Tử vi hôm nay 23/9: Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải và luôn ở bên cạnh động viên, an ủi và mang lại niềm vui cho bản mệnh.
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Dậu: Gặp hoạ tiểu nhân
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 20/9 đến 26/9/2021

Tử vi hôm nay 23/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 23/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 23/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Nhờ ngũ hành tương sinh nên nhân duyên trong ngày rất hòa hợp, có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ tuổi Tý khá nhiều trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Chiêm tinh ngày mới 23/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân che chở, nhờ thế nên vận trình tình duyên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải và luôn ở bên cạnh động viên, an ủi và mang lại niềm vui cho bản mệnh.

Người tuổi Sửu độc thân cảm thấy hài lòng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình, dù vẫn cô đơn, lẻ bóng nhưng không quá vội vàng trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Con giáp này muốn mọi thứ đến thật tự nhiên bởi chuyện tình cảm đôi khi không phải cứ muốn là sẽ có được.

Tử vi ngày 23/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Trong tình cảm, bạn nhã nhặn, chừng mực, ước ao mọi thứ đều tươi sáng, trải đầy màu hồng. Bạn khá hài hước, duyên dáng, cẩn thận, kỹ tính, khá chăm chỉ làm việc. Bạn luôn thu hút được người khác, sự duyên dáng giúp cho Dần hôm nay duy trì tình cảm tốt đẹp với người bạn đời của mình.

Chiêm tinh ngày 23/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Mặc dù tâm tính không ổn định nên có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng nhìn chung vận trình tình cảm của tuổi Mão vẫn khá êm đẹp. Người đã yên bề gia thất được nửa kia động viên, an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân, người độc thân dù chưa tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân duyên tốt.

Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình duyên của con giáp này gặp chút rắc rối khi mà người tuổi Thìn thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, lời nói trong lúc nóng giận khiến đôi bên cùng chịu tổn thương, thậm chí là tình cảm rạn nứt. Chính vì vậy hai người cần thời gian để suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

Hãy để cho đối phương có khoảng lặng để suy nghĩ lại mọi thứ. Dù trong lòng con giáp này không muốn phải xa người ấy nhưng đôi khi một chút khoảng cách lại mang lại cảm giác nhớ nhung và nhận ra điều gì

Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Trong tình cảm, Tỵ sẽ gặp phải đôi chút rắc rối khi chính bạn còn không nhận ra mình đang cần gì, mình đang muốn gì và thấy mơ hồ về mọi thứ. Người ấy có thực sự thật lòng với bạn hay không, bạn cũng không chắc chắn cho lắm. Đây là lúc để bạn rà soát lại những hồ nghi, vướng mắc của mình trong mối quan hệ này để có thể cùng nhau tháo gỡ.

Tử vi ngày mới 23/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 23/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Người tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Con giáp này lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Trong tình cảm, một người bạn giả tạo nghĩa là một người bạn không chân thành. Cách tốt nhất giúp Thân nhận ra một người bạn giả tạo là để ý xem người đó có chú ý và thực sự lắng nghe bạn không. Nếu bạn luôn ở bên, lắng nghe mọi câu chuyện của họ và cho họ lời khuyên chân thành, nhưng họ không làm như thế với bạn, đó không phải là người bạn tốt.

Tử vi ngày 23/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Sức sống của con giáp này vô cùng mạnh mẽ, can đảm nên không dễ dàng bị đánh bại. Ngoài ra trong ngày này nên tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi ao suối sông hồ để đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Bởi ngày mới này có điềm báo huyết quang, va chạm vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng.

Chiêm tinh ngày 23/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tình cảm vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, bất đồng với nhau. Người tuổi Tuất và nửa kia chỉ trách móc và chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương khiến cho mâu thuẫn chẳng thể được giải quyết vấn đề đang tồn tại mà càng làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Chiêm tinh 23/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Trong tình cảm, hôm nay bạn trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn và mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Bạn cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của mình, điều đó khiến bạn sa vào tình cảnh tự thương thân trách phận và những mối ưu tư hoài nghi về những gì bản thân đang thể hiện.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 23/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/9 đến 26/9/2021: Công việc, tài chính bất ổn Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/9 đến 26/9/2021: Công việc, tài chính bất ổn
In bài viết

Truyền hình