Tử vi hôm nay 24/9: Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh có cơ hội gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ với mọi người.
Tử vi hôm nay 21/9: Con giáp nào tìm được tình yêu trong ngày Trung Thu?
Tử vi hôm nay 21/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày Tết Trung Thu

Tử vi hôm nay 24/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/9: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 24/9: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?

Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian mâu thuẫn với nhau. Cả hai có thể có nhiều các tranh cãi và bức xúc ảnh hưởng nhiều đến bản thân bạn. Người tuổi Tý cần cố gắng hơn nữa cho mối quan hệ này.

Chiêm tinh ngày mới 24/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên rất vượng, vận đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Tử vi ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần độc thân biết cách khéo léo bày tỏ tình cảm để chiếm được cảm tình của người khác giới. Những cặp vợ chồng lúc này cũng dễ có tin vui hoặc là có tin vợ vừa sinh con, cả hai đều mẹ tròn con vuông.

Chiêm tinh ngày 24/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Trong tình cảm, Mão đang có một cái nhìn đầy hồ nghi cho chuyện tình cảm của mình ngày hôm nay. Bạn cho rằng người ấy đang giữ một bí mật nào đó mà không nói cho bạn biết. Điều bạn nên làm lúc này là quan tâm chăm sóc người ấy tốt hơn nữa, giúp họ có cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm. Còn sau đó, có chia sẻ hay không là quyết định của chính họ.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Thìn cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người khác không tôn trọng, nói ra những lời động chạm đến lòng tự trọng của con giáp này. Có thể vì thế mà bản mệnh nảy sinh tranh chấp, cãi vã và chuốc thêm rắc rối cho mình. Vì vậy nên hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng giải quyết chứ đừng chấp vặt làm gì.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh có cơ hội gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ với mọi người. Hãy trân trọng những mối nhân duyên đưa một người nào đó tới với ta, nếu có thể, hãy học hỏi từ chính cuộc sống và trải nghiệm của họ.

Tử vi ngày mới 24/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/9: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?

Về tình cảm, bạn không vội vàng khi đưa ra quyết định nào cả. Họ khao khát sự ổn định và sẽ chỉ cam kết khi ai đó mang đến lòng trung thành cũng như sự toàn vẹn cho mối quan hệ họ muốn. Ngọ nổi tiếng là tận tâm và chu đáo. Bạn còn cực kỳ kiên nhẫn “tán đổ” người khác nữa.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vì vận đào hoa vượng nên nếu tuổi Mùi không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đặc biệt là những người đã có gia đình thì càng nên giữ khoảng cách với người khác giới, cẩn trọng trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Dường như những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trong quá trình giao tiếp giữa hai người với nhau. Bản mệnh nên tìm cách tháo gỡ, đừng để sự xa cách khiến hai người càng ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn với nhau.

Tử vi ngày 24/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Về tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy khi ở trong một mối quan hệ với người đã thật sự nắm giữ trái tim của bạn, chắc hẳn bạn sẽ luôn muốn người ấy biết tình cảm chất chứa trong lòng mình. Bày tỏ tình cảm của bạn với ai đó ban đầu có thể rất khó, nhưng vẫn có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của bản thân.

Chiêm tinh 24/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc của bản mệnh khi mà có quá nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Bạn thậm chí không được dùng tiền tiêu cho bản thân nữa đấy.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 24/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021
Tử vi hôm nay 20/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần? Tử vi hôm nay 20/9/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối
In bài viết

Truyền hình