Tử vi hôm nay 20/2: Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viên mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau.
Tử vi tuổi Ngọ tuần 15/2 đến 21/2/2021: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công danh sự nghiệp tuần mới 15/2 đến 21/2/2021

Tử vi hôm nay 20/2 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?

Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?

Bạn được nhiều người để ý và ngưỡng mộ. Bạn có cơ hội tìm thấy một tình yêu lãng mạn, nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc. Mặc dù có nhiều cơ hội lãng mạn, nhưng nếu không cân nhắc, lựa chọn sai lầm sẽ gây ra thất vọng cho bạn.

Chiêm tinh ngày mới 20/2 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều rắc rối. Bản mệnh và đối phương bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Lời khuyên cho tuổi Sửu là nên giữ bình tĩnh trong tình huống này, nếu đôi bên cùng nóng giận thì chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng. Khi cái tôi cá nhân quá cao, ai cũng tự cho mình là đúng thì cuối cùng chỉ khiến mối quan hệ rạn nứt, thậm chí là có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 20/2 về tình yêu: Tuổi Dần

Trong chuyện tình yêu, bản mệnh và người ấy cũng rất hài hòa, những quyết định quan trọng thì đều có được tiếng chung cần thiết vì thế mà cãi vã cũng không còn nữa.

Chiêm tinh ngày 20/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Bạn bị phản ứng gắt gao trước những lời chỉ trích mà bạn có thể nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Cố gắng đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào, đến một nơi yên tĩnh, bạn có thể ổn định cảm xúc của mình.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bản mệnh cũng không được vui vẻ trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa đã lâu ngày nhưng vẫn chưa có sự đồng điệu về tâm hồn, những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. Tuổi Thìn nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt, cho người tuổi Tỵ có thêm nhiều lựa chọn cũng như có thể tìm được những điều mà mình đang mong muốn. Mặc dù thời điểm này chưa thực sự là lúc mà bản mệnh cảm nhận được cung bậc thăng hoa của tình yêu nhưng con giáp này vẫn khá hài long.

Tử vi ngày mới 20/2 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ sắp xảy ra. Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống và tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo một kế hoạch lý tưởng.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tình yêu chân thành của tuổi Mùi đã khiến đối phương dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viên mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà những mâu thuẫn, xung động cũng dần ít đi.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu: Tuổi Thân

Cùng nhờ vào mối nhân duyên của con giáp này tốt bởi lối sống nhiệt tình, chan hòa với mọi người của người tuổi Thân. Vì vậy bản mệnh nên tích cực gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đã giúp mình để tăng thêm tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới mình cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Tử vi ngày 20/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Duy trì cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn có được sự chú ý từ bất kỳ người nào mà ngưỡng mộ. Tận dụng tối đa sự mong muốn và hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng sự vênh vang.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lý lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác.

Cõ lẽ tuổi Tuất không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Hai người khi không thực sự hiểu tính cách của nhau thì mâu thuẫn cũng là điều khó tránh. Bản mệnh nên cố gắng để hòa hợp, nói chuyện và tâm sự nhiều hơn để đôi bên có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Chiêm tinh 20/2 về tình yêu: Tuổi Hợi

Con giáp này nên chú ý tới các thành viên trong gia đình của mình hơn nữa, chủ động nói chuyện, hỏi thăm để mọi người có cơ hội gần gũi với nhau. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bản mệnh cảm thấy dễ chịu và an tâm hơn mỗi khi gặp phải khó khăn. Hơn thế nữa họ cũng là người luôn giúp đỡ con giáp này mà chẳng cần mong được báo đáp.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 20/2 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi
Tử vi hôm nay 17/2/2021: Tuổi nào cần đề phòng họa tiểu nhân? Tử vi hôm nay 17/2/2021: Tuổi nào cần đề phòng họa tiểu nhân?
Tử vi hôm nay 17/2: Tình duyên con giáp nào kém sắc nhất? Tử vi hôm nay 17/2: Tình duyên con giáp nào kém sắc nhất?
In bài viết

Truyền hình