay có trách nhiệm hơn nhiều, bạn cẩn thận hơn, rạch ròi hơn trong từng hành động của mình và không để bản thân vướng vào phiền toái không đáng có. Nhờ thế mà bạn có một ngày dễ chịu.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh thời điểm này rất tốt. Bạn luôn có ý thức cao trong việc phòng hơn chống, nhờ đó mà ngăn ngừa được kha khá bệnh trong thời điểm thời tiết đang thay đổi như hiện nay.

Chiêm tinh ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Mão

Về công việc, Mão hôm nay tràn đầy năng lượng hứng khởi cho ngày mới, tuy nhiên vận khí lại không được thuận lợi cho lắm, khiến cho chòm sao này mãi hoang mang, khó đưa ra quyết định. Có lẽ bạn không nên hành động một cách quá bốc đồng và tùy hứng, nếu không bạn rất dễ phạm phải những sai lầm đấy.

Bạn đang chi tiêu khá tốn kém cho các hoạt động mua sắm, tiệc tùng đấy. Hãy cẩn thận hơn kẻo lại chi tiêu quá ngân sách. Dù biết rằng Mão là con giáp vô cùng hào phóng, thế nhưng việc kiểm soát chặt chẽ tiền bạc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn khoa học hơn, tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Thìn

Nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì con giáp này nên xung phong đi bởi càng đi xa thì có được được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nhưng theo skvty.com nếu bản mệnh lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe bị ảnh hưởng, có thể chỉ là bị cảm nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể hồi phục lại rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

Tử vi ngày 24/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có nhiều tài lộc trong ngày hôm nay, có thể bạn cho rằng vận may từ trên trời rơi xuống nhưng thực tế đó là nhờ vào việc bạn từng giúp người khác trong thời gian trước đây mà bạn đã quên từ lâu. Cuộc sống là vậy, cho đi điều gì bạn sẽ nhận về tương ứng, cho dù đó là điều tốt hay điều xấu.

Sức khỏe của tuổi Tỵ hôm nay không có gì đáng ngại, tuy nhiên bản mệnh vẫn nên quan tâm nhiều hơn tới việc luyện tập thể thao và chế độ ăn uống của mình nhé.

Tử vi ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/9/2021: Con giáp nào tiền tài kiếm dễ như trở bàn tay?

Trong công việc, học cách từ chối đúng đắn với những việc không nằm trong trách nhiệm của bạn để xây dựng một nhận thức trong mọi người rằng bạn đang tôn trọng bản thân và sức lao động của mình. “Không” đôi khi không mang ý nghĩa tiêu cực mà ngược lại là một từ tràn đầy năng lượng tích cực.

Hôm nay, Ngọ hãy dùng tiền bạc của mình để phục vụ bản thân và gia đình. Bạn xứng đáng có những điều tốt đẹp. Bạn thích những mặt hàng tiết kiệm mà lại chất lượng, con giáp này quyết định bỏ tính xa hoa sang một bên và tập trung vào các cảm nhận và giá trị thực.

Tử vi ngày 24/9 về công việc: Tuổi Mùi

Nếu con giáp này biết tận dụng sự hỗ trợ từ quý nhân thì sẽ gánh vác được phần nào vất vả, không mất công sức mà vẫn đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên đừng ý lại, dựa dẫm vào người khác quá, bản thân người tuổi Mùi phải tự trau dồi, cố gắng đảm đương công việc thì về lâu về dài mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 24/9 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân bận theo đuổi một lý tưởng, một mục tiêu nào đó, bạn sẽ không còn thiết tha gì đến bất cứ điều nào khác nữa, đó là lý do khiến bạn mâu thuẫn với người chăm chỉ và nghiêm túc. Tuy nhiên cũng đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ bê những công việc mà bạn đã được giao phó và khiến cho mọi người cảm thấy bực dọc với bạn nhé.

Con giáp này nhận ra rằng có những khoảng cách là điều cần thiết trong mối quan hệ. Việc bạn đang cố gắng để hiểu một người nào đó thì điều này không hoàn toàn dễ dàng và thực ra là điều không đáng bằng việc nên tập trung chỉnh sửa mình.

Chiêm tinh ngày mới 24/9 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay, trong công việc, trí óc của bạn hôm nay rất năng động, nhanh nhạy và hoạt bát. Bạn rất hiếu động cả thèm nhưng lại mau chán. Bạn cần một nguồn động lực còn không thì bạn thường trở nên cực kỳ bất an và bắt đầu hành động với thái độ thiếu tự chủ.

Về tài vận, bạn sẽ học được càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Chiêm tinh ngày 24/9 về công việc: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất bắt đầu ngày mới với tinh thần khá vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, con giáp này cứ ung dung trải qua một ngày không mấy bận rộn cũng như không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, ổn định là được.

Bản mệnh có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt. Người tuổi Tuất cũng có thêm những ý tượng sáng tạo, độc đáo mới giúp ích cho công việc.

Tuy nhiên điều đáng lo nhất đó chính là sức khỏe của tuổi Tuất bị ngũ hành tương xung ảnh hưởng, có thể bị mắc bệnh theo mùa như sốt, cảm cúm… Mặc dù chúng không quá nghiêm trọng nhưng vẫn sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Vì vậy con giáp này nên đề phòng thì tốt hơn.

Chiêm tinh ngày 24/9/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhận ra bộ mặt thật của một số người. Hãy bỏ đi những quan điểm, lập trường cố hữu để thay đổi cách nhìn nhận của bản thân về một người nào đó ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ của mình bởi vì đây là ngày mà bạn sẽ phải hợp tác với họ trong công việc đấy.

Sức khỏe của tuổi Hợi không được tốt cho lắm. Bản mệnh đừng nên thức khuya và hãy học cách điềm tĩnh, tránh nổi nóng thường xuyên ảnh hưởng tới tâm trạng nhé.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 23/9/2021: Con giáp nào công việc tiến triển tốt đẹp nhất? Tử vi hôm nay 23/9/2021: Con giáp nào công việc tiến triển tốt đẹp nhất?
Tử vi hôm nay 23/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 23/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 22/9: Con giáp nào kiếm được người trong mộng? Tử vi hôm nay 22/9: Con giáp nào kiếm được người trong mộng?
In bài viết

Truyền hình