Tử vi hôm nay 13/12: Bạn có nhiều người để ý và ngưỡng mộ. Cơ hội cho một tình yêu lãng mạn là có, nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc. Mặc dù có nhiều cơ hội lãng mạn, nhưng nếu không cân nhắc sẽ gây ra thất vọng cho bạn.
Cách tính vận mệnh của người tuổi Mùi theo ngày sinh
Cách tính vận mệnh của người tuổi Thân theo ngày sinh

Tử vi hôm nay 13/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 13/12: Tuổi nào tình cảm vượng sắc nhất ngày đầu tuần?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 13/12: Tuổi nào tình cảm vượng sắc nhất ngày đầu tuần?

Ngũ hành xung khắc, bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên dừng cuộc nói chuyện lại và đợi khi cả hai đã bình tĩnh hơn thì mới tiếp tục.

Chiêm tinh ngày mới 13/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Nhân duyên của bạn hôm nay không được tốt, bạn tương đối vô tâm nên có thể gặp những vấn đề như cãi vã, mâu thuẫn. Bạn hãy điều tiết bản thân, không nên vô tâm, khoe mẽ quá đà.

Tử vi ngày 13/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Duy trì cách tiếp cận tự nhiên giúp bạn có được sự chú ý từ bất kỳ người ngưỡng mộ tiềm năng nào. Tận dụng tối đa sự mong muốn và hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng sự vênh vang.

Chiêm tinh ngày 13/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuy nhiên, khi có ý định chỉ trích hay phê bình ai, người tuổi Dậu nên sử dụng những ngôn ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn. Những lời nói quá trực tiếp chỉ khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương, thậm chí là bị xúc phạm và khó thu được kết quả như ý.

Chiêm tinh ngày 13/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Những cuộc cãi vã trong hôm nay có nguy cơ sẽ vùi dập chuyện tình cảm của bạn. Bạn hãy học cách kiểm soát cơn giận và đừng trút giận lên những người không liên quan.

Chiêm tinh ngày 13/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ xảy ra. Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo một kế hoạch lý tưởng.

Tử vi ngày mới 13/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 13/12: Tuổi nào tình cảm vượng sắc nhất ngày đầu tuần?​​​​​​​

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa thuận. Cha mẹ là những người đi trước luôn mong muốn điều tốt đẹp nhất cho mình nên mỗi nhận được lời căn dặn, bản mệnh đều rất chú ý tiếp thu.

Đối với những người đã yên bề gia thất, con giáp này luôn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù đi làm về nhà mệt mỏi đến đâu cũng luôn giúp đỡ đối phương. Người tuổi Ngọ muốn mình có thể chia sẻ mọi việc trong cuộc sống với người ấy, cho dù là lớn hay nhỏ.

Chiêm tinh ngày 13/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi chẳng có dư chút thời gian và tâm trạng nào để mà nghĩ đến tình cảm. Song người thương của tuổi Thìn vẫn luôn âm thầm ủng hộ và hỗ trợ cho bạn. Tình yêu thầm lặng của người kia dành cho bạn cũng là động lực lớn và là niềm an ủi tuổi Thìn lúc khó khăn. Bạn hiểu điều này nên luôn dốc sức vì tương lai của hai người.

Chiêm tinh ngày 13/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Bạn tạo được ấn tượng với tất cả mọi người xung quanh. Nhưng hãy chọn lọc để tìm người phù hợp với bạn. Nhưng phải để ý tới cảm xúc của họ dành cho bạn.

Tử vi ngày 13/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Ngũ hành xung khắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể cảm thấy nửa kia không thực hiện mọi việc theo ý muốn của mình. Có gì bất mãn thì nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết chứ không nên giấu trong lòng.

Chiêm tinh ngày 13/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Về tình cảm, ngày hôm nay bạn thích ai đó thì sẽ nói trực tiếp hoặc ngầm ám chỉ với đối phương. Nhưng đồng thời cũng yêu thích rất nhiều người. Với người đã có nơi có chốn thì đời sống tình cảm lãng mạn đa màu sắc. Cách thể hiện tình cảm truyền thống cần được thêm gam màu tự do và cảm xúc nhiều hơn nữa bạn nhé.

Chiêm tinh 13/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Bạn có nhiều người để ý và ngưỡng mộ. Cơ hội cho một tình yêu lãng mạn là có, nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc. Mặc dù có nhiều cơ hội lãng mạn, nhưng nếu không cân nhắc sẽ gây ra thất vọng cho bạn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 13/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cách tính vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngày sinh Cách tính vận mệnh của người tuổi Ngọ theo ngày sinh
Cách tính vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh Cách tính vận mệnh của người tuổi Dậu theo ngày sinh
Cách tính vận mệnh của người tuổi Tỵ theo ngày sinh Cách tính vận mệnh của người tuổi Tỵ theo ngày sinh
In bài viết

Truyền hình