Tử vi hôm nay 15/12: Nếu thời gian qua bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp thì hôm nay là ngày để bạn tìm sự cân bằng với cả chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ gia đình.
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Dậu: Tài chính vượng
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 13/12 đến 19/12/2021

Tử vi hôm nay 15/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu​​​​​​​

Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu

Về tình cảm, tuổi Tý hôm nay khá chính trực và thẳng thắn, điều này cũng khiến người yêu ủng hộ bạn nhiều hơn. Bạn là một người tốt trong chuyện tình cảm, luôn cố gắng làm tốt bổn phận của mình. Bạn sẽ ghi điểm với đối phương bởi thành ý của mình.

Chiêm tinh ngày mới 15/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Đừng để cảm giác của bạn vượt lên lí trí, thay vào đó hãy nói lên những mong muốn lãng mạn của mình trong mối quan hệ. Đi ra ngoài và tìm người phù hợp với bạn để bắt đầu trải nghiệm thời gian tuyệt vời cùng đối tác.

Tử vi ngày 15/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần cảm thấy các mối quan hệ của mình trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Từ tình cảm gia đình, đôi lứa, tình bạn đến tình cảm đồng nghiệp đều không có bất cứ trở ngại gì. Điều này khiến những chú Khỉ cảm thấy cuộc sống của mình ngập tràn tình yêu thương và cũng có cái nhìn tích cực hơn về những gì diễn ra xung quanh mình.

Chiêm tinh ngày 15/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình cảm của bạn trong ngày với tinh thần tranh đấu và lòng kiên trì trong chuyện tình cảm. Một khi mục tiêu được xác định bạn sẽ đeo đuổi không biết mệt mỏi. Sự tốt bụng luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh sẽ giúp bạn ghi điểm trong con mắt những người khác giới.

Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Bạn lạc quan, sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tự lập và sự quyến rũ mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời. Nếu bạn phải chịu sự từ chối bởi một cuộc hẹn hò tiềm năng, điều này cũng không ảnh hưởng đến cảm nhận của bạn.

Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Nếu thời gian qua bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp thì hôm nay là ngày để bạn tìm sự cân bằng với cả chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ gia đình.

Bởi mối quan hệ của bạn đang có nhiều dấu hiệu rạn nứt đấy. Bạn nên dành thêm thời gian hơn để quan tâm và ở bên người thân.

Tử vi ngày mới 15/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 15/12: Tỵ - Tuất có nhiều điểm sáng trong tình yêu​​​​​​​

Chuyện tình cảm hôm nay rất yên ấm, hạnh phúc. Tuổi Ngọ biết những gì thật sự quan trọng trong trái tim của bạn. Bạn bắt đầu mỗi ngày với ý định chăm sóc bản thân thật tốt. Nếu muốn đem ánh sáng chiếu rọi lên người khác, đầu tiên bạn cũng phải biết cách tỏa sáng ánh sáng thuộc về riêng mình.

Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bạn bị phản ứng gắt gao trước những lời chỉ trích mà bạn có thể nhận được từ những người bạn quan tâm nhất. Những cảm xúc bộc phát khiến bạn phải nói những điều mà sau này bạn hối hận. Cố gắng đưa mình ra khỏi bất kỳ tình huống căng thẳng nào đến một nơi yên tĩnh, bạn có thể ổn định cảm xúc của mình.

Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình cảm vợ chồng hòa hợp, vượt qua những sóng gió trước đó để giữ được hạnh phúc của mình. Bản mệnh thỏa mãn với những gì mình có, trân trọng hạnh phúc của bản thân.

Tử vi ngày 15/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình cảm của bạn hôm nay không rõ ràng, cách biểu hiện thường là một chiều. Bạn có vẻ luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người quanh mình. Bạn nên mở lòng hơn, chia sẻ suy nghĩ thực trong lòng với mọi người trong gia đình.

Chiêm tinh ngày 15/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Nỗ lực để ra ngoài và giao tiếp xã hội, bạn sẽ có cơ hội khám phá ra một sở thích tình yêu mới. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra các kết nối mang đến cho người khác cơ hội làm quen và đánh giá cao những cách quyến rũ thú vị của bạn.

Chiêm tinh 15/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Ngũ hành xung khắc cũng khiến đường tình duyên của tuổi Hợi không được như ý muốn. Trong thời điểm nhiều khó khăn hiện tại, đối phương chẳng những không thông cảm mà còn liên tục trách móc vì bạn không dành nhiều thời gian cho người ấy, có lẽ mối quan hệ của hai bạn sẽ khó duy trì nếu không vượt qua được nút thắt này.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 15/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên? Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên?​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (13-19/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (13-19/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Hợi: Có cơ hội thăng tiến Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Hợi: Có cơ hội thăng tiến
In bài viết

Truyền hình