Tử vi hôm nay 21/2: Về phương diện tình cảm của tuổi này vô cùng khởi sắc, bản mệnh và người ấy có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những chuyện khá
Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?
Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày?

Tử vi hôm nay 21/2 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 21/2: Con giáp nào nào tình duyên thăng hoa nhất?
Tử vi hôm nay 21/2: Con giáp nào nào tình duyên thăng hoa nhất?

Chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp, hài hòa. Con giáp này đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ tận tình, nhờ vậy tinh thần cũng thấy phấn chấn, yêu đời và tự tin hơn hẳn. Tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thăng hoa rực rỡ, tuổi Tý và nửa kia hầu như không có xung đột nào xảy ra.

Chiêm tinh ngày mới 21/2 về tình yêu: Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu lúc này có thể có những mâu thuẫn nhỏ khi người ấy có một vài quan điểm sống khác với bản mệnh. Con giáp này có thể chọn cách thẳng thắn chia sẻ hoặc cách từ bỏ.

Tử vi ngày 21/2 về tình yêu: Tuổi Dần

Nhờ sự thông minh, trí thức mà tuổi Dần có thể thu hút được đối phương. Đây cũng chính là một trong cách lý do khiến cho chúng ta thuận lợi hơn trong cuộc sống hôn nhân gia đình của mình.

Chiêm tinh ngày 21/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp, con giáp này quan tâm hơn tới các thành viên trong gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bản mệnh đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên tình yêu đôi lứa lại không được thuận lợi cho lắm, tuổi Mão rất dễ bị lợi dụng.

Chiêm tinh ngày 21/2 về tình yêu: Tuổi Thìn

Về phương diện tình cảm của tuổi Thìn vô cùng khởi sắc, bản mệnh và người ấy có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai người đang tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp và hạnh phúc bên nhau.

Chiêm tinh ngày 21/2 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm hôm nay không mấy tốt đẹp. Khi kinh tế trở nên khó khăn, giữa các cặp vợ chồng có thể sinh ra nhiều áp lực dẫn đến cãi vã, “chiến tranh” bùng nổ không ngừng. Thay vì cứ tranh cãi triền miên, cả hai hãy cùng ngồi lại và bàn bạc cách giải quyết những vấn đề cấp bách trước mắt.

Tử vi ngày mới 21/2 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 21/2: Con giáp nào nào tình duyên thăng hoa nhất?

Bên cạnh đó, nếu gặp phải chuyện không hay ở bên ngoài thì tuổi Ngọ chớ nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên người khác. Nhất là với những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm khi bản mệnh hết lần này đến lần khác nói ra những lời làm tổn thương họ.

Chiêm tinh ngày 21/2 về tình yêu: Tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm tuổi Mùi luôn muốn có được sự hài hòa đối với các mối quan hệ xung quanh mình, đó là lý do con giáp này cố gắng tìm cách kết nối với bạn bè, người thân trong gia đình. Bản mệnh đề cao các mối quan hệ đang có hơn bất cứ thứ gì khác vì không chịu được cảnh giàu có mà cô đơn. Con giáp này cũng sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Chiêm tinh ngày 21/2 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm do ngũ hành tương phá nên không mấy thuận lợi. Cả hai bạn đều có thể nói rõ vanh vách những điểm xấu của đối phương nhưng lại chẳng bao giờ chịu nhìn nhận mặt xấu của bản thân mình. Có thể, cả bạn và nàng vẫn chưa thật sự dành cho nhau vì chưa thể thông cảm cho nhau những điều nhỏ nhặt nhất.

Tử vi ngày 21/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày mới vô cùng hài hòa nhờ cát tinh trợ mệnh, nhất là với nữ mệnh. Người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Người đã có đôi có những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Chiêm tinh ngày 21/2 về tình yêu: Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, con giáp này có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bản mệnh chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi con giáp này không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Chiêm tinh 21/2 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi hôm nay dự báo khá hài hòa, những mâu thuẫn trước đó đều được hòa giải. Các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 21/2 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 20/2: Không khí lạnh ổn định, nắng trên cả nước Thời tiết ngày mai 20/2: Không khí lạnh ổn định, nắng trên cả nước
Tử vi hôm nay 19/2/2021: Con giáp nào được thần Tài soi đường dẫn lối? Tử vi hôm nay 19/2/2021: Con giáp nào được thần Tài soi đường dẫn lối?
Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi
In bài viết

Truyền hình