Tử vi hôm nay 18/8/2021: Đường tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả.
Tử vi hôm nay 17/8/2021: Con giáp nào may mắn đạt được nhiều thành tựu trong công việc?
Tử vi hôm nay 17/8: Con giáp nào may mắn tìm được tình yêu đích thực?

Tử vi hôm nay 18/8/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 18/8/2021: Con giáp nào được hưởng lộc trời ban, kinh doanh ngày càng phát đạt?

Tử vi hôm nay 18/8/2021: Con giáp nào được hưởng lộc trời ban, kinh doanh ngày càng phát đạt?

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý có khởi đầu tốt đẹp và hy vọng sẽ mang đến những kết quả tốt và nguồn thu nhập bất ngờ trong thời gian tới. Điều quan trọng nhất là bản mệnh đã có đường hướng để phấn đấu và nỗ lực.

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị, trong khi tuổi Tý vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ban đầu họ tiếp cận bản mệnh chỉ với mục đích lợi dụng nhưng sau đó sẽ tìm cách hạ bệ, tạo cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Chiêm tinh ngày 18/8 về công việc: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay cho thấy lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Tuổi Sửu đang nỗ lực suốt thời gian vừa qua, bạn bận rộn với công việc. Hôm nay hãy dành cho bản thân một ngày nghỉ đúng nghĩa.

Tài chính hôm nay có Kiếp sát tọa mệnh, bạn hạn chế đến những chỗ đông người và mang theo nhiều tiền bạc trong ngày hôm nay, dễ gặp thị phi hoặc mất cắp, đề phòng vẫn hơn.

Chiêm tinh ngày 18/8 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần nhanh chóng nắm bắt thời cơ thì sẽ có nguồn thu nhập dồi dào hơn. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng bản mệnh cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này vốn chẳng có nhiều.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm, do quá ham mê công việc mà ăn uống thất thường dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu. Bản mệnh đừng quên cơ thể mình cũng cần phải được nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng thì mới có thể làm việc hiệu quả được.

Chiêm tinh ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Mão

Mão đối mặt với cục diện tương phá dự báo có nguy cơ mất tiền rất cao. Con giáp này cần thận trọng trong mọi chuyện liên quan đến tiền bạc nếu không muốn tiền trong tay vụt bay mất, chỉ cần một phút không tỉnh táo cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

May mắn là tuổi Mão được cát tinh che chở nên vận trình công việc suôn sẻ hơn rất nhiều. Bản mệnh có tài, nhanh nhẹn và điều đó giúp ích khá nhiều trong công việc, dù gặp phải sự cố bất ngờ cũng có thể ứng phó linh hoạt mà không phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Thành công sẽ sớm đến với con giáp này.

Tử vi ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn nhìn chung khả quan. Con giáp này là người thức thời, bạn rất biết nắm bắt tình hình thị trường để thu lợi về cho bản thân và công ty của mình. Chủ Nhật công việc không quá bận rộn, dù có vấn đề gì, bạn cũng rất nhanh nhẹn và phản hồi lại cho cấp trên.

Vận trình tài lộc thời điểm này gặp nhiều lao đao. Tuổi Thìn có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi, bản mệnh cần tỉnh táo trong khi chọn bạn làm ăn hay đối tác, khách hàng.

Tử vi ngày 18/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Con giáp này nên tìm cách để hóa giải những âm mưu của kẻ tiểu nhân đang định áp đặt cho mình. Thiên Quan có những mưu mô không thể nào đoán trước được. Có thể người tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều khó khăn đó. Hãy cố gắng để làm tốt nhất những việc của mình thay vì để cho tiểu nhân cơ hội phá hoại.

Làm gì cũng phải chỉn chu, nếu không chính con giáp này sẽ phải chịu trách nhiệm chính sau những sai sót. Trong ngày có điềm báo huyết quang, dễ bị thương cho tai nạn xe cộ hoặc trong quá trình lao động. Chính vì thế bạn mệnh nên tránh xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình hiểm trở, phức tạp.

Tử vi ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 18/8/2021: Con giáp nào được hưởng lộc trời ban, kinh doanh ngày càng phát đạt?

Đường tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc được hưởng thành quả. Hãy chi tiêu khéo léo và có kế hoạch hợp lý để sau này không phải quá lo lắng vì chuyện tiền bạc nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển tốt đẹp nhờ quý nhân che chở. Bản mệnh sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến mở rộng vô cùng. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà con giáp này nên làm bây giờ.

Tử vi ngày 18/8 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày hôm nay có điềm báo xấu trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh có thể bị cấp trên gây khó dễ. Những lúc như vậy, tốt nhất con giáp này hãy chứng minh điều ngược lại bằng năng lực thực tế của mình, việc tranh cãi chỉ gây thêm phản cảm mà thôi.

Hôm nay, bạn cần quyết đoán và chắc chắn hơn, tránh việc chần chừ, do dự trong thời gian quá dài mà vuột tay cơ hội kiếm tiền. Đặc biệt là cơ hội về tài vận lại càng hiếm có và xa xỉ trong hôm nay. Hãy đặt ra những mục tiêu rõ ràng để biết điều mình thực sự cần làm trong thời điểm này là gì và nỗ lực phấn đấu đạt được.

Tử vi ngày 18/8 về công việc: Tuổi Thân

Người tuổi Thân có được những cơ hội để thăng tiến trong rất lớn. Con giáp này nên tập trung làm tốt những việc mình có thể bởi cấp trên đang đặt nhiều kỳ vọng. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, không để ai phải chờ đợi. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để nổi bật hơn trong đám đông nhé.

Con giáp này là người thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán nên tận dụng thời cơ tất tốt. Chỉ cần không tỏ ra kiêu ngạo, thích làm theo ý mình thì mọi chuyện mới hanh thông. Tinh thần ham học hỏi và thái độ cầu tiến sư giúp bản mệnh rất nhiều. Người có tài phải đi cùng với đức thì mới không vướng vào thị phi, rắc rối.

Chiêm tinh ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Dậu

Dậu gặp nhiều may mắn trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở nhờ vậy mà tài lộc cũng khởi phát. Con giáp này hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn.

Tuổi Dậu có định hướng kinh doanh đúng đắn, hợp tác đúng người nên mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bản mệnh tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới. Tuy nhiên với tính cách phóng khoáng vô tư, bản mệnh nên kiềm chế tiêu xài.

Chiêm tinh ngày 18/8 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày tương đối thuận lợi trong công việc. Dù không đi ra ngoài làm việc thì tuổi Tuất vẫn có thể chỉ đạo và làm việc từ xa. Chúng ta có thể thông qua sự nhanh nhẹn và độc lập để xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Nhờ khả năng sáng tạo và quyết đoán, tuổi Tuất có thể "cá kiếm" được nhiều tiền bạc hơn. Tuy nhiên chúng ta nên cẩn thận suy nghĩ trước khi đưa ra các quyết định tiêu dùng. Nếu không bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và khúc mắc vì cá tính hấp tấp của mình.

Chiêm tinh ngày 18/8/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất thuận lợi, con giáp này vừa có năng lực, dám thử thách bản thân. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà người tuổi Hợi trở nên hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn hơn. Con giáp này cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất cách giải quyết chung. Không chỉ tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên mà bản mệnh còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là về vấn đề hô hấp. bản mệnh làm việc lao lực cộng thêm thời thiết thay đổi nên dễ mắc bệnh. Nam mạng nếu hay hút thuốc lá càng khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, con giáp này nên khắc phục tình trạng này trước khi bị thể chất suy nhược.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 18/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cách 12 con giáp giảm bớt vận xui trong tháng cô hồn Cách 12 con giáp giảm bớt vận xui trong tháng cô hồn
Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần
Con giáp xui xẻo nhất tuần (16-22/8): Tình duyên lận đận, tiền tài tiêu hao Con giáp xui xẻo nhất tuần (16-22/8): Tình duyên lận đận, tiền tài tiêu hao
In bài viết

Truyền hình