Tử vi hôm nay 22/9: Tình cảm hài hoà, những người còn độc thân có cơ hội tiến gần hơn đến các mối quan hệ có thể dẫn đến sự kết nối sau này.
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 20/9 đến 26/9/2021
Tử vi tuổi Tỵ: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 20/9 đến 26/9/2021

Tử vi hôm nay 22/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/9: Con giáp nào kiếm được người trong mộng?

Tử vi hôm nay 22/9: Con giáp nào kiếm được người trong mộng?

Tuổi Tý trong ngày có thể sẽ thấy muộn phiền vì mối quan hệ tình cảm gia đình không được khăng khít như mong đợi. Các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn với nhau vì lợi ích cá nhân, tình cảm có dấu hiệu rạn nứt.

Chiêm tinh ngày mới 22/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Trong tình cảm, bạn nhạy cảm với tất cả những thứ xung quanh, dễ thay đổi cảm xúc, khó nắm bắt, khó hiểu. Nó khiến cho mối quan hệ yêu đương trở nên khó khăn hơn. Thiếu thực tế nhiều khi dễ rơi vào trạng thái bi quan, chán nản, tự than trách mình không làm hết sức của bản thân. Người yêu của Sửu vì thế mà cũng mệt mỏi hơn, và có thể không duy trì được lâu mối quan hệ này.

Tử vi ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình cảm hài hoà, những người còn độc thân có cơ hội tiến gần hơn đến các mối quan hệ có thể dẫn đến sự kết nối sau này. Những người có đôi có cặp tình cảm ngày càng khăng khít.

Chiêm tinh ngày 22/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp nhiều chuyện xui xẻo vì ảnh hưởng của cục diện tương xung. Vận trình tình duyên kém sắc khiến cho con giáp này chán nản, mệt mỏi. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể cản trở tình cảm giữa hai người tiến triển xa hơn.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Trong tình cảm, trước khi lên tiếng chỉ trích, phê bình người ấy, bạn cần phải tìm hiểu thật rõ xem chuyện gì đang diễn ra, đừng chỉ nghe theo lời kể từ một phía. Hãy giữ một thái độ mềm mỏng và bình tĩnh, chớ nên kỳ vọng quá nhiều, và cũng đừng tự hình dung mọi thứ trở nên tiêu cực hơn nhé.

Tử vi ngày mới 22/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 22/9: Con giáp nào kiếm được người trong mộng?

Nửa kia không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích. Nhiều lúc người tuổi Ngọ cũng không hiểu tại sao hai người có thể ở bên nhau lâu đến vậy khi mà chỉ cần nói một câu thôi là đã bất đồng rồi, chẳng ai chịu nhường ai.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Trong tình cảm, con giáp này có thể cảm thấy khó chia sẻ tâm tư của mình với người nhà. Ngoài ra, bạn cũng không hiểu được những vấn đề mà người thân mình đang lo nghĩ. Chìa khóa để mở cánh cửa tắc nghẽn này là sự cảm thông. Hãy lắng nghe về cảm xúc của họ, lắng nghe với sự cảm thông cũng chính là phương pháp giúp đỡ tuyệt vời.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Thân

May mắn là con giáp này vẫn có người thân, gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn. Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng có thể họ sẽ tác động gián tiếp, động viên hoặc cho tuổi Thân lời khuyên đúng lúc và chính xác để có những quyết định sáng suốt, kịp thời giải quyết cũng như tháo gỡ những khúc mắc.

Tử vi ngày 22/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. Bản mệnh chẳng thể chịu nổi một ngày khi không được nghe tiếng hay nói chuyện với người ấy.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về tình cảm, bạn khá hòa đồng và khá cởi mở, nhưng thực chất bạn lại thuộc tuýp người cứng nhắc và cứng đầu. Nếu bạn có thể học cách phát triển, kiểm soát tốt thái độ một cách bình ổn chậm rãi, bạn sẽ thành công hơn trong việc tiếp cận được những người xung quanh và tạo được ấn tượng với những người xung quanh.

Chiêm tinh 22/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về phương diện tình cảm của con giáp này gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Bản mệnh nên bình tĩnh và xem lại mối quan hệ của mình trước khi đổ lỗi cho đối phương. Dường như tuổi Hợi chưa thực sự quan tâm đến nửa kia, hay chính sự hời hợt, xa cách của con giáp này mới tạo điều kiện có kẻ khác phá hoại.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Ngọ: Quý nhân soi đường dẫn lối
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/9 đến 26/9/2021: Công việc, tài chính bất ổn Tử vi tuổi Thìn tuần mới 20/9 đến 26/9/2021: Công việc, tài chính bất ổn
Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây, tiền bạc kiếm dễ dàng Tử vi tuần mới 20/9 đến 26/9/2021 tuổi Sửu: May mắn bủa vây, tiền bạc kiếm dễ dàng
In bài viết

Truyền hình