Tử vi hôm nay 21/9: Chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống của người tuổi Thìn như được đắm chìm vào trong mật ngọt vậy.
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây, tiền bạc kiếm dễ dàng
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Mùi: Người kinh doanh thắng lợi lớn

Tử vi hôm nay 21/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/9: Con giáp nào tìm được tình yêu trong ngày Trung Thu?

Tử vi hôm nay 21/9: Con giáp nào tìm được tình yêu trong ngày Trung Thu?

Tình cảm hôm nay bạn thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

Chiêm tinh ngày mới 21/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, xung khắc và mâu thuẫn ngày càng gia tăng theo chiều hướng tiêu cực. Dù bản mệnh muốn kìm lại nhưng những cố gắng của người tuổi Sửu không hề mang lại điều như mong muốn. Tình cảm vợ chồng tưởng chừng bền chặt không thể chia tách thế nhưng bây giờ mới nhận ra nó thật quá mong manh.

Tử vi ngày 21/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy dường như có một khoảng không ngăn cách vô hình khiến hai bạn chẳng thể tiến thêm một bước nào trong mối quan hệ của hai người. Dường như sự thờ ơ lạnh nhạt đã khiến câu chuyện của bạn chẳng còn tiếng nói chung nữa. Sự chia ly phải chăng là điều khó tránh khỏi.

Chiêm tinh ngày 21/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão trong ngày hôm nay sẽ có đường tình duyên khá khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Đừng đặt cái tôi lên quá cao, nó sẽ khiến cho những vướng mắc của bạn càng khó giải quyết. Tuổi Mão nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bù lại con giáp này sẽ được sống trong tình yêu thương trọng vẹn trong ngày thứ năm này. Thìn Dần tương hợp khiến chuyện tình cảm ngày càng thăng hoa, cuộc sống của người tuổi Thìn như được đắm chìm vào trong mật ngọt vậy. Chẳng còn những mệt mỏi hay buồn bã như trước vì bản mệnh luôn có một người ở bên quan tâm, chia sẻ.

Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình cảm gia đình của bạn chẳng mấy hài hòa trong ngày hôm nay. Chuyện tranh cãi xảy ra liên miên chẳng rõ nguyên nhân. Có lẽ bản mệnh nên sắp xếp lại những câu chuyện của mình, chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn để có được sự thông cảm và thấu hiểu cho cả hai bên.

Tử vi ngày mới 21/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 21/9: Con giáp nào tìm được tình yêu trong ngày Trung Thu?

Về tình cảm, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy bám lấy con thuyền cứu sinh đong đầy những kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Con giáp này biết sự cố gắng của mình bây giờ là để cả hai có một tương lai tốt đẹp hơn. Bản mệnh quan tâm và lo lắng cho người ấy, muốn mang lại cho nửa kia của mình những điều tốt đẹp và đầy đủ nhất.

Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thân trong ngày hôm nay chẳng mấy tốt đẹp. Điềm đào hoa dữ cận kề, có thể kẻ thứ 3 đang lăm le tiến chân vào mối quan hệ của hai bạn, hãy cẩn thận đề phòng, nâng cao cảnh giác.

Tử vi ngày 21/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận tình cảm hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Với đôi lứa yêu nhau, đôi bên đều cảm nhận được quan điểm sống lạc quan, theo đuổi thành công. Đời sống gia đình đa màu sắc bởi người này luôn tạo ra nhiều bất ngờ, những tình tiết hấp dẫn.

Chiêm tinh ngày 21/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất vô cùng êm đẹp. Nhân duyên tốt, con giáp này có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự tinh tế và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bản mệnh chưa hiểu được trái tim của mình thực sự dành cho ai.

Chiêm tinh 21/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Thủy Hỏa bất dung, tình cảm giữa bạn và người ấy đang dần phai nhạt dần. Những cuộc tranh cãi dần như chiếm trọn quỹ thời gian của hai bạn. Cả hai với cái tôi của mình, chẳng ai chịu nhường ai, mọi việc cứ thế ngày càng tồi tệ hơn. Hãy nhìn nhận lại mối quan hệ này và đưa ra lựa chọn dừng lại hay tiếp tục đi nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 21/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/9 đến 26/9/2021): Tài chính gặp nhiều sóng gió Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/9 đến 26/9/2021): Tài chính gặp nhiều sóng gió
Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, công việc, tình duyên tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 Tử vi tuổi Tý: Sức khoẻ, công việc, tình duyên tuần mới 20/9 đến 26/9/2021
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Tuất: Tài tinh chiếu mệnh, thuận lợi đủ đường Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Tuất: Tài tinh chiếu mệnh, thuận lợi đủ đường
In bài viết

Truyền hình