Tử vi hôm nay 22/2: Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để tuổi này và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện trăm năm.
Tử vi hôm nay 21/2: Con giáp nào nào tình duyên thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?

Tử vi hôm nay 22/2 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/2: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường dẫn lối?
Tử vi hôm nay 22/2: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường dẫn lối?

Bạn nên dành thời gian bên gia đình và người thân, hoặc là nên gọi điện thăm hỏi, báo bình an cho họ. Như vậy vừa có thể duy trì tình cảm hạnh phúc mà người ở nhà cũng an tâm hơn.

Chiêm tinh ngày mới 22/2 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu may mắn khi có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của con giáp này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Tử vi ngày 22/2 về tình yêu: Tuổi Dần

Đối với chuyện yêu đương có lẽ sẽ tốt đẹp hơn nếu như con giáp này chịu mở lòng và chia sẻ với đối phương điều mình mong muốn ở họ và lắng nghe những suy nghĩ của người.

Chiêm tinh ngày 22/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình duyên của bạn hôm nay khá tốt. Hãy tìm cho mình một người trân trọng và yêu thương bạn thật lòng. Tử vi ngày hôm nay của tuổi Mão cho thấy bạn phải cân nhắc hơn trong việc tự lượng sức mình và biết nắm bắt thời cơ tức thời. Bởi nó có thể khiến bạn suy nghĩ, hành xử khác biệt, không còn lý trí như ngày thường.

Chiêm tinh ngày 22/2 về tình yêu: Tuổi Thìn

Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để tuổi Thìn và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân có thể tình cờ nhận ra được tình cảm của mình. Hóa ra đối phương trước giờ vẫn luôn ở bên cạnh, chỉ là con giáp này quá không nhận ra mà thôi.

Chiêm tinh ngày 22/2 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Cuộc sống là của riêng mỗi người và tuổi Tỵ phải chịu trách nhiệm với nó, hãy luôn cố gắng hết mình, đừng ca thán hay nản chí mà buông xuôi.

Tử vi ngày mới 22/2 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 22/2: Con giáp nào được thần tình yêu soi đường dẫn lối?

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ rất hài hòa, bạn và gia đình dành thời gian quây quần bên nhau. Bạn chia sẻ gánh nặng tài chính và cả trách nhiệm gia đình với nửa kia của mình.

Chiêm tinh ngày 22/2 về tình yêu: Tuổi Mùi

Nếu có thể bản mệnh nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bạn bè thân thiết lâu năm còn được chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Thời gian sẽ giúp tuổi Mùi thấu hiểu được về tính cách của đối phương, cũng đủ để bản mệnh an tâm hơn khi chia sẻ hoặc nhờ vả việc gì.

Chiêm tinh ngày 22/2 về tình yêu: Tuổi Thân

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Tuổi Thân phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải, luôn giữ sự bình tĩnh và từ tốn để cả hai hiểu nhau hơn mà không gây cảm giác khó chịu cho đối phương. Đừng để bản thân tự phá hỏng những gì mà mình đang có nhé.

Tử vi ngày 22/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu khá tẻ nhạt khi cả hai đang dần ít đi những sự quan tâm, chia sẻ tuy bạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc nhưng cũng đừng quên bên cạnh mình vẫn còn người để quan tâm, chăm sóc và dành thời gian nhiều hơn, quá lạnh nhạt với người ấy sẽ khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Chiêm tinh ngày 22/2 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, con giáp này có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bản mệnh chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Chiêm tinh 22/2 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm lại không có nhiều chuyển biến, người độc thân vẫn còn vấn vương những kỷ niệm xưa cũ, chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Các cặp đôi hài lòng với mối quan hệ của mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/2 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cách đề xuất tăng lương năm 2021 của 12 con giáp hiệu quả tức thì Cách đề xuất tăng lương năm 2021 của 12 con giáp hiệu quả tức thì
Thời tiết ngày mai 20/2: Không khí lạnh ổn định, nắng trên cả nước Thời tiết ngày mai 20/2: Không khí lạnh ổn định, nắng trên cả nước
Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở
In bài viết

Truyền hình