Tử vi hôm nay 2/1: Vận trình tình cảm đón cát lành. Người độc thân bất ngờ đón nhận tình yêu vào lúc bản thân còn chưa chuẩn bị điều gì. Những người đã lập gia đình có thêm thời gian để quây quần bên cạnh những người thân yêu.
Tử vi hôm nay 26/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 21/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 2/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/1: Tuổi nào đón tình yêu một cách bất ngờ nhất?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 2/1: Tuổi nào đón tình yêu một cách bất ngờ nhất?

Vận trình tình cảm tương đối hài hoà. Người độc thân có cơ hội làm quen, hẹn hò với đối tượng thích hợp nhờ sự mai mối của người thân. Tình cảm gia đình được nỗ lực vun đắp nên có sự chuyển biến tích cực.

Chiêm tinh ngày mới 2/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Thìn Sửu tương phá là lời nhắc nhở tuổi Sửu cần phải chú ý tới tính tương tác với mọi người. Công việc khó bề suôn sẻ do các thành viên tranh cãi, bất đồng với nhau. Tập thể thiếu đoàn kết có thể kéo lùi bước tiến của tất cả mọi người.

Tử vi ngày 2/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm khởi sắc. Công việc bận rộn cách mấy cũng không làm tuổi Dần quên đi trách nhiệm chăm lo cho đời sống hôn nhân, nuôi dạy con cái. Việc trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn với nửa kia cũng là cách để gắn kết tình yêu trở lại.

Chiêm tinh ngày 2/1/2022 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm ảm đạm, vô tình gây ra vài điều chẳng lành trong các mối quan hệ yêu đương. Nếu bản mệnh còn không thay đổi tính khí nóng nảy, cố chấp của mình thì sẽ phá vỡ tình yêu này.

Chiêm tinh ngày 2/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Thìn Thìn tự hình gây ra những nỗi bất an trong lòng tuổi Thìn. Nếu lo sợ vì những điều sắp xảy ra thì tốt hơn hết nên tìm cách xử trí từ bây giờ, còn nếu tiếp tục không hành động gì bản mệnh càng căng thẳng thêm mà thôi.

Chiêm tinh ngày 2/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm nảy sinh mâu thuẫn, dễ tạo ra nhiều xung đột trong mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi. Khi ấy, nếu không có sự nhường nhịn và bao dung thì mọi thứ sẽ càng khó cứu vãn hơn.

Tử vi ngày mới 2/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 2/1: Tuổi nào đón tình yêu một cách bất ngờ nhất?​​​​​​​

Vận trình tình cảm chưa thể nói trước. Có người dành cảm tình cho người tuổi Ngọ nhưng bản mệnh lại tỏ ra hời hợt và xa cách với đối phương. Điều này vô tình làm giảm đi nhiệt huyết muốn theo đuổi của họ.

Chiêm tinh ngày 2/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tuy nhiên hôm nay Thổ khí vượng, sức khỏe của tuổi Mùi dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngũ hành. Cần chú trọng tới chuyện ăn uống, đừng bỏ bữa hay ăn uống không hợp vệ sinh mà gia tăng sức ép cho đường tiêu hóa và dạ dày.

Chiêm tinh ngày 2/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm đón cát lành. Người độc thân bất ngờ đón nhận tình yêu vào lúc bản thân còn chưa chuẩn bị điều gì. Những người đã lập gia đình có thêm thời gian để quây quần bên cạnh những người thân yêu.

Tử vi ngày 2/1/2022 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Các cặp đôi yêu nhau có khoảng thời gian tìm hiểu đủ dài để đi tới quyết định hôn nhân. Người độc thân cũng nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người mới quen.

Chiêm tinh ngày 2/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Dù có gặp phải chuyện bực dọc, con giáp này cũng cần phải trút giận đúng người đúng tội. Chớ nên mang những cảm xúc nóng nảy tiêu cực về nhà rồi trút lên đầu người thân, có thể bản mệnh đang tự tay phá hủy hạnh phúc của mình.

Chiêm tinh 2/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm tươi sáng. Sau ngần ấy hiểu lầm và cãi vả thì tuổi Hợi và người ấy cũng tìm được cảm giác yêu đương như thuở trước. Điều này chứng minh, chỉ cần đòng lòng thì thử thách nào cũng có thể vượt qua.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 2/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa Tử vi hôm nay 20/12: Ngọ tình yêu thăng hoa​​​​​​​
Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 18/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 13/12: Tuổi nào tình cảm vượng sắc nhất ngày đầu tuần?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 13/12: Tuổi nào tình cảm vượng sắc nhất ngày đầu tuần?​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình