Đề xuất tăng lương là điều mọi người đều mong muốn. 12 con giáp làm thế nào để được chấp nhận đề nghị này?
Sinh con năm Tân Sửu 2021 con giáp nữ tuổi này làm ăn vượng phát, may mắn không ngừng
Những điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021 để sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Cách tuổi Tý đề xuất tăng lương hiệu quả

Cách đề xuất tăng lương năm 2021 của 12 con giáp hiệu quả tức thì
Cách đề xuất tăng lương năm 2021 của 12 con giáp hiệu quả tức thì

Tuổi Tý vốn là người giỏi ăn nói, giỏi ứng biến, và bạn có thể phát huy khả năng này tốt nhất trong những hoàn cảnh nhẹ nhàng, thoải mái. Muốn đề xuất tăng lương, bạn có thể tìm thời điểm thích hợp để trò chuyện với lãnh đạo, không quên thể hiện giá trị của bản thân mình.

Cách tuổi Sửu đề xuất tăng lương hiệu quả

Tuổi Sửu vốn là con giáp làm việc nghiêm túc, công việc luôn đạt được thành tích tốt, vì vậy nếu muốn được thăng chức, tăng lương, bạn hoàn toàn có thể đề nghị thẳng thắn với người làm lãnh đạo. Hãy thể hiện rõ mục tiêu tương lai của mình, đồng thời thể hiện tấm lòng và quyết tâm của mình với công ty.

Cách tuổi Dần đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Dần vốn có cá tính mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, nhưng đôi khi quá nóng nảy. Dó đó, nếu muốn lãnh đạo tăng lương cho mình thì đầu tiên, bạn phải nắm bắt rõ kế hoạch phát triển tương lai của lãnh đạo đã. Sau đó, hãy thể hiện cho lãnh đạo thấy mình đã là một người chín chắn, đáng tin cậy hơn.

Cách tuổi Mão đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Mão vốn rất khiêm tốn và giỏi chịu đựng, nếu muốn thăng chức, tăng lương, bạn cần phải thể hiện thái độ quyết liệt hơn với lãnh đạo, ví dụ như “nếu không tăng lương thì tôi sẽ nhảy việc” chẳng hạn. Chắc chắn, lãnh đạo sẽ cảm thấy không muốn mất một người tài như bạn đâu.

Cách tuổi Thìn đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Thìn vừa có tài vừa có chí tiến thủ, là con giáp được lãnh đạo tin tưởng, nhưng bạn lại dễ trở thành người kiêu căng. Bạn nên chọn thời điểm lãnh đạo của mình đang vui vẻ để nêu yêu cầu tăng lương, tất nhiên, khi nói chuyện nhớ chú ý thái độ nhé.

Cách tuổi Tỵ đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Tị vốn kín đáo, ít đòi hỏi nên bạn thường khó mở lời trong chuyện thăng chức, tăng lương. Vậy nên khi nào lãnh đạo giao cho bạn một công việc có độ khó cao, đòi hỏi trách nhiệm lớn thì bạn hãy nêu lên mong muốn của mình.

Cách tuổi Ngọ đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Ngọ vừa là con giáp giỏi làm ăn vừa có tài ăn nói nên việc yêu cầu thăng chức hay tăng lương cũng không phải là quá khó khăn. Nếu bạn cảm thấy mình đã cố gắng và cống hiến rất nhiều cho công ty rồi thì hãy thẳng thắn đề xuất tăng lương với lãnh đạo, chẳng cần lòng vòng.

Cách tuổi Mùi đề xuất tăng lương hiệu quả

Cách đề xuất tăng lương năm 2021 của 12 con giáp hiệu quả tức thì

Người tuổi Mùi có năng lực sáng tạo nhưng lại thiếu quyết đoán, dễ bị ảnh hưởng của người ngoài. Cách tốt nhất cho bạn là hãy tìm một vài đồng nghiệp muốn tăng lương rồi cùng đi gặp lãnh đạo, như vậy sẽ dễ thành công hơn. Nên nhớ, dù lãnh đạo nói gì, bạn cũng hãy giữ vững lập trường của mình.

Cách tuổi Thân đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Thân vốn cũng rất tài năng, nhưng bạn lại hay có cái tính ghen ghét, đố kỵ. Trước khi đề xuất tăng lương, bạn nên xét lại bản thân mình xem đã làm được những gì trước đã. Cùng với đó, chớ nên mở lời bằng cách “Vì sao anh A, cô B lại được lương cao hơn tôi?”.

Cách tuổi Dậu đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Dậu làm việc rất năng suất, và lãnh đạo thường thích những nhân viên như vậy, song bạn lại thường khá ích kỷ, hãy tìm cách thay đổi cái nhìn của cấp trên về vấn đề này. Nếu muốn tăng lương, hãy tìm và tập hợp một vài đồng nghiệp cũng có ý tưởng này, sau đó bạn trở thành người khởi xướng đề xuất tăng lương.

Cách tuổi Tuất đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Tuất vốn luôn chăm chỉ, không hay đòi hỏi. Nếu muốn tăng lương, thậm chí là thăng chức, bạn nên hoàn thành tốt một công việc trọng đại nào đó, để lãnh đạo nhận thấy sự cống hiến của bạn và chủ động tăng lương cho bạn.

Cách tuổi Hợi đề xuất tăng lương hiệu quả

Người tuổi Hợi vốn đối xử với mọi người rất chân thành, vì thế mà xung quanh bạn luôn có rất nhiều quý nhân.

Nếu cấp trên không chủ động tăng lương cho bạn, bạn có thể nhờ một người nào đó khác truyền đạt ý muốn của mình đến lãnh đạo, khi có cơ hội được bày tỏ suy nghĩ, bạn hãy thẳng thắn nói chuyện với lãnh đạo.

*Thông tin “Cách đề xuất tăng lương năm 2021 của 12 con giáp hiệu quả tức thì” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 20/2: Không khí lạnh ổn định, nắng trên cả nước Thời tiết ngày mai 20/2: Không khí lạnh ổn định, nắng trên cả nước
Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở
Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi
In bài viết

Truyền hình