Tử vi hôm nay 24/12: Bản mệnh có vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Bạn thỏa mãn và trân trọng với hạnh phúc mình đang có.
Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 17/12: Tỵ - Thân tình duyên ảm đạm

Tử vi hôm nay 24/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/12: Thân - Hợi tình yêu khởi sắc​​​​​​​

Tử vi hôm nay 24/12: Thân - Hợi tình yêu khởi sắc

Các cặp đôi nên tìm một nơi lãng mạn hẹn hò. Hạnh phúc đang mỉm cười, đừng bỏ dở những cơ hội hiếm có khó tìm này nhé!

Chiêm tinh ngày mới 24/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Cách tiếp cận mới mẻ, nhiệt tình của bạn, kết hợp với thái độ thoải mái đang làm say mê những đối tác tiềm năng. Hãy cẩn thận khi đứng trước các lựa chọn, tự hỏi mức độ quan tâm của người này đối với bạn quan trọng như thế nào. Cân nhắc trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Tử vi ngày 24/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên của tuổi Dần không được như ý muốn. Trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, đối phương chẳng những không thông cảm mà còn liên tục trách móc vì bạn không dành nhiều thời gian cho người ấy, có lẽ mối quan hệ của hai bạn sẽ khó duy trì nếu không vượt qua được nút thắt này.

Chiêm tinh ngày 23/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bạn đánh giá cao việc được nhiều người yêu thích và thậm chí nhiều hơn được ngưỡng mộ. Bạn có thể cư xử một cách tự nhiên, thể hiện mức độ quan tâm của bạn đối với người khác, bày tỏ sở thích cá nhân của bạn.

Chiêm tinh ngày 24/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bạn tràn đầy năng lượng tích cực. Giữ khiêm tốn, bất chấp sự chú ý và tâng bốc mà bạn nhận được. Những người khác cũng muốn được chú ý, bạn nên đưa ra sự công nhận về bản thân họ.

Chiêm tinh ngày 24/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Điểm sáng duy nhất trong hôm nay của những người tuổi Tỵ đến từ phương diện tình cảm. Mọi mâu thuẫn tồn đọng trước đó được xử lí ổn thỏa. Đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn tính tới chuyện kết hôn hoặc sinh thêm con.

Tử vi ngày mới 24/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/12: Thân - Hợi tình yêu khởi sắc​​​​​​​

Xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn luôn đặt tiêu chí cao khi tìm kiếm người bạn đời, nếu vậy hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hãy thể hiện bản thân và bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và biết đâu bạn sẽ tìm được người ấy.

Chiêm tinh ngày 24/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bạn thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn thậm chí không xem xét ý nghĩ chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Nên tập tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

Chiêm tinh ngày 24/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Ngũ hành tương sinh giúp cho chuyện tình cảm của con giáp này cũng không có gì đáng ngại, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp. Để có được hạnh phúc bên nhau cả hai bạn đã cố gắng rất nhiều nên luôn trân trọng tình cảm hiện tại.

Tử vi ngày 24/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Nếu tự tin thái quá, bạn sẽ bị xa lánh. Tự nhiên cởi mở là cách tiếp cận tốt hơn để nắm lấy cơ hội trong tình yêu.

Chiêm tinh ngày 24/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bạn hiểu rõ cảm xúc của mình, điều này giúp bạn quyết định chính xác những gì cần làm. Cho dù bạn đang tìm kiếm mối quan hệ bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn, bạn đều có lựa chọn đúng đắn. Bắt đầu lên kế hoạch cách tốt nhất để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn.

Chiêm tinh 24/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bản mệnh có vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Bạn thỏa mãn và trân trọng với hạnh phúc mình đang có. Hơn ai hết, bạn biết điều mình cần là gì, người quan trọng với mình là ai, chỉ cần là đúng người đó thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 23/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 22/12: Dần đắm chìm trong tình yêu Tử vi hôm nay 22/12: Dần đắm chìm trong tình yêu​​​​​​​
Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu? Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa​​​​​​​ Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình